Tù nô tân nương 107.1


 

Chương 107 Hắc Đế tuyên chiến với sư tử [Phụ 4]

Tôi sẽ cho em thứ mà em muốn, chỉ cần em rời khỏi hắn ta.

Mắt Đào Chi Yêu khẽ lay động, tựa hồ mang theo nước mắt, lông mi chớp chớp, dùng sức mở to hai mắt để nước mắt trong hốc mắt khô cạn, để mình có thể quên đau thương và xúc động.

Đào Chi Yêu, đến bây giờ mày còn yêu cầu xa vời cái gì, mày cho mày thật sự là Đào Chi Yêu trong mơ kia sao? Cho dù mày cố gắng biến thành Đào Chi Yêu, trong máu mày vẫn là sát thủ sư tử. Linh hồn thấp kém hèn mọn kia, vì sinh tồn vì trả thù mà không tiếc bất kỳ giá nào.

Toàn thân Đào Chi Yêu cứng ngắc thật lâu, vừa ngẩng đầu lên, kéo ra một nụ cười miễn cưỡng, lắc đầu nói: “Thật có lỗi, tôi không thể. Hắc Đế, chúng ta người ở hai thế giới khác nhau.”

Cô chỉ là một sát thủ hèn mọn, mà hắn, là một bá tước cao cao tại thượng. Thì ra, khi không biết Cung Nhã Thương là hắn, Cung Nhã Thương cũng không biết cô là con người dơ bẩn kia, cô còn có thể lừa mình dối người, còn có thể thuyết phục mình ở bên hắn, kết hôn với hắn, cùng hắn, còn có Tiểu Đào sống hạnh phúc. Lúc này, cái gì cũng không thể. Từ nay về sau, hãy để bọn họ không còn quan hệ gì nữa đi.

Hắc Đế rùng mình toàn thân, vì sự vô tình của cô, cũng vì cô lời nói đầy thâm ý vừa rồi của cô.

Thời gian cô ở cạnh hắn đã qua rồi, cuối cùng Hắc Đế cũng thỏa hiệp, “Tôi muốn cưới em, là nghiêm túc.”

Đào Chi Yêu dừng một chút, cười thê lương, lạnh giọng nói: “Tôi gả cho anh, cũng là thật lòng. Nhưng, đã qua rồi.”

Khi Đào Chi Yêu gần như không thở nổi, nghĩ đến việc muốn chạy trốn khỏi đây, Hắc Đế cười độc ác, sau đó lớn tiếng tuyên thệ: “Đào Chi Yêu, nếu hôm nay em rời một bước khỏi nơi này, vậy thì, giữa chúng ta, sẽ không còn đường quay lại nữa. Mà thứ em muốn, tôi sẽ trả bất cứ giá nào để cướp đi! Còn có đứa con của tôi, tôi cũng sẽ cướp về!”

Nghe hắn nhắc đến Tiểu Đào, toàn thân Đào Chi Yêu sụp đổ, cô gần như muốn thỏa hiệp. Nhưng mà hiện tại, lúc này không thể, cô còn có cuộc hẹn khác, cô còn có chuyện quan trọng hơn phải làm! Hơn nữa ngày đó Khải Tư đã cảnh cáo cô, nhớ đến Hắc Đế chính là Cung Nhã Thương, vậy thì, Khải Tư cũng biết điều này, Tiểu Đào là con của Hắc Đế, thân phận này, khiến toàn thân Đào Chi Yêu lạnh như băng, Tiểu Đào, bảo bối của cô, Khải Tư có thể làm gì với nó không!?

Hắc Đế và Khải Tư là hai phe đối lập, Khải Tư hận Hắc Đế không kém Hắc Đế hận Khải Tư, một núi không có hai hổ, cũng giống như hai người bọn họ vậy, nghĩ đến những điều này, Đào Chi Yêu chỉ cảm thấy sự tình ngày càng phức tạp.

Cô nhất định phải giành được bản đồ kia, trước khi Hắc Đế lấy được!

“Vậy thì, hãy để chúng tôi xem, đến cuối cùng, ai là người chiến thẳng thật sự, Hắc Đế bá tước.” Đào Chi Yêu bình tĩnh nói.

Từ hôm nay trở đi, bọn họ chính thức tuyên chiến!

Trên đường trở về khách sạn, cuối cùng Đào Chi Yêu cũng khởi động thiết bị định vị giấu trên cánh tay, bấm điện thoại cho ba người khác: “Hồ ly, chồn tía, mèo đêm, chuẩn bị bắt đầu hành động. Trước khi tôi lấy văn kiện, tôi sẽ gọi cho các cô cứu quạ đen. Bây giờ không nên bứt dây động rừng.”

Ở đầu bên kia điện thoại, hồ ly thở dài, ý hàm xúc nói: “Sư tử, đợi lâu như vậy, cuối cùng đã đợi đến ngày này.”

Đào Chi Yêu không thể nói chuyện điện thoại lâu, cuối cùng nói: “Chúng ta đã sớm không còn là chúng ta ngày trước nữa. Nguyện vọng lâu như vậy cuối cùng cũng có thể thực hiện được rồi.”

“Sư tử, cẩn thận một chút.” Mèo đêm dặn dò.

“Tôi biết. Các cô cũng vậy.” Đào Chi Yêu thản nhiên nói.

Mấy người đã sớm cùng vào sinh ra tử, tự nhiên hiểu được sau giọng nói thản nhiên bình thản kia là nhiều điều lo lắng và bất an.

Cúp điện thoại, nhìn ra ngoài xe taxi là dòng xe cộ và đoàn người,

Thành phố San Francisco này, không hề náo nhiệt.

Mà San Francisco lúc này, nhìn qua thì tĩnh lặng, nhưng sẽ càng cuộn trào mãnh liệt hơn.

One comment on “Tù nô tân nương 107.1

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s