Tù nô tân nương 2.2


Sau mỗi lần tra tấn cô, hắn đều giữ lại khăn trải giường dính đầy vết máu, bởi vì hắn sẽ cảm thấy rất hưng phấn khi nhìn thấy chúng.
Khải Tư thường ôm cô hôn điên cuồng, nhưng không thể làm bất kì chuyện gì khác, bởi vì hắn là một kẻ bất lực. Vì vậy hắn chỉ còn biết đánh cô, hành hạ cô, thậm chí dùng sáp đèn cầy nóng bỏng nhỏ từng giọt trên da thịt cô. Có đôi khi hắn dùng dao cắt từng chút từng chút trên làn da mềm mại của cô, miệng của những vết thương này rất nhỏ, nếu không để ý kỹ sẽ nhìn không ra, sau đó hắn nhỏ nước muối lên chúng, sự đau đớn làm cô muốn chết đi.
Chỉ cần làm cô đau đớn, ông ta sẽ nghĩ ra tất cả biện pháp để thực hiện, bởi vì khi nhìn thấy vẻ đau đớn của cô, ông ta cảm thấy rất thỏa mãn.
Không biết đã trãi qua bao lâu, Sư Tử chỉ cảm giác được toàn thân tê dại, đau đến nỗi giống như đã mất hết cảm giác.
Hắn biết rõ đã đến thời điểm thích hợp, làm cho cô đau chết đi sống lại nhưng tuyệt đối không để cho cô ngất đi.
Sống không bằng chết. Cảm giác muốn sống nhưng giống như mình đang ở địa ngục. Cô muốn chết nhưng ngay cả quyền được chết cũng không có.
Trong lúc Sử Tử nghĩ cuộc tra tấn hôm nay đến đây đã chấm dứt, nhưng Khải Tư lại không nghĩ như vậy. Không biết từ đâu hắn lấy ra một cái xe kéo nhỏ đẩy những công cụ gì đó đến gần, cho tới khi đến cạnh Sự Tử mới dừng lại.
Sư Tử lo lắng nhẹ nhàng mở mắt ra, cô nhìn thấy vẻ mặt của Khải Tư trong ánh đèn mờ nhạt đang toả ra ánh sáng kì dị. Loại hưng phấn này cô ít khi nhìn thấy.
Cô đột nhiên nhớ lại câu nói trước đó của hắn “Sư Tử, hôm nay chúng ta sẽ chơi trò khác thú vị hơn”.
Sư Tử bỗng nhiên cảm thấy lạnh giá, nhưng vẫn nhắm chặt hai mắt lại nhu cũ chấp nhận số mệnh của mình.
Có một ngày nào đó, ta sẽ đem tất cả những thứ ngươi đối xử với ta hôm nay trả lại cho ngươi. Sẽ tự tay giết ngươi. Sư Tử tự nhủ trong lòng, nhưng không để lộ ra chút biểu tình nào.
Trong lúc cô đang suy nghĩ miên man, Khải Tư đột ngột mở còng trên tay cô.
Cổ tay bởi vì bị khóa chặt đã lâu trở nên đỏ ửng, thậm chí có chút máu rỉ ra.
Sử Tử còn chưa kịp suy nghĩ thêm, rất nhanh phát hiện hai tay hai chân mình bị trói chặt vào thành giường, tư thế giống như hình chữ nhân (1). Nhìn cô lúc này, thương tích đầy mình đang nằm trên giường, giống như con kiến đang bò trên chảo nóng, cô muốn vùng dậy để làm giảm bớt sự đau đớn nhưng hai tay hai chân bị trói lại, không thể cử động được.
Thật đau đớn và thống khổ. Những giọt mồ hôi từ trên trán Sư Tử thi nhau chảy xuống như mưa, vì toàn thân cũng bị đau nên mồ hôi tuôn ra cùng mình.
Sư Tử quay đầu lại, hung hăng trừng mắt, liếc ông ta một cái, ý hỏi ông ta muốn làm gì.
Rất nhanh cô đã có câu trả lời.
Khải Tư nhìn cô cười tà ác, hình như hắn muốn lật thân thể cô lại.
Khải Tư cầm trong tay một vật gì đó giống như kim châm đi tới bên cô, nhìn những vết roi khắp cả người cô đang rỉ máu.
Hắn vừa vuốt ve, vừa tỏ vẻ si mê nói “Alice, Sư Tử nhỏ bé của ta… Từ hôm nay trở đi con chính là Sư Tử của ta. Ta sẽ giúp con tự tay xâm lên lưng một hình Sư Tử đại biểu cho con.”
Nghe hắn nói, dù cho Sư Tử có ngốc thế nào cũng hiểu được chuyện gì sắp xảy ra, tên khốn kiếp này muốn tự tay khắc lên lưng cô một biểu tượng hình Sư Tử.
Sư Tử không nhớ mình đã cắn răng bao nhiêu lần, kiên trì chịu đựng bao lâu, chỉ biết đó là lần duy nhất cô ngất đi, rồi sau đó từ từ tỉnh lại, rồi tiếp tục ngất đi, cứ như vậy lập đi lập lại không biết bao nhiêu lần. Hắn chính là muốn nhìn thấy cô như vậy, muốn chứng kiến bộ dáng sống không bằng chết của cô, như thế hắn sẽ càng thêm vui vẻ, hưng phấn.
Lưng cô càng đau rát như lửa đốt, hắn càng xâm thêm mạnh tay, Sư Tử hiểu rõ, hình xăm này sẽ ở mãi trên lưng, nó sẽ đi theo cô suốt đời. Cả đời cô cũng sẽ không thể thoát khỏi cơn ác mộng đáng sợ này.
Cho dù sau này cô có thể thoát khỏi hắn, nhưng trong lúc tắm rửa nhìn thấy hình xâm này sẽ làm cho cô không ngừng nhớ lại cơn ác mộng mà hắn đã tra tấn cô, chơi đùa với thân thể của cô.
Đau… Đau quá… Vì sao lại đau đớn giống như đang ở địa ngục? Đau giống như sắp chết đi được?
Có ai không, có ai tới cứu cô không?
Cô đã trưởng thành trong cái địa ngục như vậy, tất cả những điều xảy ra nói cho cô biết một sự thật…. Thế gian này đều là lạnh lùng và tuyệt vọng.

One comment on “Tù nô tân nương 2.2

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s