Tù nô tân nương 108.2


Nếu cô không nhớ lầm, trước khi hắn yêu Debbie, vẫn còn mang danh là một công tử ăn chơi, tham gia các yến hội tiệc tùng là chuyện bình thường. Người như vậy, sao lại không biết uống rượu?

Măt Ayama đỏ bừng, ấp úng nói: “Không có ai biết tôi không biết uống rượu, trước kia tôi uống đều là nước trái cây màu đỏ, hoặc là sâm panh, có người chuyên môn giúp tôi. Công chúa Debbie, với tôi mà nói em rất đặc biệt, cho nên tôi không muốn lừa em. Người khác cho tôi là ngàn chén không say, nhưng thật ra tôi một ly đã gục.”

Đào Chi Yêu ngạc nhiên nhìn hắn, cuối cùng che miệng cười nói: “Tiên sinh Ayama thật sự rất thú vị đấy.”

Ayama nhìn giai nhân đột nhiên nở nụ cười xinh đẹp, vui vẻ nói: “Tiểu thư Debbie nên cười thường xuyên, tiểu thư Debbie cười rất đẹp, động lòng người giống như ánh sao trên trời vậy.”

Đào Chi Yêu nhìn vẻ mặt chân thật mà có điểm không được tự nhiên của hắn, nhưng đây là lời nói xuất phát từ tấm lòng, hiểu được tình cảm của hắn, lòng hơi rung động, Đào Chi Yêu càng cảm thấy mình thật hèn hạ.

“Cám ơn.” Đào Chi Yêu cúi đầu nhẹ giọng nói.

“Tiểu thư Debbie, tôi có thể xin em một điều không?” hai mắt Ayama sáng lấp lánh, có chút chờ mong nói.

“Nói đi.”

“Sau này tiểu thư Debbie có thể gọi tôi là Ayama, đừng kêu tôi là tiên sinh khách sáo như thế. Có thể chứ?”

Đào Chi Yêu khẽ cười nói: “Anh nghe này, không phải anh vừa gọi tôi là tiểu thư Debbie sao?”

“Tôi…… Tôi……” Ayama lắp bắp thật lâu, sắc mặt đỏ bừng, vẫn không thể nói ra một chữ.

“Tốt lắm, không đùa anh nữa.” Đào Chi Yêu cảm thấy hôm nay tâm tình thật tốt, vì chỉ đơn thuần ở cạnh hắn, không toan tính, không cần suy nghĩ trong đầu nên làm gì, nên nói gì, chỉ cần thuận theo tự nhiên.

Đào Chi Yêu uống một ngụm rượu đỏ, thỏa mãn ngây thơ liếm môi anh đào, nhìn qua rất đáng yêu, Ayama xem đến ngây người.

Đào Chi Yêu mở mắt nhìn hắn, suy nghĩ nói: “Chỉ cần anh uống xong ly rượu kia, tôi đáp ứng, về sau tôi sẽ không gọi anh là tiên sinh nữa. cũng không gọi anh là Ayama, tôi sẽ gọi anh là Yama, anh cũng gọi tôi là Debbie, anh thấy sao?”

“Thật không?!” Ánh mắt Ayama bỗng sáng ngời, thật lâu sau, cái mũi cao thẳng hơi nhăn lại, tựa hồ có chút khó xử, cúi đầu suy nghĩ vài giây, giống như tráng sĩ mất cánh tay không quay đầu lại, Ayama từ từ nhắm hai mắt gật đầu nói: “Được.”

Cầm lấy ly rượu đỏ kia, ngửa đầu một hơi uống cạn, bởi vì cho đến bây giờ cũng chưa từng uống rượu, cho nên Ayama bị nghẹn ho khan không ngừng, hai má đỏ bừng, nước mắt chảy không ngừng.

Đào Chi Yêu nhìn hắn như vậy, cười đến càng vui vẻ.

Quả nhiên, hắn không lừa cô, đúng là không biết uống rượu.

Vẫn ho khan có chút thống khổ, Ayama chật vật ngẩng đầu lên, cao hứng nói: “Debbie tiểu…… Không phải, Debbie, đây là lần thứ hai em cười đêm nay.”

Vẫn vui vẻ cười, sắc mặt Đào Chi Yêu nhất thời đông cứng lại.

Nụ cười bị kẹt lại ở đâu đó, nửa vời, có điểm khó coi, Đào Chi Yêu đang muốn ngẩng đầu nói gì, lại phát hiện người đối diện, lúc nãy vẫn tốt, giờ đã ngả cả người vào bàn cơm.

Đào Chi Yêu đẩy đẩy hắn, nhẹ giọng hô: “Yama, Yama……” Người gục trên bàn ăn kêu mấy tiếng, nhưng lại không có phản ứng gì, hiển nhiên đã say rồi.

Đào Chi Yêu đau đầu nhìn người đàn ông cao lớn, có chút hối hận vì vừa mới đắc ý trêu chọc hắn.

Đúng là một chén rượu hắn cũng say.

Nhìn bốn phía xung quanh, ngoài những vị khách tò mò nhìn hắn, đã không thấy bóng dáng Lạc Ngọc Sanh đâu nữa.

Hiểu được tử thần có thể biết người khác nghĩ gì, cũng hiểu hắn vừa lặng lẽ rời đi nhất định là vì suy nghĩ của mình, cảm kích sự thông cảm của hắn, lại có chút hối hận vì vừa rồi để hắn ra ngoài, lúc này không biết giải quyết người đàn ông trước mắt này thế nào!

Bình tĩnh một mình ăn bữa tối ngon miệng, tiếp theo lại uống một ly rượu đỏ, tìm ví của hắn, lấy thẻ vàng đi trả tiền, sau đó dưới ánh mắt kinh ngạc của mọi người đỡ người đàn ông say rượu này đi ra ngoài.

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s