Tù nô tân nương 86.2Tại Pháp Hải Yến nhìn điện thoại đã bị ngắt, biết tâm tư của hắn, căm giận cúp điện thoại, liền hô: “Quản gia, lập tức đi điều tra rõ cho ta, người kết hôn với thiếu gia rốt cuộc là nam hay là nữ, rốt cuộc là ai?”

Quản gia Ellen gật đầu cung kính nói: “Đã biết chủ nhân.”

Con dâu vừa lòng? Ôm cháu nội?

Ellen vừa mới lui ra ngoài nhất thời lại như ma quỷ xuất hiện trước mặt bà.

Hải Yến tiếp tục nói: “Gửi Y một phong thư. Sau lễ kết hôn của thiếu gia, sô tiền kia lập tức gửi vào tài khoản của cô. Đúng rồi thay tôi cùng cô nói một câu. Cám ơn cô ấy.”

Con bà đột nhiên đổi tính, nhất định có quan hệ đến cô ấy, tâm tình lúc này của bà rất tốt, chẳng để ý đến những thứ kia nữa.

Công lao này, số tiền kia với gia tộc bà mà nói, không đáng kể chút nào.

Ellen vẫn nghiêm túc, khuôn mặt lạnh như băng ngàn năm không thay đổi, thản nhiên nói: “Đã biết chủ nhân.”

Hải Yến nhìn hắn, người quản gia này, đều theo bà nhiều năm như vậy năm, một chút thay đổi cũng không có, thật không đáng yêu.

Tâm tình bà lúc này rất tốt, nghĩ đến khí chất tao nhã cao quý, xinh đẹp thoát tục của cô gái kia, vẫn là ấn tượng không tệ, bà còn từng liệt cô vào danh sách chọn con dâu, nhưng cũng hơi tiếc, uổng công bà vừa hẹn Ý Khắc đi dạo phố, giờ đi chuẩn bị quà cho cháu nội và con dâu tương lai.

Quản gia Ellen lẳng lặng đứng trước tòa nhà nhìn người phụ nữ khi thì ngây thơ như cô gái hai mươi tám, khi thì tàn nhẫn như bà la sát, từ sau khi chồng chết, từ một phụ nữ dịu dàng nhu nhược dần trở nên kiên cường mà vĩ đại, chống đỡ cả một gia tộc, nhóm trưởng lão của gia tộc với quan niệm trọng nam khinh nữ hoàn toàn bị bà thuyết phục, hơn nữa, càng khiến người ta hâm mộ là, bà còn nuôi dạy nên đứa con vĩ đại như thế kia.

Nhắm mắt lại, lão quản gia Ellen ép tình cảm vọng tưởng của mình xuống đáy lòng. Ông vốn là con của bá tước, yêu bà từ khi còn trẻ, từ đó về sau nhớ mãi không quên, không bao giờ yêu người phụ nữ khác nữa, từ bỏ vị trí thừa kế đến bên cạnh bà, làm quản gia của bà, chỉ vì có thể im lặng thay chồng bà bảo vệ bà.

Mà sau khi bà biết tâm tư của ông, trước khi thuê ông, chỉ lạnh lùng nói: “Anh đi theo tôi chẳng nhận được gì đâu, tôi rất yêu chồng tôi. Nếu như vậy anh vẫn nguyện ý ở lại, thì hãy ở lại!”

Nguyện ý, ông đương nhiên nguyện ý, chỉ cần được gặp bà, nhìn thấy bà, ông đã cảm thấy mãn nguyện rồi.

Ngày hôm sau, Đào Chi Yêu nhìn hai mắt quầng thâm ửng đỏ của mình, đi vào văn phòng Cung Nhã Thương, giao kế hoạch hôn lễ cho hắn, ngày trước sau khi hắn đưa ra ý kiến xong, cô lại nghĩ ra rất nhiều ý tưởng độc đáo để cải thiện.

Sau khi Cung Nhã Thương xem xong, trong mắt là hài lòng, hắn thu bản kế hoạch lại, nhìn Đào Chi Yêu cười nói: “Tôi rất hài lòng. Hôm nay bắt đầu chuẩn bị đi, dù sao hôn lễ cũng là ba ngày sau cử hành rồi, không phải sao?”

Kế hoạch này hoàn mỹ như vậy, giống như cô dựa theo tâm ý của hai người mà chuẩn bị, giống như cô là kết hôn với hắn.

Nghe đến hôn lễ kia, lòng Đào Chi Yêu đau xót, nhưng rất nhanh lại bình tĩnh không gợn sóng.

Đào Chi Yêu nhìn hắn, miễn cưỡng cười nói: “Nếu Cung tiên sinh đã vừa lòng, vậy thì tôi có thể về chưa?” Cô muốn gặp bảo bối của cô, vội rời khỏi nơi làm cô buồn chán này.

Cung Nhã Thương nhìn cô một lúc lâu, thản nhiên nói: “Không được, còn một chuyện cần em giúp.”

Mấy chục phút sau, Đào Chi Yêu đứng trong một tiệm áo cưới sang trọng, ngơ ngác nhìn áo cưới xinh đẹp này, kinh ngạc nói: “Ý của anh là, để tôi làm phù dâu?”

Cung Nhã Thương gật đầu nói: “Ừ, nhất thời không chọn được người thích hợp, chỉ có thể phiền em. Em cũng không hi vọng hôn lễ này không thể trọn vẹn hoàn thành chứ.”

Đào Chi Yêu nhắm mắt lại, cắn răng nói:“Được rồi.”

Cung Nhã Thương nhìn nhân viên bán hàng đứng một bên, thản nhiên nói: “Đem bộ tôi đã chọn trước thay cho cô ấy.”

“Vâng, Cung tiên sinh.”

Lần này Đào Chi Yêu đã có kinh nghiệm bị cải tạo lần trước, không từ chối nữa.

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s