Tù nô tân nương Chương 1.1


Quyển II: Kiếp sống sát thủ. Ngược luyến. Chạy trốn.

Chương 1: Giam cầm yêu

Edit Nu

Beta mimi

Trong mật thất dưới lòng đất không ngừng truyền đến những tiếng roi da quất vào người khiến một người có trái tim lạnh như băng như Sư Tử cũng đau nhói, cô cho là mình vô cảm. Nhưng, chứng kiến Qụa Đen và Mèo Đêm chỉ kém mình có mấy tuổi bị đánh một cách thê thảm như thế, vẫn có chút không đành lòng. Cô biết, hắn đang đợi cô động lòng, đang đợi cô tìm hắn thỏa hiệp, để hắn có thể……

“A…… A…… Đau quá…… Ô ô…… Đau quá…… chị ơi cứu em……” Sớm không nhịn được Qụa Đen khóc rống lên hướng về phía người chị song sinh Chồn tía kêu cứu, đứng một bên chứng kiến em gái ruột bị tra tấn như vậy đang nhìn mình, đã sớm cắn môi dưới, khóc không thành tiếng. Không biết có phải cắn quá mạnh, đã thấy có máu chảy xuống.

Cô đau đớn nhìn chính em gái mình, trong mắt đều là đau lòng, nhưng, cô không có cách nào cả. Những người ở nơi này, đều do hắn định đoạt, dù là kẻ nào cũng chẳng thể thay đổi.

Cô quay sang nhìn Sư Tử đang đứng một bên mặt không thay đổi, cũng là tổ trưởng của nhóm cô, tuy biết cô thường ngày lạnh lùng thờ ơ khiến cho người khác không thể gần đến nửa phần, nhưng, nhưng vẫn không nhịn được ngân ngấn nước mắt nhìn cô, dùng ánh mắt để cầu xin.

Song, chỉ thấy Sư Tử vẫn chẳng động lòng một tẹo.

Cô hận, nhưng lại bất lực, nếu còn tiếp tục nữa, em gái và Mèo Đêm đều sẽ bị đánh đến chết mất. Nhiệm vụ lần này của bọn cô vốn rất đơn giản, nhưng cũng chính vì rất đơn giản, làm cho Qụa Đen và Mèo Đêm tạo ra sơ suất, hơn nữa, chủ nhân lại cố ý phái người tới khảo nghiệm các cô, cho nên, các cô mới làm hỏng chuyện.

Nhưng…… Đây là lần đầu tiên các cô làm nhiệm vụ, cho dù thất bại, cũng không cần tàn nhẫn đánh các cô thừa sống thiếu chết như thế.

“Có ai cứu bọn họ với……” Chồn tía cắn răng, nước mắt rơi đầy mặt.

Mèo Đêm ở một bên tuy rằng cũng đau, nhưng cô là người tính tình quật cường trước sau như một, cho nên cắn răng, đau đến toàn thân đều choáng váng, nhưng vẫn không rơi một giọt lệ. Nhưng mặt cô đã trắng bệch, thân mình run run, bộ dạng bị đánh đến nỗi trên người không còn chỗ nào nguyên vẹn, e chừng cũng chống đỡ không nổi nữa.

Đúng lúc này, Qụa Đen vẫn khóc lóc đã ngất lịm đi. Nhìn thấy em gái như vậy, Chồn Tía lảo đảo một cái, muốn xông lên phía trước xem em gái, nhưng lại bị Hồ Ly ở một bên kéo chặt lại chỉ biết trơ mặt nhìn thảm kịch đang phát sinh trước mắt.

“Bình tĩnh một chút…… Cô có đi cũng chỉ chịu chết thôi…… Cô nên hiểu rằng, chuyện hắn đã quyết định, không ai có thể thay đổi.” lời nói của Hồ Ly có chút oán giận nhìn Sư Tử đứng trơ như gỗ bên cạnh, không có cảm xúc gì, ngay cả liếc mắt cũng không thèm. Con người này, lạnh lùng vô tình quá mức. Trong tất cả những cô gái, chủ nhân yêu thương nhất, chính là cô, chỉ cần cô chịu, xin tha thứcho Mèo Đêm và Qụa Đen, vậy thì, chắc chắn sẽ tìm được đường sống.

Nhưng —

“Ô ô…… Em gái……” Chồn Tía gục vào trong lòng Hồ Ly, khóc thất thanh lên.

Cách một loạt song sắt, người đàn ông tao nhã vô tình ở bên trong nhìn thoáng qua Qụa Đen đang hôn mê với vẻ thích thú, lạnh lùng nói: “Đúng là phế vật không còn dùng được nữa, hắt nước vào tiếp tục đánh.”

Vốn ngất đi để chạy trốn tất cả, Qụa Đen bị hắt nước, từ từ tỉnh lại. Chỉ là nếu có thể, cô tình nguyện không cần tỉnh lại. Như vậy, sẽ không phải trải qua thứ địa ngục tra tấn này.

Sư tử lạnh lùng nhìn tất cả mọi việc, thậm chí cười chua sót. Sao cô lại không biết các cô đang suy nghĩ gì chứ.

Tất cả những đứa trẻ ở đây đều biết rằng, người chủ nhân yêu thương nhất chính là cô.

Nghĩ vậy, sư tử cười lạnh một tiếng, đáy lòng càng trở nên lạnh lẽo.

Nếu các cô biết nguyên nhân hắn đối với cô đặc biệt yêu thương. Như vậy, có lẽ sẽ không còn ai hâm mộ cô nữa.

Hắn từng nói, hắn thích nhất tính tình cô, khuôn mặt cô, thân thể cô. Cho nên, đối với cô không giống như những người bình thường, đúng, chính xác là không giống người thường.

Nhưng, hắn tưởng sẽ nhìn thấy dáng vẻ ngẫu nhiên thỏa hiệp của cô. Cho nên, hắn mới cố ý để cho các cô nhìn thấy tất cả những việc xảy ra trước mắt.

Những người này, vốn không liên quan đến cô, nhưng…… Vì cái gì, trong lòng vẫn đang run rẩy……

Sư tử tuyệt vọng nhắm mắt lại.

Tại thời điểm Mèo Đêm và Qụa Đen đang chờ chết nhìn chiếc roi da đang chuẩn bị quất lên người. Sư tử rốt cục đứng dậy, nói nhỏ: “Cha, chờ một chút.”

Đúng vậy, người nhốt các cô, huấn luyện các cô coi các cô như món đồ chơi, công cụ tiêu khiển, chính là cha nuôi của các cô, cũng chính là nhà từ thiện Khải Tư nổi tiếng San Francisco ở thế giới bên ngoài kia.

Trong mắt những đứa trẻ bị bắt nuôi, hắn, chính là một ác ma điển hình.

Vua từ thiện San Francisco Khải Tư. Đây là vị trí cũng như cách xưng hô của hắn ở thế giới bên ngoài. Mà hắn, mượn việc từ thiện để ngụy trang, thu dưỡng những đứa trẻ đặc biệt thông minh từ các quốc gia trên thế giới, thành lập một vương quốc dưới lòng đất, một công ty sát thủ vô cùng lớn trải rộng khắp thế giới. Ngoài mặt là thu dưỡng cô nhi. Nhưng sau lần đầu tiên Sư Tử làm nhiệm vụ, rốt cục cũng hiểu được những cô nhi tài trí thông minh, có khả năng đặc biệt này từ đâu tới.

Căn bản không có cái gọi là cô nhi! Những cô nhi này, đều là những đứa trẻ công ty nhìn được từ trong các gia đình, trước khi những đứa trẻ biết cách ghi nhớ, giết chết cha mẹ bọn chúng, như vậy, những đứa trẻ sẽ biến thành cô nhi đích thực, mà Khải Tư dùng mánh lới từ thiện này để thu dưỡng những cô nhi đó, trước khi trưởng thành đều bị nhốt trong vương quốc dưới lòng đất này để tiến hành huấn luyện, giống như bị huấn luyện dưới địa ngục.

One comment on “Tù nô tân nương Chương 1.1

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s