Tù nô tân nương 93.1
 

Chương 93 Hắc Đế căm hận

“Hắc Đế, tôi tìm được cô ấy! Tôi tìm được cô ấy!” Dạ Hoàng kích động cơ hồ quên cả ngôn ngữ, quên cả thân phận của hai người, đi đến, vỗ nhẹ Cung Nhã Thương kích động nói.

Đang xem vòng cổ trong tay, Cung Nhã Thương cúi đầu trầm tư, hai hàng lông mày nhíu chặt, dưới cằm râu mọc ngổn ngang, nhìn Dạ Hoàng cầm bức ảnh điên cuồng kích động thét chói tai, ôm đầu, thân mình mệt mỏi dựa vào ghế sô pha, đầu đau quá, bảo bối của hắn rốt cuộc muốn nói gì với hắn?

Cung Nhã Thương vừa day thái dương vừa dùng tiếng khàn khàn hỏi: “Cậu tìm được ai?”

Dạ Hoàng kích động hai tay khẽ run, đưa bức ảnh kia đến trước mắt Cung Nhã Thương, chỉ vào người phụ nữ bên trong khiến hắn càng xem càng hận nói: “Hắc Đế, ngài còn nhớ vũ nữ ở Ám Dạ Chi Hoa lúc trước không? Người đã chọc giận ngài, nên ngài đã ném cô ta xuống thế giới cực lạc để tôi điều khiển ấy?”

Trong đầu hiện lên khuôn mặt nhỏ nhắn với dung mạo tầm thường, khuôn mặt thì bình thường, nhưng đôi mắt lại sáng trong suốt như ngôi sao, xinh đẹp động lòng người nhất, hai mắt như nước, cho dù khi đối mặt với cái chết vẫn quật cường bất khuất, khiến người ta cảm động.

Không biết vì sao, tuy đã tìm thấy người phụ nữ yêu thương nhớ mãi không quên, nhưng, trong lòng mơ hồ vẫn nhớ về cô.

Cung Nhã Thương mệt mỏi nói: “Người phụ nữ đó thì sao?” Không phải bọn họ dù tìm khắp nơi cũng không thể tìm ra cô ta sao? Một đám tốn cơm, hơn nữa, người phụ nữ đó còn giết chết một nhân chứng rất quan trọng của họ, mới có thể khiến Khải Tư đến bây giờ vẫn còn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Nhưng mà, hiện tại hắn chẳng có hứng thú nào để nghe những chuyện này.

Hắn thầm nghĩ muốn bắt người phụ nữ chết tiệt kia, chính miệng hỏi cô vì sao muốn bỏ hắn? Vì sao muốn chạy trốn trong hôn lễ của hắn?!

Ngay khi Cung Nhã Thương đang buồn phiền, Dạ Hoàng nhẹ nhàng nói một câu cơ hồ làm Cung Nhã Thương chấn động: “Hắc Đế, lúc trước khi tôi kiểm tra người phụ nữ này, từng nhìn thấy trên lưng cô ta có một hình xăm sư tử màu hoàng kim, uy phong lẫm liệt. Giống y như đúc hình xăm trên lưng cô dâu của Hắc Đế! Lúc trước chúng tôi tìm khắp nơi cũng không thấy cô ta, thì ra là vì cô ta dịch dung!” Trên mặt Dạ Hoàng mừng rỡ, lại nhìn thấy sắc mặt Cung Nhã Thương càng ngày càng trầm xuống, tự nói: “Dĩ nhiên là cô ta! Thì ra cô ta vẫn luôn ở bên cạnh Hắc Đế!” Người phụ nữ kia, cho đến lúc này, hắn vẫn nhớ cô đã làm hắn rung động thế nào, giống như là yêu tinh trời sinh, dụ hoặc đàn ông phạm tội.

Hắn nhớ rõ khuôn mặt xinh đẹp của cô, hai mắt to tròn, ngũ quan ưa nhìn, nhưng ánh mắt kiều diễm như nước kia, lại mang theo một loại độc chết người.

Dạ Hoàng nhìn cô gái xinh đẹp quyến rũ trên bức ảnh, không thể tưởng tượng được, nếu khuôn mặt cô xinh đẹp như vậy, thân thể hoàn mỹ như vậy, hơn nữa trời sinh quyến rũ, thì có thể câu dẫn được tất cả đàn ông.

Dạ Hoàng đột nhiên cảm khí lạnh bốn phía, rõ ràng mặc quần áo dày như vậy, lại cảm giác toàn thân từ đầu đến chân lạnh như băng.

Trong lòng Dạ Hoàng run sợ nhìn sắc mặt Hắc Đế hoàn toàn biến thành màu đen liếc mắt một cái, khó trách ngay cả Hắc Đế cũng bị cô ta mê hoặc.

Nói như vậy…… Ba người phụ nữ Hắc đế không thể quên, kết quả là, thật ra chỉ là một!

Hiển nhiên, chính Hắc Đế cũng nhận ra sự thật này.

Cung Nhã Thương nắm lấy bức ảnh trong tay, ánh mắt lạnh lùng, ngón tay cơ hồ trở nên trắng bệch, giọng nói như đến từ địa ngục từ từ vang lên, lạnh lùng nói: “Cậu chắc chắn, cậu không nhìn lầm, người phụ nữ ở thế giới cực lạc kia, trên lưng có hình xăm sư tử uy phong lẫm liệt, sống động như thật?”

Dạ Hoàng nhìn Hắc Đế đã nhiều năm cũng chưa từng xuất hiện vẻ mặt âm trầm như vậy, khó khăn nuốt nước miếng, gật đầu nói: “Vâng, là một đầu sư tử vàng.” Lúc ấy hắn còn thấy kỳ lạ, một người phụ nữ, sao lại tự xăm lên tấm lưng tuyết trắng của mình một vết xăm mạnh mẽ như vậy, cho nên càng khắc sâu trong trí nhớ!

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s