Tù nô tân nương 121.3


 

Đào Tiểu Đào ngoan ngoãn nằm trên giường, sau khi lão quản gia đến nói chúc ngủ ngon với nó, vẫn im lặng như thế, hình như thật sự đang ngủ say.

Mà sau khi Đào Tiểu Đào, đi, Khải Tư quỷ dị mà hào hứng đi lại gần, khi đi thoáng qua Đào Chi Yêu, lời nói của ác ma từ địa ngục vang lên bên tai cô: “Tiểu sư tử, sau khi con đi, đã lâu rồi chúng ta không chơi trò kia nhỉ?”

Nghe được lời của hắn, sắc mặt Đào Chi Yêu nhất thời trắng bệch như tuyết, toàn thân run rẩy!

Hắn lại muốn cô trở lại cái địa ngục nhiều năm trước sao!

Hai đấm nắm chặt, Đào Chi Yêu cắn chặt môi dưới, không để mình khiếp đảm, không để mình sợ hãi.

Nhắm mắt lại, nhớ hôm nay với hồ ly và mèo đen sẽ đến, sao không nhân cơ hội này, để hắn không còn cơ hội đi uy hiếp người khác nữa? Vì sao, vì sao mỗi khi nhớ đến đoạn ký ức kia, ngay cả trái tim bọn họ cũng run rẩy không thôi?

Không, không, tối nay cô phải dũng cảm đối mặt với tất cả, sau đó hoàn toàn tiêu diệt hết cái hồi ức đen tối này, để bóng đêm biến mất trong sinh mạng của mình!

Ngoài sự tưởng tượng của Khải Tư là, Đào Chi Yêu lại cười nhạt như hoa mai mùa đông, nhã nhặn, bình tĩnh nói: “Con cũng mong chờ lắm, cha à.”

Đi theo Khải Tư vào căn phòng ác mộng kia, hai chân Đào Chi Yêu như nhũn ra.

Hình ảnh bị tra tấn từ từ hiện lên trong tâm trí, mặt Đào Chi Yêu tái nhợt, trán đổ đầy mồ hôi.

Vừa mới bước vào, Khải Tư liền đẩy cô lên giường, xoay người cô lại, không cho cô có cơ hội rút tay về, Khải Tư nhận định cô sẽ không vùng vẫy, bởi vì, quạ đen và Tiểu Đào còn ở trong tay hắn, chính hắn cũng không ngờ, tối nay, bọn họ sẽ cho hắn một sự bất ngờ đáng ngạc nhiên!

Đào Chi Yêu kinh tởm cái cảm giác này, sau khi xé quần áo của cô, hắn dùng dây trói tay cô sau lưng. Chiếc ga trắng tinh vẫn phủ kín chiếc giường như trước.

Khuôn mặt Khải Tư điên cuồng, hắn cầm lấy roi da, trong không khí đầy áp lực, cuồng nhiệt, thở gấp nặng nề nói: “Biết không, tiểu sư tử? Nhiều năm như vậy, ta đã dùng nhiều người phụ nữ thay thế vị trí của con…. Nhưng không có một ai có thân hình đẹp như thế, không có ai mà liếc mắt một cái đã khiến ta mê muội.”

Khải Tư như con rắn độc, phun ra lời nói ghê tởm, bàn tay tự do vuốt trên hình xăm sư tử trên tấm lưng tuyết trắng của Đào Chi Yêu, hờ hững nói: “Món đồ ta ưng ý nhất đời này, chính là bức hình sư tử trên người con, không ai có thể lật đổ vị trí của nó. Kiêu ngạo cùng với hơi thở vương giả, bảo bối, con là giống sư tử nhất, không gì có thể thay thế được sư tử… Tác phẩm thành công nhất trong cuộc đời ta….” Khải Tư lẩm bẩm nói: “Không ai có thể lấy được…… Có lẽ, chỉ có con của con có thể lật đổ vị trí của con……”

Nghe được lời của hắn, Đào Chi Yêu nhất thời giãy giụa nói: “Ông đừng hòng, ông đừng hòng.” Không ai được phép làm tổn thương Tiểu Đào, không ai được phép.

Rất nhanh, tiếng hét giận dữ của cô biến mất trong đau đớn.

Khải Tư cười điên cuồng: “Tiểu sư tử, vì sự tồn tại của họ, biểu hiện ngoan ngoãn của con thật khiến ta ngạc nhiên đấy.”

Mà ngoài cửa, vừa nãy Khải Tư quá vội, quên cả đóng cửa, một chiếc đầu nhỏ ló ra, hai mắt đỏ như máu, bên trong là lửa hận bùng cháy, nó muốn băm cái người đã hại mẹ thành trăm nghìn vạn mảnh!

Là hắn! Quả nhiên bóng ma trong lòng mẹ là hắn!

Là hắn đã xăm cái hình kia lên người mẹ, là hắn làm mẹ không có ngày thơ ấu, là hắn để lại bóng ma cả đời mẹ!

Nhìn mẹ cắn chặt môi dưới, lại vì có bọn họ mà không dám phản kháng, Đào Tiểu Đào cố nén nước mắt, từ từ khép cửa lại. từ từ rời đi.

Bước đi thật chậm, hai mắt đẫm lệ mơ hồ, nó biết nó không thể vào cứu mẹ, chỉ có thể nhìn mẹ đau đớn.

 Nó từng nói sẽ tặng quà cho mẹ, lúc này, hắn muốn đi lấy nó cho cô.

Đào Tiểu Đào lau nước mắt, kiên cường bước đi: “Mẹ đừng khóc, Tiểu Đào sẽ không khóc đâu.” Đào Tiểu Đào thầm nói trong lòng.

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s