Tù nô tân nương chương 14.1Chương 14: Chị có thể thay em làm vũ nữ một ngày được không?

Đào Chi Yêu về tới công ty, cô vốn nghĩ một người luôn nhiều lời, thích hỏi đi hỏi lại như Lý Mai, nhất định sẽ tra hỏi không ngừng, nhưng thật bất ngờ cô ta không có mặt trong phòng làm việc.

Ngẫm lại mình đã đi ra ngoài cả một buổi trưa, cảm thấy có chút mệt mỏi, cô liền đi vào nhà vệ sinh rửa mặt một chút để lấy lại tinh thần.

Khi rửa mặt trong phòng vệ sinh, cô nghe thấy tiếng khóc của ai đó vang lên.

Đào Chi Yêu không phải là một người tò mò, nhưng với thính lực đã được huấn luyện nhiều năm, tai cô trở nên rất mẫn cảm, cô có thể nhận ra người vừa khóc vừa nói chuyện điện thoại chính là Lý Mai.

Rốt cuộc, cô đi đến buồng vệ sinh cuối cùng, nghe thấy giọng nói của Lý Mai truyền ra. Hơn nữa cô ta giống như vừa nói chuyên điện thoại vừa khóc.

“Được, con biết rồi, mẹ, hôm nay con sẽ về nhà, chờ con trở về sẽ đưa mẹ vào bệnh viện, mẹ đừng nóng lòng, cũng đừng làm gì, chờ con trở về được không?”

Nói xong, Lý Mai tắt điện thoại, ở trong đó cúi đầu tiếp tục thút thít khóc.

Đào Chi Yêu không thích nghe lén chuyện của người khác, vì vậy trực tiếp gõ cửa hỏi “Lý Mai, ra đây đi, cô bị sao vậy, đã xảy ra chuyện gì?”

Giọng nói của cô không lớn lắm, nhưng bởi vì lúc này mọi người đã bắt đầu vào giờ làm việc, trong nhà vệ sinh lại không có ai, gian phòng thật trống trải, giọng của cô vọng lại rất lớn.

Lý Mai lau nước mắt, thật lâu sau, mới chậm rãi cúi đầu bước ra.

Đào Chi Yêu nở nụ cười thật tươi đầy dịu dàng, nụ cười đã được huấn luyện nhiều năm qua với Tiểu Đào, hỏi “Lý Mai, nói cho tôi biết có chuyện gì xảy ra?”

Lý Mai ngẩng đầu nhìn cô liếc một cái, trên gương mặt nhỏ nhắn vẫn còn dính những giọt nước mắt, đôi mắt như nghĩ đến điều gì đó lại tràn ngập những giọt lệ trong suốt.

Cô nhìn Đào Chi Yêu một hồi lâu, sau đó cố nén nước mắt lắc đầu “Em không sao, chị không cần lo lắng cho em.”

Đào Chi Yêu yên lặng nhìn cô, giọng nói trầm xuống “Nhưng mà thái độ, ánh mắt, và giọng nói của cô, tất cả đều nói cho tôi biết cô đang có chuyện. Nói cho tôi biết đi trong nhà cô xảy ra chuyện gì, mẹ của cô bị sao vậy?”

“Chị nghe hết rồi?” Lý Mai giống như một con thỏ trắng kinh động nhìn cô, Đào Chi Yêu gật đầu khuyến khích cô ta nói tiếp.

Trước tiên Lý Mai cố lắc đầu, đầu lắc qua lắc lại như cái trống bỏi, nhưng sau đó nước mắt lưng tròng nhìn Đào Chi Yêu, muốn nói lại thôi.

Đào Chi Yêu vẫn như cũ cười rất sảng khoái, “Nói đi, có chuyện gì tôi giúp cho.”

Lý Mai do dự mãi, suy đi nghĩ lại cuối cùng khóc rống lên.

Đào Chi Yêu cũng không hối thúc, kiên nhẫn chờ cô ta khóc xong, nhè nhẹ vỗ vào lưng cô.

Khóc xong, Lý Mai ngước cặp mắt như con thỏ nhỏ đỏ hồng nhìn Đào Chi Yêu nức nở nói “Chị Yêu, chị có thể giúp em một chuyện được không?”


Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s