Tù nô tân nương 86.1Chương 86 Cung Nhã Thương thâm tình cầu hôn

“Khế ước kia, em thắng. Tôi sẽ giao cho em số tiền như đã hứa.” Mà hắn, sẽ đòi lại từ chỗ khác, Cung Nhã Thương nhìn người phụ nữ diện mạo tầm thường trước mắt, trên người cô, luôn có nhiều bí mật, giống như một bảo tàng đào mãi không thấy đáy.

Mà hắn, rất nhanh sẽ lấy được kho báu trân quý nhất trong cuộc đời tại đó.

Đào Chi Yêu đứng dậy, trong hai mắt là ghen tuông, nhưng, cô cũng không để mình bị mờ mắt, không muốn thừa nhận sự yếu đuối của bản thân, không muốn để hắn biết cô động lòng với hắn.

Hít sâu một hơi, áp chế lòng, Đào Chi Yêu cố bình tĩnh nói: “Cũng xin Cung tiên sinh làm theo lời hứa, ba ngày sau khi tổ chức hôn lễ xong, để tôi và con tôi ra đi.”

Hai mắt Cung Nhã Thương thắt lại, đến bây giờ, cô vẫn muốn chạy trốn khỏi hắn sao? Vẫn không muốn hắn và con gặp nhau sao? Hết lần này đến lần khác đều như vậy!

 “Được.” Cung Nhã Thương bình tĩnh nói, chẳng qua sẽ là cách rời đi khác, ví dụ như, đi đâu đó hưởng tuần trăng mật. Hôn lễ này chính là một sự khởi đầu nhỏ, hắn đã bao cả một du thuyền sang trọng rồi, chỉ vì muốn ở nơi biển rộng, dưới ánh sao sáng, trong không khí lãng mạn, dưới hơi lạnh của gió biển, có thể cùng cô quên cả đất trời, chỉ có hai người bọn họ ôm nhau, cùng nhảy một điệu.

Mà ngày đó, hắn sẽ để lại cho cô một buổi tối lãng mạn bất ngờ nhất. Hắn sẽ không nóng lòng nói cho cô biết.

Cung Nhã Thương nhịn không được hỏi: “Em không hỏi cô dâu là ai ư?”

Đào Chi Yêu đưa lưng về phía hắn, thản nhiên nói: “Còn phải hỏi sao? Quá rõ rồi còn gì?”

Cung Nhã Thương biết cô hiểu lầm, nhưng cũng không muốn nói ra. Nhìn bộ dáng cô khổ sở vì hắn, hắn lại ác độc cảm thấy cao hứng.

Bởi vì, nó chứng minh cô để ý hắn, cô và hắn, cũng yêu hắn.

Đào Chi Yêu không biết mình đã về phòng như thế nào, chỉ cảm thấy toàn thân vô lực.

Đau đớn, khổ sở, tích tụ, ngực bị đè nén quá nhiều, khiến cô không thể thở.

Cảm giác khó chịu này, khiến Đào Chi Yêu cảm thấy chán chường. Cô từ trên giường đi đến chiếc bàn nhỏ.

Mở tài liệu ra, sau đó toàn tâm toàn ý vì hắn, chuẩn bị một hôn lễ làm hắn và cô dâu tương lai của hắn vừa lòng. Như vậy, cũng coi như trước khi cô rời đi làm chuyện duy nhất vì hắn, cô cũng thỏa mãn rồi.

Mà Cung Nhã Thương nhìn bóng dáng của cô, hôm nay hai người vẫn không thể thông suốt, xem ra, có lẽ đợi đến hôn lễ ba ngày sau sẽ nói cho cô chân tướng.

Cung Nhã Thương hơi đau đầu.

Trở lại thư phòng, Cung Nhã Thương bấm dãy số quen thuộc, bởi vì vấn đề lệch giờ, Cung Nhã Thương  biết ở bên kia vẫn còn sớm.

Rất nhanh, giọng nói tao nhã bình tĩnh liền vang lên: “Alo, con trai cưng của ta đây ư, lâu như vậy, con mới chịu gọi cho ta à?” Từ sau khi hắn trưởng thành vì tìm kẻ thù báo thù cho cha mà tạo nên một trận tinh phong huyết vũ, cơ hồ sau đó hắn mới có danh xưng ma vương Hắc Đế, vì bà trước lúc mất muốn thấy hắn như một người bình thường kết hôn sinh con, rất muốn được thấy hắn hạnh phúc, muốn có cháu nội bế, nên đã ngấm ngầm thay hắn tìm vợ, nhưng lại làm hắn chán ghét, trực tiếp bỏ nhà đi, sau khi trở lại Hong Kong thì biến thành gay, ngày đêm dây dưa một chỗ với đàn ông, chuyên môn làm bà ức chế.

Nhiều năm như vậy, hai người đã hiếm khi gọi điện cho nhau.

Giọng nói Cung Nhã Thương tuy vẫn lạnh như băng, nhưng, không ai nhìn ra, miệng của hắn gợi lên một đường cong thản nhiên, “Ba ngày sau là hôn lễ của con, nhớ phải đến.”

“Hừ,” Mẹ Cung Nhã Thương, là người phụ nữ gánh vác nửa bầu trời trong thế giới hắc đạo kia, Hải Yến hừ lạnh nói: “Anh muốn cho tôi mất hết thể diện sao? Nhìn con mình kết hôn với một người đàn ông?”

Cung Nhã Thương nở nụ cười, lần này, hắn lại không cãi lại, không cúp điện thoại, mà cười nói: “Nếu ba ngày sau mẹ không đến, mẹ sẽ bỏ qua một ngày cả đời khó quên nhất, cả đời tiếc nuối vì không đến.” Cung Nhã Thương dừng một chút, “Vì hôn lễ này, mẹ sẽ có một người con dâu vừa lòng. Hơn nữa, có lẽ mẹ sẽ có cơ hội ôm đứa cháu nội đáng yêu. Con nghĩ con nên cảm ơn mẹ, để bọn họ đến bên cạnh con. Ba ngày sau, gặp tại hôn lễ.”

“A, con, ý gì đây?” Hải Yến còn muốn hỏi rõ, nhưng Cung Nhã Thương đã tà ác dập điện thoại.

Hắn bị bà chỉnh nhiều lần như vậy, lần này, coi như là một cái lễ vật nho nhỏ dành cho bà.

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s