Tù nô tân nương 69.1


edit mimi

Chương 69  Bao nhiêu tiền, tôi mua em

Đào Chi Yêu nhìn dáng vẻ của hắn, lập tức nói: “Cung tiên sinh, chuyện này không liên quan đến anh.”

Nghe lời cô nói, gánh nặng lo lắng cho cô, đè nén trong một đêm vỡ tan như bọt nước, nếu cô không về sẽ dùng mọi lực lượng đi tìm người, bóng đen trên mặt Cung Nhã Thương tối hơn, đột nhiên kéo mạnh cô vào, khóa cửa lại, đẩy một cái, liền ép cô vào vách tường, hai tay khống chế thân thể của cô, ánh mắt sâu thẳm như báo rình mồi nhìn cô.

Cung Nhã Thương dựa sát vào mặt cô, nhìn người phụ nữ vô tình này, hắn tức giận đến thở dốc, hơi thở nóng hổi phả vào hai má Đào Chi Yêu, mềm mại, ngưa ngứa, Đào Chi Yêu có điểm mất tự nhiên, lạnh lùng nói: “Rốt cuộc anh muốn làm gì? Cung tiên sinh, đến thời gian đi làm rồi, anh đừng vì một thư ký nhỏ bé như tôi mà chậm trễ chứ. Hẹn gặp lại!”

Cung Nhã Thương không động đậy, lạnh lùng nói: “Muốn biết tôi làm gì?!” Cung Nhã Thương lạnh lùng đánh giá toàn thân cô, gian tà nói: “Tôi muốn kiểm tra!”

Nói xong, đột nhiên, mảnh vải bị xé tan làm Đào Chi Yêu kinh ngạc ôm trước ngực, ngạc nhiên nói: “Anh muốn kiểm tra cái gì?! Anh điên rồi à! Tôi và người kia không có gì mà!” Ngày hôm qua sau khi Đồng An Cách đánh cô, cô liền đi với Lạc Ngọc Sanh, dọc theo đường đi, ngoài Lạc Ngọc Sanh cõng cô xuống núi, mà cô thì ngủ chẳng biết chuyện gì, cuối cùng chuyện gì đã xảy ra, người đàn ông này đang nghĩ gì vậy?!

Quái lạ… hắn điên cuồng như thế là biểu hiện của ghen tỵ? Nhưng mà, hắn ghen tỵ cái gì? Không phải hắn thích đàn ông sao? Đào Chi Yêu lắc đầu không muốn nghĩ nữa.

Hai tay gắt gao bảo vệ bản thân. Nhưng mà, chỉ là tốn công, từng mảnh vải bị xé tan trước mắt như cũ.

Đào Chi Yêu lạnh lùng nhìn hắn, hành vi của hắn làm cô nhớ đến Khải Tư, người cô hận nhất.

Cho nên, người đàn ông trước mắt này, bắt đầu làm Đào Chi Yêu thấy chán ghét.

“Tôi điên rồi, bị một người phụ nữ như em ép đến điên rồi!” Cung Nhã Thương phiền não gầm nhẹ, vừa cường bạo xé chiếc váy đắt tiền trên người cô, trong mắt mang theo tia quỷ dị: “Để tôi xem, đêm qua có phải em đã cùng người đàn ông kia, để tôi kiểm tra.”

Trên cổ, trắng không tỳ vết, không có dấu hôn, trên thân thể vô số mảnh vải xé nát, ngoài vết máu khô ở hai chân, những chỗ khác, không có dấu vết gì.

Tất cả đều không có!

Đào Chi Yêu bị ép trong không gian nhỏ hẹp, lưng dán chặt vào vách tường lạnh như băng phía sau, mắt lạnh nhìn hắn, bỗng nhiên nói: “Anh điên đủ chưa?!”

Cung Nhã Thương chỉ thấy đầu óc mình có chút tưởng tượng hơi quá, hai mắt hắn híp lại hung tợn nhìn cô chằm chằm, sau đó, hiện lên một tia lạnh lẽo, giống như quỷ sa tăng tuyên bố: “Mở hai chân ra, tôi muốn kiếm tra!”

Đào Chi Yêu đột nhiên nhớ đến màn vũ nhục ngày đó, Cung Nhã Thương, anh có tài đức gì mà lần lượt vạch lại vết sẹo, lần lượt sỉ nhục tôi.

Không hề do dự, một bàn tay đánh đến, dùng toàn sức lực, vừa mạnh vừa đau, nhưng mà tất cả những gì tích tụ trong lòng Đào Chi Yêu từ đêm qua, giờ trút hết theo cái tát này.

Đào Chi Yêu nhìn hắn, lạnh lùng nói: “Dựa vào cái gì mà vũ nhục tôi, anh chỉ là khách của tôi, là ông chủ tạm thời của tôi, ngoài việc đó, anh chẳng là gì cả; Tôi thân mật với người đàn ông khác thì sao, Cung Nhã Thương, anh là gì của tôi? Người yêu? Tôi nghĩ không phải, không phải anh thích đàn ông sao? Sao có thể thích một phụ nữ như tôi chứ! Bạn bè, tôi nghĩ Cung tiên sinh cũng không rảnh làm bạn với tôi đâu! Cung tiên sinh, xin anh hãy có tự trọng, anh không có tư cách quản thời gian sau khi tan làm của tôi đâu.” Đào Chi Yêu nhìn người đàn ông vô lý quá thể, hai tay run run.

Cung Nhã Thương xoa gương mặt mình, từ từ quay đầu lại, trong mắt không hiểu nghĩ gì, có cười tự giễu, có sát ý, cho đến bây giờ chưa có người nào dám đánh hắn, cho tới bây giờ chưa có ai dám nói vậy với hắn.

Cung Nhã Thương bỗng nhớ ra, thật lâu lúc trước, có một người phụ nữ lớn mật như thế, dám đá vào bộ vị quan trọng của hắn, đi rồi vẫn không quên đá hắn thêm mấy cái.

Mà hiện tại, cô nói hắn có tư cách gì, sao nào, rõ ràng cô là một người phụ nữ hạ lưu vì tiền có thể làm mọi thứ, giờ lại muốn ra vẻ thanh cao trước mặt hắn sao?

Gái làm tiền cũng muốn lập đền thờ trinh tiết sao? Nực cười!

 “Bao nhiêu tiền?” Giọng nói lạnh băng của Cung Nhã Thương như truyền đến từ địa ngục.

Đào Chi Yêu nhìn hắn cảnh giác, biết từ miệng hắn thì chẳng có lời hay gì đâu: “Có ý gì?”

Cung Nhã Thương ngẩng đầu, nhìn thẳng cô, lãnh đạm nói: “Mua một tháng của em, muốn bao nhiêu tiền.” Không phải cô nói muốn ở đây một tháng sao, cho đến khi họ hài lòng với kế hoạch hôn lễ của cô mới đi? Nếu mẹ hắn có thể dùng tiền mua cô đến bên cạnh hắn, vậy thì, hắn trả tiền cho cô, tháng này cô sẽ thuộc về hắn sao?

Cung Nhã Thương nhìn cô không kiêng dè, tiếng cười thách thức, hắn chịu đựng đủ rồi, một mình ở đây như ông chồng oán hận lo lắng cô có phải đang thân thiết với người đàn ông khác bên ngoài hay không, có phải như chú mèo lười, nằm trên chiếc giường đẹp như hoa cạnh người khác không?

Mua cô, sau đó từ từ đùa bỡn cô, để hắn giải tỏa mệt mỏi, đi tìm sinh lực mới.

Để ý một người phụ nữ như vậy, cảm giác phiền não phức tạp, thật ra đã là lần thứ ba, xảy ra trên người phụ nữ thứ ba bên cạnh hắn.

Hai người kia đều đã chạy trốn không tung tích, mà lúc này, người thứ ba lại nằm trong phạm vi nắm giữ của hắn, hắn sẽ không để cô chạy trốn, không để cô thành người thứ ba hắn không thể quên được!

Đúng là điên rồi?! Sao lại có thứ tự luyến ngang ngạnh như thế chứ! Cho cô là loại phụ nữ tùy tiện sao?! Vì tiền mà bán thân chắc?!

Đào Chi Yêu lấy chiếc áo choàng lông thú trên móc, che khuất da thịt trắng mềm nơi bị hắn điên cuồng xé rách quần áo. Còn che khuất hình xăm sau lưng cô.

Không lưu tình đá về phía trước một cước, tiếp theo, là tiếng kêu thảm thiết của Cung Nhã Thương, Đào Chi Yêu thừa dịp hắn ôm chỗ kia thống khổ rên ri kêu đau, xử lý váy của mình, bỗng nói: “Thật không hiểu, người đàn ông giống như anh, sao lại sống đến ngày nay mà chưa chết chứ! Khó trách bị người ta đuổi giết!”

2 comments on “Tù nô tân nương 69.1

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s