Tù nô tân nương 39


edit mimi

Chương 39 Gương mặt mới, thân phận mới

Lạc Ngọc Sanh đi một mình xuống tầng, ngẩng đầu nhìn tầng ba vẫn chiếu ra ánh đèn mờ nhạt như cũ, đột nhiên khóe miệng nhếch lên, nụ cười khó hiểu.

Người phụ nữ kia, hình như không đơn giản, rất có lực hấp dẫn.

Mà hắn, hình như bắt đầu tò mò về cô.

Dung mạo bình thường, đứa con tuyệt đẹp, gia đình ấm áp. Đúng là một nơi kỳ lạ.

Lắc đầu, ngăn mình tự đoán bừa, Lạc Ngọc Sanh ra khỏi ngõ nhỏ, ngồi vào trong xe.

Thầm nghĩ: Đào Chi Yêu, chúng ta còn nhiều thời gian.

Sau khi Đào Chi Yêu xác định Đào Tiểu Đào đã ngủ, liền đứng dậy gọi điện thoại cho Tô Tiểu Vũ.

Điện thoại vừa kết nối, đã nghe tiếng kích động sốt ruột của Tiểu Vũ: “Sư tử, hôm qua có phải đã xảy ra chuyện gì không? Chúng tôi đều lo gần chết. Lúc nãy tôi liên lạc với chồn tía, hồ ly, mèo đêm, các cô ấy cũng lo lắng cho cô, sợ cô không xuất hiện nữa, chúng tôi sẽ dùng tất cả sức lực để tìm cô.” Nói xong câu cuối, Tô Tiểu Vũ khóc nhung nhớ, cô cho là cô ấy bị tên ác ma kia phát hiện bắt trở về. Cả đêm đứng ngồi không yên, đành phải liên lạc với ba người kia xem nên làm thế nào.

Chỉ cần Đào Chi Yêu biến mất hơn hai bốn giờ, các cô sẽ bắt đầu ra tay tìm cô ấy.

Lo lắng lướt qua mắt Đào Chi Yêu, thản nhiên nói: “Tiểu Vũ, tôi không sao, không phải tôi rất tốt sao? Đêm qua đã xảy ra chuyện, tôi bị chậm trễ, làm cô lo lắng rồi.”

Tô Tiểu Vũ nức nở nói: “May mà cô không có việc gì. Sư tử, cô khiến tôi sợ muốn chết.” Dừng một chút, Tô Tiểu Vũ có chút chần chừ lại sợ hãi hỏi: “Là người của Ám Thiên sao?” Ám Thiên, đó là tên tổ chức sát thủ lúc trước của các cô. Là nơi cả đời này các cô không bao giờ muốn đến nữa.

Đào Chi Yêu thản nhiên nói: “Không phải người của Ám Thiên. Cô yên tâm, bọn họ còn chưa phát hiện cái gì. Thân phận này có lẽ không dùng được nữa. Cô giúp tôi tổ chức một đám cưới xa hoa lần nữa, tạo một thân phận giả thay tôi. Đúng rồi,” Đào Chi Yêu dừng một chút, nói tiếp: “Sau khi chọn xong thân phận mới nói cho tôi biết địa điểm và khách mời.” Chuyện đêm nay, đã chết người, hơn nữa cô chạy trốn, Lý Mai ở thế giới cực lạc chắc chắn sẽ phái người xuống tay, sau đó điều tra cô. Cho nên, cô không thể trở về, dùng thân phận kia được nữa.

Sở trường của Tô Tiểu Vũ là máy tính, những việc trên Internet không có gì có thể làm khó cô. Hơn nữa, cô cũng là người liên lạc với các đối tác quan trọng của Đào Chi Yêu, bình thường đều phải qua cô, sau đó mới đến Đào Chi Yêu quyết định có đồng ý hay không?

Mà Đào Tiểu Đào lần đầu tiên nghịch máy tính, lần đầu là chơi trò chơi, đều là sản phẩm do cô tạo ra, từ một tay cô dạy. Dĩ nhiên, cô cũng phát hiện, Đào Tiểu Đào có năng lực thiên phú. Việc gì cũng hiểu, nhanh gấp mấy lần một đứa trẻ bình thường.

Phát hiện này làm Tô Tiểu Vũ vui mừng thật lâu, nhưng mà, sau đó cô cũng phát hiện, đứa trẻ quá thông minh, chẳng đáng yêu chút nào.

Vì Đào Tiểu Đào chưa bao giờ cho cô chạm vào khuôn mặt nhỏ nhắn trắng bóc của nó. Hơn nữa còn coi cô như gia cầm.

Tô Tiểu Vũ nghe cô nói xong, gật đầu nói: “Tôi biết rồi, sư tử.”

“Khuya rồi, cô đi nghỉ sớm một chút. Sáng mai không cần đón Tiểu Đào đi học, mai nó đi muộn.” Đào Chi Yêu khẽ cười nói.

“Ừ……” Bên kia truyền đến một tiếng ừ mơ hồ, cho đến khi xác định cô không có việc gì, Tô Tiểu Vũ mới trầm tĩnh lại, ngáp ngủ kéo đến.

Nhưng cô vẫn miễn cưỡng chống lại cơn buồn ngủ trầm giọng nói: “Sư tử, đồng ý với mình, về sau phải bảo vệ bản thân cho tốt, đừng để bị phát hiện, đừng biến mất, đừng bi bắt đi, được không?”

Đào Chi Yêu giật mình, thì ra cô ấy quan tâm đến cô như vậy, lập tức gật đầu chân thành nói: “Được.”

Ngày thứ hai, Đào Chi Yêu nhận được bức vẽ chân dung của Tô Tiểu Vũ, phía trên làm giả thân phận mới của cô. Hôn lễ được công ty quản lý tổ chức ở “Ca Hoa”, Hàn Tiểu Sơ, mặt trên còn có ảnh chụp người phụ nữ kia, cùng với đủ loại tài liệu. Người này tạm thời Tô Tiểu Vũ để chồn tía giam lỏng một tháng.

Mà trong một tháng này, cô sẽ hoàn thành nhiệm vụ, sau đó chạy trốn.

Vì chuyện ở dưới thế giới cực lạc, Đào Chi Yêu thay đổi một khuôn mặt khác, thay đổi một thân phận khác, đi trên đường Ca Hoa, Đào Chi Yêu đi đến công ty tổ chức hôn lễ, đứng ở đường đối diện lặng lẽ nhìn, quả nhiên, không lâu sau, từ trong công ty vài người mặc áo đen đi ra, vội rời đi.

Đào Chi Yêu cười hiểu rõ. Quả nhiên bọn họ điều tra được, mới thời gian một đêm, hiệu suất không tồi.

Đi được vài bước, di động vang lên, Đào Chi Yêu ấn nút nghe, bên trong truyền đến giọng nói vui mừng của Tô Tiểu Vũ: “Sư tử, khách mời vừa mới gửi tin, thông qua đề xuất của cô rồi, ngày mai, con trai của cô, cũng chính là mục tiêu sẽ xuất hiện ở Ca Hoa, đến lúc đó, cô sẽ gặp.”

“Đã biết.” Đào Chi Yêu cúp máy.

Đào Chi Yêu đột nhiên nhớ đến người đàn ông tuấn mỹ ghê người kia trên bức ảnh chụp không lâu, Cung Nhã Thương.

Khóe miệng Đào Chi Yêu nhếch lên thành một nụ cười nhạt.

 

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s