Tù nô tân nương 129.1


 

Chương 129 Đánh đánh ngươi hả giận

Nhìn sáu người trước mắt đang đến gần, tuy nhìn qua không giống đến quấy rối, nhưng, những phóng viên và những người có mặt hôm nay đều là người có địa vị trong giới thượng lưu, nên đoán chừng những người này đi nhầm chỗ.

Lúc này, Đào Chi Yêu và hồ ly các cô đang muốn đi vào, cảnh sát trưởng Stephen phụ trách an ninh ở đây vội đi đến ngăn các cô lại, tốt bụng giải thích: “Các cô gái, hôm nay nơi này diễn ra buổi họp báo quan trọng, nếu các cô muốn đi thăm tòa nhà, mời đến vào ngày khác.” Nhìn màu tóc và ngũ quan của các cô, đa số là nét Phương Đông, mà rất nhiều du khách phương Đông đến San Francisco đều thích đến thăm nơi được xưng là xa hoa tráng lệ nhất San Francisco này, tiện thể lên tầng cao nhất quan sát toàn bộ thành phố.

Đoán các cô chỉ là đến thăm quan, vẻ mặt nhàn nhã, nụ cười thản nhiên như không liên quan đến mình, còn mặc tùy tiện như thế, nhìn qua không khác những vị khách qua đường là mấy,

Thấy dáng vẻ hắn như một cảnh sát trưởng tốt bụng với dân chúng, cô sợ mình không cẩn thận lại cười thành tiếng, làm mất thể diện của Đào Chi Yêu và những người kia, sắc mặt hồ ly liền đỏ bừng.

Đào Chi Yêu nhìn sắc mặt quạ đen vẫn tái nhợt, vết thương của cô mới khỏi, tuy bệnh nhẹ, nhưng sắc mặt lại trắng, khí sắc không tốt.

Đào Chi Yêu còn chưa đáp lời, một bàn tay nhỏ bé nắm tay cô, lông mi chớp chớp, vô cùng ngây thơ, Đào Tiểu Đào ngẩng đầu, ra vẻ không biết cái gì, cực kỳ vô tội hỏi: “Mẹ, hôm nay mẹ dẫn con đến đây thăm quan à? Tuy con chưa đến đây bao giờ, nhưng không phải mẹ nói đến thu mua nơi này sau đó mỗi ngày đều dẫn Tiểu Đào đến đây chơi sao?”

Đào Chi Yêu cười ngọt ngào, vuốt đầu nó, phối hợp nhẹ giọng nói: “Không phải Tiểu Đào nói thu mua rất vui, đến để tham gia náo nhiệt sao?” Khóe miệng Đào Chi Yêu nhếch lên nụ cười kỳ quái, giọng điệu thản nhiên, nhưng lại mang đến cảm giác áp bức, khiến Stephen cơ hồ muốn thở dốc không thôi, mà nguồn gốc của tai họa vẫn nhìn con yêu đầy ưu ái, ánh mắt sắc bén nói: “Tin mẹ, nhất định sẽ rất vui.”

Stephen bị tình mẫu tử của họ và đoạn đối thoại kỳ quái đó làm buồn bực, nhất thời không rõ tình hình, chỉ có thể làm trọn bổn phận nói: “Các cô gái, hôm nay không tốt để chơi, hay là đi thăm nơi khác đi. Nếu không…”

“Nếu không thì sao?” Ánh mắt hồ ly quyến rũ, che miệng cười khẽ nhìn hắn, kiều mị hỏi.

Stephen đầu tiên là bị nụ cười phong tình vạn chúng của cô mê hoặc, khẽ sửng sốt, lúc này mới phát hiện, những người này tuy ăn mặc đơn giản, cơ hồ làm người ta bỏ qua, nhưng lại có một khí chất thần bí, khiến khi đã nhìn rồi thì không thể rời người các cô được. Hoặc quyến rũ yêu kiều, hoặc thanh nhã cao quý, khí chất thanh cao ngập tràn trong từng động tác. Hình như không phải người thường.

Nhưng mà, căn cứ vào nguyên tắc công việc, Stephen vẫn chân thành khuyên nhủ: “Nếu không tôi sẽ làm theo đúng nguyên tắc và chức trách bảo vệ an toàn khu này, đuổi các cô ra khỏi hội trường.”

“Sao ngài biết chúng tôi không phải là khách quý đến tham gia hội nghị ngày hôm nay?” Hồ ly cười lạnh nói.

Stephen giải quyết việc chung nói: “Nếu các vị đến tham gia hội nghị hôm nay, chúng tôi rất hoan nghênh, nhưng trước khi vào cửa xin mọi người đưa thiệp mời và giấy xác nhận ra.”

“Nếu chúng ta không có mà vẫn muốn vào?” Nực cười! Các cô là chủ nhân của hội nghị này, sao lại phải tự chuẩn bị thiệp mời cho mình chứ?

Hôm nay tâm tình hồ ly khó chịu cũng chẳng nể mặt hắn, căn bản không để lời nói của hắn vào mắt.

Mà Đào Chi Yêu chỉ đứng lặng bên cạnh, nụ cười vẫn thanh nhã như cúc, không hề bị ảnh hường, cái khí chất cao ngạo mà tự tin này khiến mọi người nhận ra cô nhìn qua như bình thường nhất, nhưng lại là người không tầm thường nhất.

“Vậy thì, đừng trách chúng tôi vô lý.” Stephen cũng lạnh lùng nói.

Nói xong, Stephen khoát tay bốn phía, nhất thời vài cảnh sát mặc y phục lại gần, làm bộ muốn đuổi các cô đi, vốn bọn họ chỉ đe dọa thôi, không ngờ, trên mặt họ mang theo nụ cười thản nhiên, phía sau người phụ nữ nắm tay một bé trai xinh đẹp như tiểu thiên sứ, bốn người đều tiến lên, người vừa dùng ánh mắt thân thiện kia, bắn ra một tia sát ý, hồ ly lạnh lùng nói: “Giỏi thì từng người lên một.”

Tuy các cô biết hôm nay các cô hình như ăn mặc khá tùy tiện, nhưng không ngờ lại bị những người ở đây trông mặt mà bắt hình dong, nhất thời giận dữ, càng không kiêng dè gì.

Đào Chi Yêu như đặt mình ngoài cuộc, không ngăn cản, cũng hình như không đồng ý, chỉ lẳng lặng đứng đó, giống như mọi chuyện xảy ra thật bình thường.

Năm cảnh sát FBI xông lên, sau một phút đồng hồ đã bị bốn cô gái gầy yếu đánh ngã xuống đất, bao gồm cả Stephen trông mặt mà bắt hình dong, khinh thường các cô kia.

Hồ ly hung hăng giẫm lên Stephen nằm rạp trên mặt đất, lạnh lùng nói: “Cũng không nhìn xem chúng tôi là ai, bằng anh cũng dám ngăn chúng tôi đi vào ư? Hừ!”

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s