Tù nô tân nương 107.2


 

Sau khi Anna và người cao to kia đứng ngoài cửa thật lâu, cảm thấy trong phòng yên lặng đến kỳ lạ, Anna ngày càng bất an, càng ngày càng có cảm giác kỳ quái.
Đến cuối cùng, cuối cùng không nhịn nổi nữa phá cửa vào, nhìn căn phòng trống không, trên giường lớn bừa bộn không có người vốn nên nằm ngủ trên đó.
Anna nhất thời kinh hoảng một trận, hai người bắt đầu kiểm tra trong phòng, cô sẽ không chạy trốn chứ?
Nếu thật sự là vậy thì, trong đầu Anna xuất hiện một màn khi Khải Tư biết việc này chắc chắn sẽ nổi giận, càng tưởng tượng càng cảm thấy toàn thân rét run, lạnh đến tận xương.
Lắc đầu, Anna cả giận nói: “Mau đi tìm! Đào sâu ba mét cũng phải tìm ra con tiện nhân kia!”
Hai người lục tung cả căn phòng. Ngay tại lúc Anna giận dữ, một giọng nói lười biếng đột nhiên xuất hiện : “Trong phòng này, có tiện nhân à? Ngoài tôi ra căn phòng này còn có người mọi người muốn tìm sao?”
Anna và người cao to cùng xoay người nhìn lại tìm nơi phát ra giọng nói, thấy Đào Chi Yêu dựa vào cửa phòng tắm, dùng chiếc khăn bông lớn lau tóc, vẻ mặt nhàn nhã mà hứng thú nhìn hai người.
“Cô…… cô định làm gì?” Anna căm giận nói.
Đào Chi Yêu vô tội nhún vai nói: “Ngủ trưa xong, trước cuộc hẹn tắm một cái cũng không được à.”
Anna đa nghi tiếp tục chất vấn: “Vì sao vừa nãy chúng tôi không nghe thấy tiếng nước?”
Đào Chi Yêu dùng dáng vẻ ám chỉ cô ta là kẻ ngu ngốc, nhìn cô ta lạnh lùng nói: “Tôi vừa mặc quần áo thì hai người đã vọt vào. Còn làm căn phòng bừa như thế này. Chờ lát nữa kết thúc cuộc hẹn, hai người dọn lại phòng là được rồi. Debbie không thể ở trong căn phòng bừa bộn thế này đâu!” Giọng nói Đào Chi Yêu lãnh đạm mà thiếu kiên nhẫn.
Mặc áo tắm đi vào phòng, ngồi lên giường, giọng điệu của Đào Chi Yêu không tốt, bắt đầu đuổi người: “Thật xin lỗi, hai vị có thể ra ngoài một chút không? Tôi muốn hóa trang và thay quần áo cho buổi hẹn tối nay.”
Anna giận mà không thể nói, căm tức chỉ vào Đào Chi Yêu: “Cô, cô…” chốc lát, lại không nói được gì, đạp cửa ra ngoài.
Người đàn ông cao to cười xấu hổ với Đào Chi Yêu, cũng đi theo sau. Sau khi ra ngoài không quên khóa cửa.
Đào Chi Yêu cởi áo tắm trên người ra, bên trong vẫn là trang phục lúc trước.
Vừa rồi cô trèo lên theo hệ thống điều hòa của khách sạn, vừa đến phòng tắm đã nghe thấy tiếng cửa bị mở, biết không kịp trở về phòng ngủ, nhìn phòng tắm và bồn tắm kia đột nảy sáng kiến, nghĩ muốn đùa bọn họ một chút.
Vì thế làm ướt tóc, thờ ơ đi ra ngoài.
Hiển nhiên hiệu quả cũng không tệ lắm.
Cởi áo tắm ra bắt đầu trang điểm nghiêm túc, soi gương kẻ mi, bôi matcara, tô son, thoa phấn, búi tóc, cuối cùng uốn lông mi thật dài.
Thay một chiếc váy màu đen, vì phần lưng phía sau, còn phối hợp thêm một chiếc áo choàng, đi giày cao gót, hài lòng xoay vài vòng trong gương.
Sau đó cộp cộp đi như mèo ra ngoài, ngẩng đầu ưỡn ngực, ánh mắt ngạo nghễ, khóe miệng khẽ mím, bộ dáng cao ngạo lại quý phái.
Đi đến ngoài cửa, dặn dò hai vệ sĩ đang khó chịu đứng đó: “Đêm nay không cần đi theo. Bên người Ayama có một vệ sĩ, hai người đi theo sẽ bị phát hiện mà làm đứt dây động rừng.”
“Không được! Ai biết cô lại làm chuyện gì, chúng tôi nhất định phải đi theo.” Anna không nghe theo không từ bỏ nói. Thật ra là vì chuyện vừa xảy ra mà cô muốn trút giận. Phân tích tình huống thì biết Đào Chi Yêu nói không sai.
Đào Chi Yêu lạnh lùng nói: “Nếu có sai lầm, đến lúc đó Khải Tư đại nhân truy cứu thì cô tự mình gánh vác nhé!”
“Cô……!” Lời còn chưa dứt. đã không thấy bóng Đào Chi Yêu đâu nữa.
Để lại Anna tức giận không cam lòng dậm chân tại chỗ.
Xuống dưới khách sạn, quả nhiên Ayama đã mặc chỉnh tề mà lịch lãm đứng chờ tại xe.
Mà Lạc Ngọc Sanh im lặng đứng bên cạnh, thấy Đào Chi Yêu cũng chỉ cười lịch sự mà xa cách.
Cho đến khi Ayama mở cửa xe, Lạc Ngọc Sanh mới đi ngang qua người cô thì thầm: “Sắc mặt em không tốt. Con người luôn lo sợ không hay đâu, tối nay hãy vui vẻ đi.”
Đào Chi Yêu nghe xong căm giận ngẩng đầu nhìn hắn, mà hắn, chỉ nhe răng cười với cô, vẫn bất cần như cũ, không theo quy củ.
Nhìn thấy nụ cười đơn giản mà rạng rỡ như vậy, Đào Chi Yêu đang trầm mặc cũng không nhịn nổi cười một tiếng. Dưới sự hướng dẫn của Ayama, ngồi vào chiếc xe dài sang trọng kia.

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s