Tù nô tân nương 62.1


Edit: mimi

Chương 62 Yến hội kỳ lạ [1]

Xe lướt đi trong bóng đêm, đến một lâu đài trên đỉnh núi thì dừng lại.

Đào Chi Yêu hạ cửa kính nhìn qua, trước mặt là một lâu đài xa hoa tráng lệ, thấy hơi kỳ lạ, cô chưa từng nghĩ đến, tại nơi này, trên đỉnh một ngọn núi, lại có một lâu đài đồ sộ như vậy.

Nhìn qua giống tòa thành của hoàng đế quý tộc châu Âu từ xưa, sừng sững ở đỉnh núi, tường đá to lớn, cây leo màu xanh quấn lên tường đá càng làm cho tòa lâu đài tăng thêm tính cổ kính.

Lúc này, khác với sự tịch mịch của lâu đài, ánh đèn nơi đây rực rỡ mà hoa lệ, đi kèm tiếng người ầm ĩ. Xung quanh tòa thành đều là bảo vệ, còn có từng chiếc xe cao cấp dừng lại, bước ra là những người đàn ông giàu sang, những người phụ nữ xinh đẹp.

Đào Chi Yêu nhìn mức độ xa hoa của cả yến hội, cũng hiểu yến hội hôm nay chỉ có người lắm tiền mới được mời đến.

Cung Nhã Thương giao xe cho bảo vệ khu đỗ xe của lâu đài, những người đó vừa thấy hắn đến, đều cung kính thưa: “Cung tiên sinh.”

Cung Nhã Thương thản nhiên gật đầu, cùng Đào Chi Yêu xuống xe, khoác lấy tay hắn, hai người nam khôi ngô phi phàm, nữ xinh đẹp động lòng người, vừa xuất hiện đã thu hút sự chú ý của mọi người, quả là Kim Đồng Ngọc Nữ, thật xứng đôi.

Chỉ tiếc, những người khách đàn ông lại nhìn Đào Chi Yêu có chút thương hại, họ đều lắc đầu thở dài, thật đáng tiếc cho người phụ nữ xinh đẹp như thế, lại đi theo một người đàn ông đồng tính luyến ái.

Nhưng mà rất nhanh, ánh mắt của bọn họ đã trở nên nóng rực và đi kèm theo khao khát.

Nếu đúng Cung Nhã Thương là gay, đêm nay bọn họ có thể có cơ hội ra tay với tiểu mỹ nhân này.

Ánh mắt không bình thường của vài người, làm Cung Nhã Thương cảm thấy cực kỳ khó chịu, giống như mình đang bị người nhìn trộm. Cho nên, Cung Nhã Thương vươn dài cánh tay, ôm chặt lấy bờ vai mảnh khảnh của cô, để chứng minh cô là vật sở hữu của hắn.

Mà Đào Chi Yêu hồn nhiên không biết vì sao hắn bỗng trở nên vô cùng thân thiết, dùng ánh mắt kỳ lạ hỏi hắn định làm gì?!

Cung Nhã Thương vẫn cười lịch lãm mà quý phái, thản nhiên nói: “Đóng kịch. Phải phối hợp tốt. Nếu không sẽ không trả lương cho cô.”

Đào Chi Yêu buồn bực, hắn đã trả cô tiền lương sao?

Hai người đi đến lối vào lâu đài, người kia vừa nhìn thấy hắn, liền cung kính mời hắn đi vào.

 “Cung tiên sinh, ngài là khách quý của bữa tiệc, đi thẳng qua cửa, vị trí ở hàng đầu kia.” Nói xong, dường như đây là quản lý ở nơi này, liền khoát tay một cái gọi nhân viên bảo vệ đến đưa bọn họ vào.

Cung Nhã Thương thản nhiên gật đầu, ôm Đào Chi Yêu tiến vào.

Những người đó kỳ quái nhìn Cung Nhã Thương, không phải đồn hắn là đồng tính luyến ái sao? Vì sao lại mang theo một bạn gái xinh đẹp như vậy, làm bọn họ nhìn đều si mê. Hơn nữa động tác còn quá mức thân thiết, nhưng ngay sau đó, bọn họ lại nghĩ đến, đây là quy tắc ngầm của giới thượng lưu, cho dù là gay, ở trước mặt mọi người cũng không thể để mất mặt, huống chi, người phụ nữ muốn trở thành bạn gái của Cung Nhã Thương còn nhiều hơn tinh tú.

Người phụ nữ vừa mới đến kia, thật đúng là tuyệt sắc.

Mấy người đàn ông càng ham muốn đến chảy nước miếng.

Cung Nhã Thương không bỏ sót biểu tình của bọn họ, sắc mặt ngày càng trầm, ánh mắt lóe lên khí lạnh, Đào Chi Yêu nhìn thần sắc của hắn, đột nhiên cảm thấy buồn cười.

Cung Nhã Thương nhìn khuôn mặt của cô, lạnh lùng nói: “Khuôn mặt của cô đúng là biết câu dẫn đàn ông.”

Đào Chi Yêu cũng không chịu yếu thế: “Đây không phải là công lao của Cung tiên sinh sao.”

Cung Nhã Thương dẫn cô đến chỗ nghe nói là vị trí của khách quý, chủ nhân nơi đây lập tức đến nghênh đón.

Đào Chi Yêu phóng mắt nhìn lại, trang trí xa hoa, phía trên là chùm đèn thủy tinh hình hoa sen rực rỡ, mọi người đều lịch lãm quý phái mà cười nói. Mỗi người đều mặc trang phục đắt tiền mà cao quý, khóe miệng Đào Chi Yêu nhếch lên thành một nụ cười châm chọc, không biết vì sao, tình cảnh lúc này lại làm cô nhớ đến bữa tiệc hóa trang ở thế giới cực lạc kia. Ánh mắt không khỏi hiện lên một tia chán ghét.

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s