Tù nô tân nương 87.2Mặt Đào Chi Yêu đỏ hồng lên, nhiễm ánh sáng chiều tà, xinh đẹp động lòng người, lông mi cô chớp chớp, hơi cúi đầu. Mà tất cả mọi người đang nhìn cô, nghe câu trả lời của cô là gì.

Cung Nhã Thương chờ đáp án của cô trong vài giây này, cảm thấy tim mình như ngừng đập.

Sợ cô từ chối một cái, trái tim của hắn sẽ nhảy ra ngoài.

Thật lâu sau, Đào Chi Yêu nâng khuôn mặt xinh đẹp ướt lệ lên, nhẹ nhàng gật đầu nói: “Vâng.”

Cô vừa dứt lời, Đào Tiểu Đào mừng rỡ nhào vào lòng cô.

Thật tốt, từ nay về sau, có chẳng những có mẹ, còn có cha nữa. Thật tốt.

Mà đối diện tiệm áo cưới, thông qua cửa sổ kia người đàn ông anh tuấn nhìn thân thể xinh đẹp của cô, nhìn một nhà bọn họ ôm nhau, nụ cười mang theo nước mắt của cô, cũng là hạnh phúc phát ra từ nội tâm.

Người đàn ông bỗng cười bi thương, trong một khắc hạnh phúc của cô, có nhớ từng có một người tên Lạc Ngọc Sanh không?

Ma quỷ lại thúc giục hắn đi đến chỗ thu linh hồn lạc đường.

Cho nên, cô chưa từng nhìn thấy hắn đi theo cô.

Vẫn lông bông như trước, cười bất cần đời, Lạc Ngọc Sanh  xoay người rời đi.

Tử thần, còn đang mong đợi gì chứ?

Cảm giác một tầm mắt quen thuộc nhìn cô, Đào Chi Yêu ngẩng đầu nhìn phố đối diện, nhưng mà, nơi đó chì có đoàn người vội bước, không có hắn.

Đúng lúc này, nhiếp ảnh gia nhìn ba người tao nhã không gì sánh được, nhìn qua cành đẹp hét một tiếng: “Cả nhà xinh đẹp hòa hợp như vậy đến đây chụp ảnh lưu niệm thôi, sau đó rồi chụp ảnh cưới.”

Cung Nhã Thương một tay ôm Đào Tiểu Đào, tay khác ôm thắt lưng mảnh khảnh của Đào Chi Yêu, Đào Chi Yêu cũng khẽ dựa vào vai hắn, trên mặt ba người, đều là nụ cười hạnh phúc.

 Nhiếp ảnh gia nhìn bọn họ, cười nói: “Chuẩn bị chưa, tôi đếm đến ba bắt đầu chụp. Một hai ba.”

Sau hàng loạt tiếng nháy, một màn ba người hạnh phúc được lưu lại, trở thành ký ức vĩnh hằng.

******

Anna mang bức ảnh chụp đến trước mặt Khải Tư, người phụ nữ trên ảnh chụp, dù mặc áo cưới hay mặc quần áo hằng ngày, trên mặt cũng mang theo nụ cười hạnh phúc, tay cô còn nắm một đứa trẻ xinh đẹp đến ma quỷ, hai người đi trên đường, trong lúc giơ tay, cũng tràn ngập khí chất cao quý thanh lịch, giống như gia đình minh tinh.

Động tác của người phụ nữ và đứa trẻ vô cùng thân thiết, thường ôm nó, hoặc hôn nhẹ, tay cầm tay đi lang thang trên đường, biểu tình nhàn nhã mà hạnh phúc, làm biểu tình của Khải Tư hoàn toàn trầm xuống là, bên cạnh hai người còn có một người đàn ông cao lớn tuấn mỹ, mặt rõ ràng hờ hững lạnh lùng, nhưng khi nhìn người phụ nữ và đứa bé thì lại dịu xuống.

Khải Tư đột nhiên cười ngoan độc, cầm lấy bức ánh kia, xé nát từng tấm một: “Bắt cô ta về đây.”

Anna nhìn vẻ mặt như phát điên của Khải Tư, không thể tưởng tượng được, sao hắn lại để ý đến một công cụ như vậy, giống như hàng nghìn hàng vạn đứa trẻ mà họ đã sử dụng, như sát thủ, chỉ là công cụ giết người thôi, vì sao hắn lại chỉ để ý đến cô ta như vậy?

Nhưng Anna vẫn ấp úng nói: “Đã biết, ngài Khải Tư.”

Khải Tư lại cầm bức ảnh, nhẹ nhàng vuốt ve mặt người phụ nữ trên bức ánh, giống như vuốt tóc người tình, dịu dàng đến cực điểm, trong mắt mang theo si mê.

Thật lâu sau, Khải Tư lạnh lùng nói: “Đừng lấy đá chọi đá, đừng cố đi bắt cô ấy! Cô còn chưa đủ tư cách đâu, cô xem xem, cô ta yêu thương đứa bé này thế nào, cô ta nhất định còn quan tâm đến nó hơn so với việc mất đi sinh mệnh của mình. Bắt nó đến đây trước, dù nói thế nào, tôi cũng là cha nuôi của cô ta, là ông của đứa bé này, mời cháu mình đến chơi, có quá phận không Anna?”

Anna nhìn biểu tình dữ tợn của, sợ đến mức toát mồ hôi lạnh ở lòng bàn chân, “Ngài Khải Tư, tôi sẽ đi làm.”

Khải Tư nhìn mặt người đàn ông kia, không ngờ, người đàn ông làm bảo bối của hắn động tâm lại là hắn ta, nếu có một ngày, dùng bảo bối yêu cầu hắn ta đi làm cái gì, không biết người đàn ông kiêu ngạo lãnh khốc này có cúi người không?

Khải Tư có chút tò mò.

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s