Tù nô tân nương 80.2


(fim Hôi Thái Lang)

Cuối cùng, trước vòng quay ngựa gỗ nhìn thấy một người cao lớn mặc rất giống Hôi Thái Lang, trong tay còn cầm một quả bóng đỏ. Đào Tiểu Đào kích động nhìn xung quanh người kia, thật sự là cha nó đã đến, cha nó!

Đào Tiểu Đào thấy tim mình như muốn nhảy ra ngoài. Không biết cha thấy nó sẽ có biểu tình gì, có phải sẽ vui mừng không, hay là thất vọng?

Đào Tiểu Đào nâng tay lên, đang muốn vẫy hắn, trong miệng định gọi to chữ cha…. Đột nhiên, ngừng lại.

Bởi vì, Đào Tiểu Đào thấy một hiện tượng thật kỳ lạ!

Ở nơi thứ hai, bên cạnh vòng quay ngựa gỗ, có một người đàn ông cao lớn cũng mặc quần áo giống Hôi Thái Lang.

Đào Tiểu Đào vội ẩn mình đến vách tường.

Sao lại thế này, sao lại có nhiều người mặc trang phục Hôi Thái Lang đột nhiên xuất hiện thế này, nó chỉ yêu cầu mình cha nó mặc thôi mà.

Hơn nữa, những Hôi Thái Lang kia đều cầm một quả bóng đỏ trong tay.

Trực giác nói cho Đào Tiểu Đào biết, chuyện này không đơn giản, nó không phải đứa trẻ ngốc, không dễ dàng mắc mưu như vậy.

Tuy nó rất muốn tiến lên phía trước để xác nhận, rốt cuộc ai mới là cha nó.

Nhưng, nghĩ đến thân phận của mẹ, chiếc vòng cổ này, từ lúc trước nó từng điều tra lai lịch của chiếc vòng cổ này, nhưng kỳ quái là, dù là xuất xử hay là  lai lịch, cho dù dùng mạng tình báo và vệ tinh công nghệ cao của dì Tiểu Vũ, đều không thể tra ra.

Xem ra, chuyện có ẩn tình.

Đào Tiểu Đào khẽ cắn môi, tuy trong lòng lo lắng muốn gặp cha, tình cảm cơ hồ làm nó hoàn toàn mất đi lý trí, bắt đầu trở thành một đứa trẻ đúng nghĩa, nhưng, cũng không cho phép mình gặp phải chuyện gì để mẹ lo lắng. Đào Tiểu Đào nắm chặt hai tay, sau đó mở tay ra, vẫn quyết định từ bỏ.

Cuối cùng nhìn thoáng qua những người mặc trang phục Hôi Thái Lang kia, Đào Tiểu Đào xoay người rời đi.

Mà Cung Nhã Thương, hi sinh mặc trang phục Hôi Thái Lang, đợi chờ trong công viên, thật lâu thật lâu vẫn không thấy thân ảnh Đào Tiểu Đào.

Đến cuối cùng, Dạ Lang vẫn bảo hộ ở gần đó đột nhiên lại gần Cung Nhã Thương, nhẹ nhàng nói: “Hắc Đế, không tốt, trong công viên đột nhiên xuất hiện rất nhiều người mặc như Hôi Thái Lang, trong tay còn cầm bóng đỏ. Theo hiểu biết của thuộc hạ với tiểu thiếu gia, cậu ấy thông minh như vậy, nếu nhìn thấy nhiều người giống nhau như vậy, chắc chắn sẽ không xuất hiện.”

“Không phải cho cậu dốc toàn lực phong tỏa công viên này, cam đoan an toàn sao? Sao có thể xảy ra chuyện này?!” Cung Nhã Thương cả giận nói.

Dạ Lang nhìn dáng vẻ lúc này của hắn, muốn cười nhưng lại không dám cười.

Dạ Lang tự trách nói: “Thuộc hạ sơ sẩy. Phong tỏa toàn bộ nơi ra vào ở đây, nhưng lại sót một thứ đó là nhân viên làm việc. Những người đó đều đi ra từ bộ phận nhân viên.”

Cung Nhã Thương giận dữ giật mũ con rối ra, lạnh lùng nói: “Lại xung quanh tìm xem. Tôi sang bên kia tìm! Nhất định phái tìm được nó trước khi bị lũ kia lừa.”

Mà Cung Nhã Thương nhìn đầu con rối Hôi Thái Lang trong tay, còn có mồ hôi ướt đẫm bên trong, nổi giận mắng: shit!

Cung Nhã Thương đầu con rối, còn có bóng đỏ căm giận đi về khu trò chơi.

Vừa cúi đầu vừa mắng, đột nhiên, một thân ảnh không ngừng lui về phía sau, không biết đang vội vã làm gì bỗng đụng vào ngực hắn.

Tâm trạng không tốt, Cung Nhã Thương đang định ngẩng đầu lên mắng to, nhưng vừa gặp phải ánh mắt của Đào Tiểu Đào đang định nói xin lỗi thì kinh hoàng, cặp mắt kia trong suốt, không gợn sóng, vẻ mặt như chú thỏ con chấn kinh, nhất thời khiến cả người Cung Nhã Thương dịu xuống.

Nhìn khuôn mặt tái nhợt nhưng quen thuộc dị thường, một khuôn mặt mong nhớ đã lâu. Lúc này trên khuôn mặt trắng muốt hình như có vài nốt đỏ, trên đầu là chiếc mũ lớn, trên người mặc áo xanh của bệnh viện, chân đi một đôi dép lê, Cung Nhã Thương không kìm nổi lòng gợi lên một nụ cười dịu dàng.

Không ngờ, lần đầu tiên bọn họ gặp mặt lại thế này.

Đào Tiểu Đào nhìn lên Cung Nhã Thương, khuôn mặt đầy mồ hôi, trên người còn mang trang phục Hôi Thái Lang, trong mắt cậu hiện vẻ kinh ngạc nói: “Chú à, sao chú lại ở đây vậy?”

Cung Nhã Thương mỉm cười, “Chờ con.”

p/s mai là ngày lễ, mọi ng có mún post nhiều hơn hem ^^

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s