Tù nô tân nương 98.1


edit mimi
beta qoop!!

Chương 98 Màn đêm kéo xuống

Sau buổi lễ trao giải, tất cả các minh tinh điện ảnh đều đến tham gia tiệc rượu, tại khách sạn xa hoa kia yến tiệc được cử hành dưới ánh đèn nhấp nháy nhiều màu, mà lần này diễn viên số một Debbie, cũng chính là Đào Chi Yêu lại không thể không tham gia, hơn nữa, đêm nay Đào Chi Yêu xuất hiện ở đây là có chuyện phải làm.

Khiến Đào Chi Yêu có chút kỳ quái là, sau lễ trao giải bá tước Hắc Đế kia liền biến mất, tựa hồ hắn đơn thuần chỉ là khách mời của lễ trao giải.

Đây là là lần đầu tiên Đào Chi Yêu ngụy trang thành thân phận này, cho nên cô căn bản không biết, tất cả các lễ trao giải lớn hắn đều được mời, nhưng duy chỉ có lần này hắn mới đồng ý tham gia.

Hơn nữa hắn xuất hiện trao giải cho Debbie, kết quả này, là cố ý sắp đặt.

Hắn muốn để cô biết, sự xuất hiện của hắn, chính là khiến lòng cô hoảng loạn, rồi suy đoán hắn có nhận ra cô không. Hắn chỉ muốn thông báo, hắn sẽ không bỏ qua cho cô.

Mà tất cả những thứ này, Đào Chi Yêu hồn nhiên không biết.

Đứng ở giữa mọi người, từ đầu đến cuối cười lãnh đạm, Đào Chi Yêu nâng chén rượu, từ xa người đàn ông vẫn cười lưỡng lự nhìn theo thân ảnh của cô.

Thứ đồ cô muốn, đang ở trong tay người đó, không phải sao?

Nhưng khi Đào Chi Yêu mấy lần nhìn thoáng về nơi đó, đột nhiên kinh ngạc phát hiện, bên cạnh Amaya là một bóng hình cao lớn, nhưng hắn quay lưng lại, làm cô không thể nhìn rõ khuôn mặt của hắn, chỉ cảm thấy miệng hắn cười nhạt, bất cần đời, dường như vô cùng quen thuộc. Nhưng nhất thời lại không nghĩ ra cô đã từng gặp hắn ở đâu?

Nghi hoặc trong chốc lát, nhưng rất nhanh Đào Chi Yêu đã bị những người khác lôi đi. Chuẩn bị chụp ảnh.

Sau khi phóng viên lấy được những bức ảnh chụp nhân vật chính hôm nay, Đào Chi Yêu mới có thể rời đi, một mình đi vào giữa bữa tiệc. Trước khi đi, một người trong ban tổ chức bất ngờ xuất hiện, vừa tìm thấy cô và diễn viên nam xuất sắc nhất đã thì thầm: “Hai vị, sau khi đạo diễn nổi tiếng nhất Hollywood Dadson đã thấy biểu hiện của hai người, cảm thấy hai vị khí chất tuyệt vời, rất thích hợp để đóng bộ phim mới của ông ấy, muốn mời riêng hai vị đến nói chuyện, một giờ sau, mời hai vị lên lầu khách quý tầng hai phòng 260 gặp ông ấy.”

Nghe vậy, David bên cạnh từ nãy đến giờ vẫn khá thân mật với cô nhất thời cao hứng đồng ý, lời từ chối của Đào Chi Yêu còn chưa nói ra, người tổ chức kia đã hài lòng đi mất rồi.

 “Debbie, thật tốt quá, tôi ngưỡng mộ tài năng của em đã lâu, nếu lần này chúng ta có thể hợp tác thành công, nhất định sẽ là một chuyện tốt! Tôi rất cao hứng!” Người kia vừa rời đi, David lập tức hưng phấn nói với Đào Chi Yêu.

Đào Chi Yêu cười nhạt, nhẹ giọng nói: “David, vị đạo diễn là ai? Vì sao anh lại cao hứng như vậy?”

David nhìn Debbie với vẻ mặt lạ thường, như là nhìn thấy quái vật, không thể tin nói: “Debbie, em bị lãng trí rồi à? Dadson là tên nổi nhất ở Hollywood này, bốn năm liên tục là đạo diễn xuất sắc nhất của Ngân Hùng. Những bộ phim do ông ấy đạo diễn không có phim nào không phá kỷ lục phòng bán vé. Những diễn viên đóng phim của ông ấy cũng nhận được nhiều giải thưởng, vì năm ngoái thân thể không khỏe nên ông ấy nghỉ dưỡng một năm, nhưng vừa mới trở lại đã làm rung động rạp chiếu bóng. Nếu hai ta có thể gia nhập vào liên minh điện ảnh của ông ấy, không phải là chuyện tuyệt vời nhất sao?”

Đào Chi Yêu vốn định nói mình không có hứng thú, bỗng nhớ dù cô có không hứng thú đi nữa, nhưng cơ hội kia với cô gái này có thể vô cùng quan trọng, vì thế gật đầu, đồng ý với David rồi hai người tách ra, một giờ sau sẽ cùng gặp vị đạo diễn nổi tiếng lẫy lừng theo lời đồn kia ở tầng hai phòng khách quý.

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s