Tù nô tân nương 95.1


Chương 95 Yến hội hoa lệ nguy hiểm [1]

Dạ Lang và Dạ Hoàng trong lòng hai người có điểm run sợ, cung kính đứng trước mặt Hắc Đế từ sau ngày ấy bỗng trở nên lạnh lùng vô tình, so với núi băng còn lạnh hơn, một lòng vùi người vào công việc của gia tộc hắc đạo.

Dạ Lang đi đến, giao một chồng văn kiện điều tra cho Hắc Đế, cung kính nói: “Hắc Đế, tư liệu ngài muốn chúng tôi đã đưa đến.”

Cung Nhã Thương vốn đang vùi đầu vào công việc đột nhiên dừng lại, ánh mắt như lửa bắn về phía đó, trên mặt đều là hận ý.

Từ từ ngẩng đầu lên, Cung Nhã Thương cầm lấy gói to kia, nhanh chóng xé nát vỏ ngoài. Bên trong là vô số bức ảnh, khi cô xuống máy bay, xuống taxi, hoặc là chạy đến đâu đó.

Cung Nhã Thương nhìn dáng vẻ mệt mỏi của cô, không biết là chuyện gì đã làm cô lo lắng như vậy.

Dạ Lang ở một bên giải thích nói: “Người của chúng ta đi theo cô ấy được một nửa, lại không hiểu sao biến mất trong phạm vi theo dõi của chúng ta, vì thế không chụp được ảnh…”

Cung Nhã Thương cười lạnh lùng: “Là chỗ của lão hồ ly kia.” Chỗ của Khải Tư luôn là bí mật, hơn nữa thỏ khôn thì có ba hang, không ai có thể thật sự tìm được hắn. Xem ra cô đúng là người của Khải Tư, nếu không sẽ không thể biến mất trong phạm vi quyền lực của Khải Tư.

Cung Nhã Thương cầm bức ảnh trong tay, nghi hoặc nói: “Đây là cái gì?”

Dạ Lang đánh giá bức ảnh chụp, cung kính nói: “Đây là khách sạn Polaris quý tộc nổi tiếng ở San Francisco, chuyên được các nhân vật nổi tiếng, ngôi sao, chính thương, triệu phú.. ưa chuộng. Người của chúng ta sau khi đến khách sạn Polaris chụp ảnh của cô ấy, thì nhanh chóng điều tra, phát hiện cô ấy đi vào căn phòng của một minh tinh nổi tiếng Hollywood Debbie, nhưng không đi ra, hành tung khả nghi, hình như có âm mưu gì. Đêm nay Debbie là nhân vật chính trong lễ trao giải của công ty điện ảnh nổi tiếng Ngân Hùng, đến lúc đó cô ta phải xuất hiện. Mà theo chúng tôi biết, sự thật là Debbie không ngủ trong khách sạn kia, thuộc hạ cảm thấy, phương diện này nhất định có vấn đề.”

Sắc mặt Cung Nhã Thương đột nhiên lạnh băng, đứng lên, dặn dò: “Giúp tôi chuẩn bị máy bay riêng, đêm nay tôi muốn có mặt đúng giờ ở buổi tiệc này. Hơn nữa lấy thân phân Hắc Đế của gia tộc Cung thị để tham dự.”

Dạ Hoàng lập tức tiến lên nói: “Hắc Đế, lúc trước có người gửi thiệp mời đến lại bị ngài từ chối, giờ tôi lập tức sắp xếp vị trí cho ngài, với thân phận khách quý đến tham dự lễ trao giải.”

Cung Nhã Thương gật đầu.

Khi đi ra khỏi văn phòng, Cung Nhã Thương nhìn lên bầu trời bao la ở phương xa, khẽ trầm xuống, hiện lên một nụ cười gian ác.

Đào Chi Yêu, em lại muốn cải trang đi lừa ai đây?

Em tốt nhất, đừng gặp được tôi, nếu không……

Đào Chi Yêu nhìn người phụ nữ trong gương và trong hình giống nhau như đúc, hôm nay tại căn phòng này, cô xem tất cả các bài báo về cô ta, biểu hiện của cô ta ra bên ngoài, vừa gặp qua là không thể quên, đợi cô xem xong tất cả, Đào Chi Yêu đã không còn là Đào Chi Yêu nữa, mà là đại minh tinh Hollywood. Cô nhìn thoáng qua bức ảnh một đám phụ nữ vây quanh một người đàn ông, ngón tay Đào Chi Yêu nhẹ nhàng mơn trớn lên bờ môi hắn, lúc này đã trở thành Debbie, Đào Chi Yêu nở một nụ cười cao ngạo…

Màn đêm buông xuống, toàn bộ San Francisco bắt đầu trở nên náo nhiệt mà huyền bí.

Debbie đứng dậy, nhìn Anna và gã đàn ông liếc mắt một cái, lạnh lùng nói: “Đã đến giờ.”

Đào Chi Yêu chỉ vào Anna, lạnh giọng căn dặn: “Cô, giúp tôi trang điểm.”

Lại chỉ vào người đàn ông kia ra lệnh: “Anh, xuống chuẩn bị xe cho tôi.”

Biểu hiện của Đào Chi Yêu vô cùng ngạo mạn, ngữ khí kiêu căng khiến Anna muốn nổi đóa tại chỗ.

Thoáng chốc cô biến trở về là Đào Chi Yêu, nhìn bộ dáng sắp phát điên của Anna, bỗng đến gần bên tai cô, cười châm chọc: “Sao, tôi diễn không tệ chứ. Đi thôi, chuyện của Khải Tư đại nhân, không thể chậm trễ.”

Tuy rằng biết cô ta diễn người phụ nữ kia, cô vừa mới xem qua một phần cuộc sống của người phụ nữ kia, tự nhiên biết đó là phong cách của Debbie, nhưng, Đào Chi Yêu lại quá đáng như vậy với bọn họ, trong lòng cô thấy rất khó chịu.

“Nhanh lên đi, thời gian trao giải đến rồi.” Đào Chi Yêu thản nhiên nói.

Anna tuy bất đắc dĩ, nhưng vẫn không tình nguyện mà đi theo.

Đúng rồi, trước khi đi còn phải đổi giày cao gót đã chuẩn bị trước!

Sư tử, một ngày nào đó tôi sẽ phá hủy cô, để Khải Tư đại nhân hoàn toàn không nhìn cô nữa. Anna căm giận nghĩ.

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s