Tù nô tân nương 1.2


 Edit: nu

Beta: mimi

Chương 1: Giam cầm yêu (2)

      Đầu tiên nhốt các cô trong một nhà tù, mỗi ngày ném cho các cô chút thức ăn, người nào có thể cướp được thì sẽ ăn no sống sót, không đoạt được, vậy thì, sẽ đói mà chết.

   Ba ngày đầu cô lờ đi không tranh cướp, nhưng, sau khi xác định mình phải sống sót đến cùng, liền bắt đầu giống như một con thú hoang xông lên giành giật lấy thức ăn.

   Sau 1 năm được nuôi dưỡng như một con vật không hề giống một con người, những người xung quanh các cô càng ngày càng ít đi, tóc của các cô càng ngày càng dài, móng tay cũng ngày càng dài, thân thể càng ngày càng bẩn. Các cô biến thành một đám dã thú thực sự.

   Các cô trong nhà tù đó, sống sót, chỉ có 5 người.

Sau 1 năm, mật thất này đột nhiên xuất hiện một người đàn ông thoạt nhìn thanh lịch cao quý. Đó chính là cha nuôi trên danh nghĩa của các cô, thực ra là chủ nhân Khải Tư.

   Cuộc sống thường ngày tất cả đều trở thành ác mộng, chính là hắn dày công bày ra.

   Hắn mỉm cười nhìn 5 người các cô, lúc này các cô giống như một đám động vật nhạy bén và tràn ngập thú tính như nhau, thậm chí có chút hung ác.

   Hắn nhìn các cô, một loạt những danh hiệu nổi lên. Hắn coi các cô như động vật.

   Vì thế, liền có cô, Sư Tử. Hồ Ly. Chồn Tía. Quạ Đen. Mèo Đêm.

   Sau khi các cô ra khỏi nhà tù đó, giống như người nguyên thủy bị lạc vào thế giới hiện đại, nhưng các cô còn không có thời gian kịp thích ứng và hoảng hốt, một loạt các cuộc huấn luyện không phải dành cho con người bắt đầu.

   Các cô bị huấn luyện thành một nhóm sát thủ đứng đầu thế giới. Mà cô, Alice, danh hiệu Sư Tử. Am hiểu thuật ám sát, thuật dịch dung, càng thiên phú hơn là, cô có thể ngụy trang thành bất kì nhân vật gì, giống như đúc, bất luận kẻ nào cũng không thể nhận ra được.

   Cho nên, cô lại có thêm một danh hiệu là kẻ lừa đảo muôn mặt.

   Trên bảng xếp hạng sát thủ thế giới, cô là sát thủ trẻ tuổi duy nhất đứng trong top 10.

   Hơn nữa, cô khiến cho mọi người nhớ kĩ hơn một chút, là đôi mắt tím của cô. Sát thủ Sư Tử. Thiến sứ mắt tím. Đây là xưng hô của mọi người với cô.

   Nghe được giọng nói của cô, Khải Tư một thân đầu tóc vàng, một thân áo dài nho nhã quay lại nhìn qua, cười nhẹ nhàng với cô, dịu dàng nói: “Sư Tử yêu quý nhất của ta, tiểu bảo bối, con muốn phát biểu ý kiến gì sao?”

   Sư Tử nén lại chán ghét trong lòng mình, cố kéo một nụ cười tươi ngọt ngào nhất, ngay lập tức giống như một thiến sứ thuần khiết, Sư Tử nhẹ giọng nói: “Cha, Quạ Đen và Mèo Đêm đã làm sai chuyện, cha cũng đã trừng phạt họ rồi, Alice cam đoan họ đều đã nhớ kĩ bài học này. Con là tổ trưởng của nhóm, họ làm không tốt, là con quản lí không tốt, là lỗi của con, cha à.”

   Khải Tư nghe cô nói xong, trong mắt nhất thời sáng lên, cười lạnh, hắn hỏi ngược lại:“Tiểu bảo bối, ý của con là sẽ thay thế chúng sao? Không phản kháng à?”

   Lòng Sư Tử càng lúc càng trầm xuống, nhưng ngoài mặt vẫn cười tươi như hoa lộ ra hai núm đồng tiền, gật gật đầu, thẹn thùng nói:“Đương nhiên, thưa cha.” Không phản kháng? Ha ha, Sư Tử bi thương cười, hắn muốn đùa chết cô sao?

   Khải Tư có chút không chắc chắn, lại hỏi:“Tiểu bảo bối, con có biết ta đang nói đến trừng phạt không?”

   Sư Tử càng cười vui mừng hơn, gật gật đầu. Tiếng cười trong nhà lao dưới lòng đất càng trở nên chói tai, khiến Hồ Ly ở một bên đang khóc thương Chồn Tía cũng cảm thấy chán ghét, trong số các cô, hoàn mỹ không sứt mẻ nhất, ngụy trang giỏi nhất, trở thành nữ hoàng muôn mặt chính là Sư Tử. Từ khi cô 11 tuổi bắt đầu làm nhiệm vụ tới nay chưa hề xảy ra một chút sai sót nào, hoàn hảo, lí trí đến đáng sợ. Nhìn thấy cô còn có tâm tình cùng kẻ biến thái kia trêu đùa, hai người đều nhàn nhã như đang nói chuyện thoải mái sau khi ăn bánh uống trà vậy, vài người có chút ghen tị, lại có chút hâm mộ.

   Sư Tử biết trong mắt họ cô là cái dạng gì, nhưng, cô không quan tâm, một người sớm đã không còn trái tim, không còn tình cảm, thì nên có phản ứng gì đây.

   Thấy cô đã khẳng định đáp án của mình Khải Tư vô cùng hân hoan, xoay người chán ghét nhìn thoáng qua hai người mình đầy máu vô cùng bẩn thỉu, lạnh lùng căn dặn:“Nhốt lại hai tuần, chờ chúng học được khôn ra mới thả.”

   Nghe hắn nói như vậy, Hồ Ly và Chồn Tía đều thở phào nhẹ nhõm, hắn nói thế, cũng chính là giữ lại tính mạng cho Qụa Đen và Mèo Đêm.

   Các cô chỉ biết, chủ nhân đối với Sư Tử không giống như người thường. Trong năm mươi mấy đứa trẻ hắn thu nhận, chỉ có Sư Tử mới được gọi là cha, những người khác, chỉ có thể gọi hắn là chủ nhân. Đây là điểm khác biệt.

   Khải Tư đi ra một tay thân thiết ôm lấy Sư Tử, thân thể Sư Tử trở nên cứng ngắc, nhưng rất nhanh, lại trở về bình thường. Trái tim đã mất, còn cần thân thể làm gì, chỉ cần coi thân thể không phải của mình, dù xảy ra việc gì trên nó, cũng chẳng sao cả .

   Hai người biến mất khỏi nhà giam rất nhanh.

   Khiến Hồ Ly và Chồn Tía càng thêm chán ghét.

   Còn Mèo Đêm dường như sắp chết ngất, nhìn thấy hình ảnh Sư Tử rời đi, lại càng thêm bi thương. Trong tất cả mọi người chỉ có cô là biết được chân tướng sự thật. Không phải Sư Tử nói cho của cô, mà là một lần vô tình cô gặp được. Nửa đêm Sư Tử một mình vào nhà vệ sinh công cộng không bóng người rửa sạch những vết máu loang lổ trên cơ thể.

   Sau lần đó cô mới vỡ lẽ, cũng biết được, vì cái gì Khải Tư chỉ đối xử đặc biệt với duy nhất một mình Sư Tử. Khải Tư là một tên biến thái, thích chơi SM (1)! Hơn nữa chỉ thích ngược đãi Sư Tử! Tên biến thái đó, tra tấn Sư Tử không còn hình dạng con người nữa.

   Cô tình nguyện chết, cũng không muốn Sư Tử lại phải trải qua những tra tấn như vậy, cũng không muốn một người đã tuyệt vọng không còn trái tim như Sư Tử hết lần này đến lần khác trải qua những bóng bóng ma không bằng chết như thế. Cả đời đều không thoát khỏi bóng ma kia.

   Nhớ lại ngày ấy cô bắt gặp Sư Tử, Sư Tử mặt không chút thay đổi nói với cô: “Đừng thương hại, ngay cả một chút tình cảm cũng đừng lãng phí vào việc này. Bởi vì, một ngày nào đó, tôi sẽ tự tay giết chết tên cầm thú này.”

   Hiện tại, cô ấy lại vì các cô đi chịu đủ loại tra tấn biến thái của tên bệnh hoạn này sao?

   “Sư Tử…… đừng đi……” Mèo Đêm giãy dụa nhẹ giọng la lên, Sư Tử đi đến cửa dường như nghe được, quay đầu lại, nhìn cô cười thê lương.

   Một trận đau đớn, bóng tối chìm xuống, Mèo Đêm ngất lịm đi.

Chú thích:

(1) SM: 1 dạng trò chơi mang tính bạo lực

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s