Tù nô tân nương 63.1


Edit: mimi

Chương 63 Giao dịch dơ bẩn trong yến hội [1]

Bước nhảy của hai người ăn ý mà nhịp nhàng, còn có kỹ thuật nhảy tuyệt đẹp động lòng người, hai người khiêu vũ rất nghiêm túc, hai mắt chăm chú nhìn nhau, mỗi động tác xoay tròn, mỗi động tác nhảy, từng động tác cúi người, đều vừa đúng nhịp.

Từ hối huấn luyện thủa bé Đào Chi Yêu đã muốn học vũ đạo cá nhân, khiêu vũ của cô cũng rất khá. Không ngờ, hắn cũng có trình độ chuyên tâm cảm nhận tiết tấu như thế.

Hiếm khi hai người bình thản thế này, thậm chí còn mang theo một cảm giác hưởng thụ qua một khúc Van hoa mỹ.

Tiếng nhạc từ từ ngừng lại. Động tác xoay người hòa cùng nhau.

Cho đến khi tiếng nhạc dừng hẳn, Đào Chi Yêu vẫn giữ động tác ngả người để Cung Nhã Thương đỡ sau dưới.

Cho đến khi khách khứa xung quanh không còn ai khiêu vũ, mọi người chăm chú nhìn đôi nam nữ kia, tiếng vỗ tay cổ vũ vang dội.

Lúc này hai người mới tỉnh lại, Cung Nhã Thương dùng sức một cái, Đào Chi Yêu liền đứng thẳng dậy.

Ánh mắt hai người trốn tránh, không nhìn đối phương.

Đợi một lát, bỗng, giữa đại sảnh có một người đàn ông mặc quần áo lao động với áo sơ mi màu xanh, cầm một chiếc microphone bước ra trên khán đài.

Hắn hô to: “Xin quý vị im lặng một lát.”

Đào Chi Yêu nghi ngờ nhìn tình cảnh trước mắt, không phải đây là yến hội sao? Giờ muốn làm gì?

Cung Nhã Thương nhìn lên đài, đột nhiên đầy hứng thú nói: “Trò hay bắt đầu.”

Người đàn ông đứng trên đài hắng giọng một cái, nói tiếp: “Hoan nghênh các vị khách quý đã đến tham gia buổi đấu giá lần này. Hàng hóa hôm nay chắc chắn sẽ mang đến cho mọi người một sự ngạc nhiên lớn.”

Quý ông quý bà dưới đài nhất thời che miệng cười, ríu rít thảo luận sự ngạc nhiên trong miệng hắn nói vừa nãy là gì?

Đào Chi Yêu kỳ lạ hỏi: “Không phải là yến hội à? Sao lại thành buổi đấu giá?”

Cung Nhã Thương nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn đang nghi ngờ của cô, không nhẫn nại nhìn về phía người bạn gái cùng dự tiệc với hắn giải thích: “Lâu đài này là Fort Austin (1), là Y gia đặc biệt làm để bán những bảo vật trân quý và vô giá của xã hội thượng lưu, nơi đây được dùng để mời các ông chủ tập đoàn và các nhân vật quan trọng tham gia đấu giá. Không giới hạn bất kỳ vật gì, mọi thứ đều có thể được bán. Mà Y gia cũng kiếm được kha khá từ các khoản hoa hồng kếch xù.”

Cung Nhã Thương nhìn vẻ mặt hưng phấn bừng bừng của trai gái bốn phía, nói tiếp: “Tất cả mọi người đang chờ xem Y gia chuẩn bị thứ đặc biệt gì cho quan khách hôm nay.” Người ở đây không để ý đến bao nhiêu tiền, mà là bao nhiêu hứng thú. Thậm chí là vì sĩ diện bản thân.

Khi mọi người đang phỏng đoán, người đàn ông kia đột nhiên bước ra chính giữa, vật phẩm sớm đã chuẩn bị xong, tấm vải đỏ trên khối hộp lớn được kéo ra. Đập vào ánh mắt của mọi người chính là, những thiếu nữ trẻ tuổi, trên mặt và thân thể hơi bẩn, nhưng nhìn đến tuổi đều nhỏ, ánh mắt thừ ra, thậm chí là hơi mê man.

Nhìn vật đấu giá là phụ nữ, hứng thú của mọi người chuyển thành một tiếng kêu vang vọng.

Trên mặt người chủ trì vẫn là một nụ cười không đổi, nói nhỏ: “Tôi biết mọi người ngồi đây đều có thân phận tôn quý, muốn phụ nữ nào mà chẳng được.” Khi nghe hắn nói như vậy, những ông chủ mang theo bạn gái xinh đẹp đến đều ôm lấy những người phụ nữ này mà chọc ghẹo, biểu hiện của các cô là người phụ nữ thuộc về bọn họ. Chứng minh đúng như hắn nói, địa vị của họ, trong tay họ có tiền, muốn người phụ nữ nào mà chẳng được.

Nhìn tình cảnh này, Đào Chi Yêu cười châm chọc.

Nhân tính xấu xa, tham lam, dối trá, ác độc, háo sắc, lúc này đều lộ rõ.

Người đàn ông chủ trì e ngại cười phối hợp, sau đó nói tiếp: “Những cô gái này thì khác, các cô đều là học sinh đi học, chưa có kinh nghiệm gì, thân thể thuần khiết trong sạch, đừng để ý đến việc các cô bẩn, các vị khách có thể tự mình tạo nên một con rối xinh đẹp mà thú vị. Vì sao lại không nhỉ?”

Nghe hắn nói xong, nhiều người cảm thấy hứng thú với chuyện này, có một người đàn ông đang cúi đầu thân thiết với bạn gái mình đột nhiên nâng cánh tay.

Lớn tiếng nói: “Khởi điểm đấu giá là bao nhiêu, có thể bắt đầu chưa? Bổn thiếu gia không chờ được đâu.”

Cái gọi ‘ăn trông nồi ngồi trông hướng’ chính là nói về người đàn ông giống như hắn.

Người chủ trì cười ôn hòa, sau đó từ từ giơ một ngón tay cái ra, thản nhiên nói: “Giá khởi điểm một trăm vạn. Hai tháng sau, dù cô gái có sống hay chết, cũng phải trả về. Giờ bắt đầu từ cô gái thứ nhất, mọi người đều có thể tham gia, chỉ cần giơ cao thẻ bài trong tay.”

Người chủ trì vừa dứt lời, người đàn ông vừa mới hỏi kia liền hô to giá tiền: “Tôi ra một trăm năm mươi vạn!

“Đáng ghét, người ta không để ý tới anh nữa……” Bạn gái bên cạnh hắn thấy hắn vẫn muốn mua cô gái trinh trắng đó, chẳng qua là nhỏ giọng oán trách vài tiếng với hắn, làm nũng là phần nhiều. Không hiểu người đàn ông kia an ủi cô câu gì, nhất thời cô lại liếc mắt đưa tình nở nụ cười.

Đào Chi Yêu nhìn các thiếu nữ bị bán đấu giá trên sàn, ánh mắt các cô mê man, tựa hồ không hiểu chuyện gì xảy ra xung quanh.

Hồn nhiên khác thường, xem ra, các cô đều bị trúng một loại mê dược, mới có thể bị lừa bán đến đây.

Cho đến lúc này, đều không tỉnh táo. Nói cách khác với mọi việc xảy ra trước mắt các cô không hề có cảm giác.

Bị trở thành đồ vật để bán đấu giá, Đào Chi Yêu cảm thấy các cô thật bất hạnh.

Mắt Đào Chi Yêu lạnh lùng nhìn mọi chuyện xảy ra trước mắt, loại giao dịch nhơ bẩn nhất vừa hoàn thành, nhìn Cung Nhã Thương thờ ơ đứng bên cạnh, Đào Chi Yêu lạnh lùng nói: “Thế nào, nhiều thiếu nữ động lòng người như vậy, anh không thấy hứng thú sao?”

Cung Nhã Thương thản nhiên nói: “Chẳng lẽ em đã quên, tôi thích đàn ông, với phụ nữ, có mê người cũng chẳng có hứng thú.”

Đào Chi Yêu cười lạnh nói: “Vậy nếu trên sàn đấu giá là thiếu nam, mà không phải là thiếu nữ, thì anh sẽ thấy có hứng thú?”

Cung Nhã Thương nghe xong, gần như muốn phun thứ rượu hắn vừa uống ra.

Xem ra, cô thật sự không nghi ngờ chuyện hắn là gay. Cung Nhã Thương không biết nên vui hay nên buồn.

Hiển nhiên, Cung Nhã Thương không thấy hứng thú với hàng hóa lần này, cũng như bi kịch của các cô gái bị bắt cóc đi bán, nếu may mắn có thể gặp được một người đàn ông cực kỳ tốt bụng, với cô vừa gặp đã yêu, sau đó chuộc được cô ra, rồi cô cảm động dùng thân báo đáp.

Nhưng những cô gái kia vẫn phải đối mặt với sự thật, bị một lão già, một lũ đàn ông xấu xa tranh giành. Trong lúc nhàm chán, điện thoại của Cung Nhã Thương đột nhiên vang lên, Cung Nhã Thương liếc Đào Chi Yêu một cái, nhận điện thoại, lạnh lùng nói: “Nói đi.”

Đầu kia điện thoại, truyền ra giọng nói cung kính của Dạ Lang: “Hắc Đế, chuyện anh giao tôi đã điều tra rõ. Tất cả căn cứ cho thấy, người tung tin đồn, là một nghệ sĩ nổi tiếng tên Eliza. Tất cả tòa soạn báo, tạp chí, đài truyền hình như đều nhận được tin về Hắc Đế qua cô ta. Giống như có người ở phía sau khống chế tất cả, thuộc hạ đã điều tra kỹ, nhưng không thu hoạch được gì. Thuộc hạ còn tra ra một chuyện, nghe nói việc lão phu nhân đột nhiên thay đổi thái độ với chuyện kết hôn của Hắc Đế, có liên quan đến một tên siêu bịp nổi danh thế giới Y. Tên Y kia được lão phu nhân dùng một số tiền lớn mời đến, muốn cải tạo Hắc Đế. Thuộc hạ nghi cái tên Y kia, đã ở bên người Hắc Đế lâu rồi.”

 “Ừ, tôi biết rồi.”

Cung Nhã Thương nghe hắn nói xong, biểu tình thản nhiên, giống như chẳng có gì thay đổi.

Chẳng qua là nhìn người phụ nữ kỳ quái trước mắt đầy hứng thú, trong lòng không khỏi hiểu được vài phần.

Cung Nhã Thương cúp máy, khóe miệng nhếch lên thành một nụ cười yêu ma.

Nếu cô đúng là do bà mẹ già của hắn dùng một số tiền lớn thuê đến để cải tạo hắn, vậy thì, càng thú vị.

Nhớ đến đủ loại hành vi kỳ quái khác thường của cô, còn có những người phụ nữ xuất hiện một cách khó hiểu kia, Cung Nhã Thương bỗng hiểu ra.

Thì ra là thế.

Lúc này hắn thật mong đợi, tiếp theo cô muốn làm gì?

Thì ra, vì tiền cô mới xuất hiện trước mắt hắn, thì ra cô không có hứng thú với hắn, vì tiền với cô mà nói, quan trọng hơn cả, thì ra cô không khác những người phụ nữ đẹp nịnh bợ kia.

Phụ nữ, tóm lại vẫn là phụ nữ, không có người nào là đặc biệt, Cung Nhã Thương cười lạnh.

Mà tất cả cũng đang nhìn lên chuyện xảy ra trên khán đài, những lão già kia chụp được các cô gái, vuốt ve lên thân thể các cô, sờ sờ lên khuôn mặt nhỏ nhắn của các cô, Đào Chi Yêu lại càng cảnh giác cao độ, quả nhiên, trong ánh mắt mê man lờ đờ của các cô gái kia, hiện lên một tia sát khí lạnh thấu xương, nhất thời, trong tay các cô là những lưỡi dao mỏng quen thuộc của sát thủ.

 (1) chiếm hạm tiếp viện do Anh chế tạo


Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s