Tù nô tân nương 31.1


Edit & Beta: Q vs H

 

 

Chương 31 Để cho Đào Chi Yêu hầu hạ khách

Sau khi kiểm tra xong, mọi chuyện giống như chưa từng xảy ra. Trên người Đào Chi Yêu vẫn mặc áo khoác như cũ, bước ra khỏi căn phòng kia, mà Hắc Đế nhìn trên màn hình camera thì thấy dường như ngoại trừ mái tóc màu đen giống tơ lụa rối tung một chút, sắc mặt cũng có chút trắng bệch, thì cô cũng không có gì khác thường.

Hắn không biết hắn làm sao vậy, rõ ràng là một vũ nữ nhảy múa lặng lơ, chính hắn rõ ràng hơn ai hết, vũ nữ ở đây gọi là vũ nữ nhưng thật ra cũng là kỹ nữ, chẳng qua, so với kỹ nữ bình thường thì cao cấp hơn nhiều.

Ít nhất, khách của bọn họ phải rất có tiền, có địa vị.

Nếu đã hiểu được cô chính là một kỹ nữ mà những người có tiền đều có thể đùa bỡn, nhưng tại sao hắn vẫn muốn cô, lúc cô kiên quyết kháng cự hắn, thà chết không chịu khuất phục, tuy nhiên trong đôi mắt nhỏ, hẹp dài mà sáng quắc kia của hắn lại bởi vì cô trở nên tối tăm và thâm thúy.

Làm cho người vài năm qua rất ít chạm vào đàn bà như hắn thế nhưng đối một người đàn bà bình thường lại nổi lên dục vọng.

Mà mỗi khi nghĩ đến thái độ bất kính của cô, cô dám đá hắn, ngay tại lúc này trong lòng nhắc nhở hắn không thể mềm lòng, người đàn bà này phải bị trừng phạt, hắn muốn thấy ngày cô bị khuất phục!

Nhưng là, trong lòng lại có một loại mâu thuẫn, giống như cô là của hắn, không thể cho phép bất kỳ kẻ nào xâm phạm cô.

Cho nên dù hắn chưa từng để ý qua người đàn bà khác, vậy mà hắn luôn luôn chú ý theo dõi cô ở trước màn hình. Bọn họ đi tới cái phòng kia, thật ra trong lòng hắn rất rõ ràng.

Trái tim hắn mâu thuẫn đấu tranh, khi nhìn thấy vẻ mặt đỏ bừng của hai gã to lớn kia, lúc trong mắt dục vọng cháy lên bọn họ cũng là lúc sự đấu tranh của hắn sụp đổ.

Hắn không thể che dấu tức giận, lúc này giao phó Lưu Thương lấy mắt hai người đàn ông kia xuống rồi ném tới ngoại ô để họ tự sinh tự diệt.

Nếu không phải bởi vì Dạ Hoàng đã theo hắn nhiều năm, hơn nữa bề ngoài cho thấy Dạ Hoàng cũng không có hứng thú với thân thể của cô, kỳ thật Dạ Hoàng từng nói mình là người lưỡng tính, nói không chừng hắn cũng sẽ nhất thời xúc động má móc mắt của Dạ Hoàng.

Rõ ràng hắn đã nói qua muốn trừng phạt cô, nhưng khi hắn nhìn thấy người đàn ông khác sẽ nhìn thấy thân thể của cô, thì hắn lại cảm thấy phiền toái và phẫn nộ, giống như thứ gì đó thuộc sở hữu của mình bị người khác nhìn thấy.

Tuy rằng hắn chỉ loáng thoáng nhìn qua thân thể của cô, nhưng hắn tin chắc rằng cô xinh đẹp, là người phụ nữ mà tất cả đàn ông đều muốn!

Hắc Đế ngồi ở trong phòng, càng xem càng cảm thấy phiền não tức giận, cuối cùng quyết định đi ra khỏi phòng quan sát.

Hắn sao có thể vì một người đàn bà mà tâm phiền ý loạn! Hắc Đế tuyệt đối sẽ không vì người đàn bà mà động tâm! Bởi vì, đàn bà chỉ muốn rời khỏi người hắn, họ chỉ biết sợ hắn!

Nhưng cô ta thì khác hẳn, cô ta dám bình tĩnh đối diện cùng hắn, cô đối với hắn không hề sợ hãi. Không, cho dù trong lòng sợ hãi, cô vẫn cố gắng trấn tĩnh, quật cường mà đáng yêu.

Dường như giống người đàn bà năm đó.

Đáng chết!

Sao bản thân lại bắt đầu miên man suy nghĩ, một người đàn bà tuyệt đối không thể chi phối suy nghĩ của Hắc Đế! Qua tối nay, tất cả đều chấm hết!

Nghĩ vậy, ánh mắt Hắc Đế hiện lên một tia tàn nhẫn lạnh lẽo, lạnh lùng nói với Lưu Thương:

“Gọi điện cho Dạ Hoàng.”

Lưu Thương gật đầu cung kính nói:

“Vâng, Hắc Đế.”

Nói xong lấy một cái di động bấm dãy số cung kính đưa cho Hắc Đế,

“Đã liên lạc được.” Đường điện thoại nội bộ của Hắc Đế là ưu tiên số một của mọi người.

Hắc Đế cầm lấy điện thoạt, chợt nghe thấy trong điện thoại tiếng cười vô cùng kiều mỵ của Dạ Hoàng.

“Hắc Đế, anh đây là nhớ tôi sao? Khẩn cấp như vậy a, muốn người ta đến với anh đêm nay hay không ?” Giong nói Dạ Hoàng quyến rũ đến tận trong lòng, dường như một người đàn ông bình thường đều hiểu ý, ước gì lập tức chạy vội tới ôm người đẹp vào lòng.

Nhưng Hắc Đế dù sao không phải là người đàn ông bình thường, nếu không như vậy, hắn sẽ không sẽ là Hắc Đế.

Hắc Đế nhăn mặt nhíu mày, lạnh lùng nói: “Cho ngươi thời gian hai giờ dạy dỗ, sau đó để cô ta bắt đầu hầu hạ khách.”

Kẻ đứng bên đầu dây điện thoại kia hơi hơi ngẩn người.

“Ngươi là nói tiểu mỹ nhân sao?” Ngày thường đưa phụ nữ đến, Hắc Đế chưa bao giờ quản, không chú ý, hắn đều là tự quyết định dạy dỗ vài ngày là vài ngày. Lần này là làm sao vậy? Dạ Hoàng thích thú nhìn người đàn bà ở một bên vẫn lạnh lùng ngây ngốc như cũ, cô ta, thật sự đối với Hắc Đế mà nói đặc biệt như vậy sao? Nếu đặc biệt, vì sao lại phải làm tổn thương cô ta, tra tấn cô ta?

Tiểu mỹ nhân? Từ khi nào thì trở nên thân như vậy? Người đàn bà kia, đến Dạ Hoàng cũng không buông tha sao?

Hắc Đế nhíu mày lại, âm thanh lạnh lùng nói: “Dạ Hoàng, ngươi đang hoài nghi quyết định của ta sao?” Nếu đúng thế, hắn chính là không muốn sống nữa!

 

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s