Tù nô tân nương 84.3Gia đình Đào Tiểu Đào (chibi)

Nghe tiếng píp dài, lòng Đào Chi Yêu khẩn trương, nhanh lên, mau nhận điện đi.

Không lâu sau, bên kia truyền đến một giọng nữ khàn khàn, tựa hồ còn hơi ngái ngủ: “Alo, xin hỏi tìm ai?”

Đào Chi Yêu ngập ngừng nói: “Việc đó, việc đó, tôi muốn gặp Đào Tiểu Đào, xin hỏi nó có ở đây không?”

“Cô là……” Giọng nói bên kia nhất thời tỉnh táo lại, sau đó bình tĩnh nói, “Cô là mẹ Tiểu Đào?”

Đào Chi Yêu trầm mặc trong chốc lát, rốt cục trầm giọng nói: “Vâng, tôi là mẹ Tiểu Đào. Xin hỏi nó có ở đây không?”

Bên kia dừng một chút, sau đó nói nhỏ: “Chúng ta hình như từng gặp mặt một lần. Cô chờ một lát, tối hôm qua Tiểu Đào đợi điện thoại của cô cả đêm. Nó vừa ngủ không lâu, tôi giúp cô gọi nó.” Nhận được điện thoại, Cung Nhược Hạ hứng thú nói.

Từng gặp mặt? Đào Chi Yêu ngỡ ngàng, nhưng cô không nghĩ nhiều, lúc này cô chỉ lo đến sự an toàn của Tiểu Đào.

Cung Nhược Hạ nghe giọng nói của cô hơi sốt ruột, nhớ đến ngày ấy gặp ở cửa trường học một lần, tuy diện mạo của cô ấy không xuất sắc, nhưng khí chất lạnh lùng khiến mình trong nháy mắt đã nhớ kỹ cô.

Để cô thành em dâu tương lai của mình, thật đúng là thú vị đây.

Cung Nhược Hạ vừa suy nghĩ, vừa ngáp gọi Tiểu Đào.

Đào Chi Yêu đợi thật lâu, cuối cùng cũng nghe tiếng chạy dồn dập của Tiểu Đào.

Lo lắng trong lòng Đào Chi Yêu nhất thời dịu xuống, lại nghĩ đến nó chẳng nói tiếng nào đã trốn khỏi viện, lo lắng hóa thành tức giận, nhẹ giọng quở trách nói: “Tiểu Đào, sao con lại hư như vậy?! Không nói với một ai đã trốn khỏi viện, con cũng biết bên ngoài có rất nhiều nguy hiểm mà. Ngày hôm qua bác sĩ và chú rất lo cho con, tìm con cả một ngày, sao con có thể làm như vậy, để những người lo lắng cho con đều đau lòng!” Đào Chi Yêu càng nói càng muốn khóc, đều do cô không tốt, không có thời gian ở cùng nó.

Nhưng mà, từ sau hôm nay sẽ không như vậy nữa, cô sẽ ở bên nó.

Đào Tiểu Đào im lặng hồi lâu, mới ấp úng nói: “Xin lỗi mẹ. Để mẹ phải lo lắng.”

Đào Chi Yêu lau nước mắt trên mặt mình, cô vốn không phải mắng nó thật tình, cô chỉ lo cho nó, nghe thấy nó nói giọng uất ức như vậy, lòng mềm ra, dịu dàng hỏi: “Tiểu Đào, mẹ làm xong chuyện rồi. Nói cho mẹ biết con đang ở đâu, mẹ đến đón con, sau đó chúng ta cùng tìm một căn phòng lớn, về sau mỗi ngày mẹ đều ở cùng Tiểu Đào được không?”

 “Thật không?!” Đào Tiểu Đào nhất thời mừng rỡ hét lớn.

Giọng nói Đào Chi Yêu nhu hòa vài phần: “Ừ, mẹ không bao giờ bỏ Tiểu Đào lại nữa.”

“Mẹ, con ở nhà Luyến Nhi. Ba mẹ cô bé tốt với con lắm.” Nói xong, Đào Tiểu Đào nói ra địa chỉ nhà Luyến Nhi.

Sau khi Đào Chi Yêu nhớ kỹ, cuối cùng dặn dò: “Nhớ cám ơn bọn họ, sau đó chuẩn bị nói tạm biệt với họ. Mẹ lập tức đến đón con.”

Đào Tiểu Đào dùng sức gật đầu nói vâng.

Sau khi cúp máy, Đào Tiểu Đào trở về phòng lập tức thay quần áo khi đến, sau đó nói lời cảm ơn và tạm biệt với Luyến Nhi và vợ chồng Cung Nhược Hạ.

Luyến Nhi ngây thơ kéo tay Tiểu Đào, nghi hoặc hỏi: “Anh Tiểu Đào, anh đi rồi, anh không cần cha nữa sao?”

Đào Tiểu Đào trầm mặc cúi đầu, nói nhỏ: “Anh chỉ muốn gặp mặt ông ấy một lần, gặp rồi, anh cũng nên đi cùng mẹ. Trong lòng anh, mẹ là quan trọng nhất.”

Tuy nó rất muốn cha, nhưng mà, Đào Tiểu Đào không muốn làm mẹ khó xử, chỉ cần chịu đựng trước, về sau khi mẹ biết, chấp nhận cha, nó sẽ lại đi tìm cha.

Đào Tiểu Đào ngoan ngoãn ngồi trong phòng khách chờ Đào Chi Yêu đến đón, Cung Nhược Hạ cười kỳ quái, dưới ánh mắt yêu thương và hiểu rõ của chồng, cô lén lút chạy đi, bấm điện thoại cho thằng em ngốc kia.

Được rồi, hắn giúp cô nhiều như vậy, giờ hãy để bà chị này, giúp hắn một lần đi.

Mà bên kia khi Cung Nhã Thương tỉnh lại không thấy người ấy đâu, đang sốt ruột, nghĩ mình lại mất đi cô, khi đang phiền não bất an, bỗng nhận được điện thoại của chị, Cung Nhã Thương chưa kịp mở miệng, bên kia đã truyền đến giọng nói lạnh lùng mà trong trẻo của Cung Nhược Hạ: “Cung, con cậu ở chỗ tôi, vài phút nữa mẹ nó sẽ đến đón nó đi, từ nay về sau sẽ không gặp được nữa. Nếu cậu còn muốn níu kéo, vậy thì, cậu chỉ có vài phút thôi,”

Vừa dứt lời, Cung Nhã Thương cúp điện thoại, mặc quần áo rồi vội đi đến nhà Luyến Nhi.

Trên đường Cung Nhã Thương đi rất nhanh, trong lòng thầm mắng: cô bé ngốc, sao em dám trốn khỏi tôi lần nữa chứ, cho dù em chạy đến chân trời góc bể tôi cũng phải tìm em về, sau đó xử em ở trên giường rồi nhốt em trong nhà, xem em có dám chạy trốn nữa không!

Thật ra ở sâu trong tiếng nói đó là: Chờ một lát, đừng có đi, chờ tôi một lát, chờ tôi đến nói tất cả mọi chuyện cho em.

Hắn đoán được con bé ngốc kia hiểu nhầm cái gì, vì thế sau khi tỉnh lại chẳng nói chẳng rằng đã vội chạy trốn. Đêm qua bất đắc dĩ thỏa mãn vô số nhu cầu của cô, hắn thật sự mệt muốn chết rồi, mới ngủ đến nỗi để cô có cơ hội chạy trốn!

Người phụ nữ chết tiệt kia sao lại ngốc như thế!

Nhưng dù có ngốc đến thế nào mà trốn khỏi hắn, hắn vẫn yêu cô!

Đào Chi Yêu nắm tay Đào Tiểu Đào, đứng ở cửa, đang chào tạm biệt Luyến Nhi và người nhà cô bé, người phụ nữ cô đã gặp qua điện thoại kia, thì ra, là người phụ nữ có khí chất bất phàm cô từng gặp.

Hai người nhìn nhau thích thú. Mà Cung Nhược Hạ nhìn lên đường, thầm mắng trong lòng: Sao chậm thế, đến giờ này còn chưa thấy đâu, nếu không nhanh đến để vợ và con chạy mất thì đừng trách cô.

Vì kéo dài thời gian, cô phải dùng hết cách có thể, nhưng giờ không còn cớ nào nữa rồi. Chỉ có thể nhìn hai mẹ con rời đi.

Đột nhiên, trên đường lớn bên cạnh vang lên tiếng xe vun vút, sau đó là tiếng thắng gấp.

Một chiếc xe thể thao màu xám đứng trước mặt Đào Chi Yêu và Đào Tiểu Đào.

Một người đàn ông ăn mặc nhếch nhác, tóc rối bời, cà vạt thắt lỏng, cả râu còn chưa kịp cạo, từ trên xe bước xuống.

Sau đó ánh mắt nóng rực nhìn về khuôn mặt kinh ngạc của Đào Chi Yêu, bình tĩnh nói: “Em à, em lại muốn đưa con anh chạy đi đâu?”

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s