Tù nô tân nương 134.1


 

Chương 134 Tình yêu gia đình

“Mẹ!” Thấy Đào Chi Yêu tự chui đầu vào lưới, Đào Tiểu Đào lo lắng hô to. Giãy giụa muốn chạy đến bên mẹ.

Cung Nhã Thương dùng sức giữ chặt thân hình nhỏ bé hung hăng của nó, trấn an nói: “Bảo bối, đừng đi qua.”

“Nhưng mẹ……” Đào Tiểu Đào vẫn lo lắng.

Cung Nhã Thương giao Đào Tiểu Đào cho bọn hồ ly, cười tự tin với Tiểu Đào, dịu dàng nói: “Bảo bối, đừng lo lắng, còn có cha ở đây.”

Đào Tiểu Đào lẳng lặng nhìn cha một lúc lâu, nó đã quên, thế giới của nó và mẹ đã có thêm một người, người này là trụ cột của bọn họ, là người bọn họ có thể dựa vào có thể tin tưởng vô điều kiện, là cha nó.

Hít thật sâu một hơi, Đào Tiểu Đào gật đầu nói: “Cha, con tin cha, nhất định phải cứu mẹ an toàn trở về cho con.”

Cung Nhã Thương gật đầu hứa hẹn nói: “Cha hứa.”

Khải Tư nhìn Đào Chi Yêu đang tiến lên, trên mặt là nụ cười, nhưng, trong mắt là một tia lạnh lẽo, Khải Tư nhìn Đào Tiểu Đào cách đó không xa được hồ ly ôm, hắn sẽ không bao giờ quên thương tổn và sự lừa gạt này, lần đầu tiên hắn giao tình cảm của mình ra, lần đầu tiên nới lỏng cảnh giác, lại không ngờ kết quả là phản bội. Khải Tư lạnh lùng nói: “Cô nghĩ ta sẽ thả người phụ nữ này ra vì cô sao, sẽ không đâu, nhưng ta muốn nó…” Khải Tư chỉ vào hướng Đào Tiểu Đào nói: “Ta muốn đứa trẻ kia làm con tin, nếu không, tôi sẽ buông tay ra, để mọi người thưởng thức một màn máu tươi tại chỗ! Đào Chi Yêu, một mình cô mãi mãi không đủ…”

Sắc mặt Đào Chi Yêu trắng nhợt, cô sớm biết hắn sẽ nói như vậy, cho nên mới đứng ra bảo vệ con trai cô.

“Mẹ! Con đồng ý, để con làm con tin của ông ta.” Đào Tiểu Đào đứng thẳng người, bình tĩnh nói. Giọng nói của nó tuy nhỏ, lại có một sức mạnh khó hiểu, khiến người ta không thể không kinh ngạc vì một đứa trẻ mà lại dũng cảm như thế.

Trên tầng thượng, tất cả mọi người nhìn một nhà kỳ quái này, không biết vì sao, tình thân gia đình của họ mang theo một sức mạnh tinh thần khiến người ta không thể không khâm phục, khiến ánh mắt người ta vô thức bị hấp dẫn.

Đào Chi Yêu quay đầu nhìn con mình mỉm cười lắc đầu, nó rất giống cô, nhưng làm một người mẹ, cô có sự ích kỷ của mình, cô phải bảo vệ con mình, cho nên, dù biết con sẽ có phản ứng như thế, dù biết con sẽ đồng ý yêu cầu của Khải Tư, nhưng, cô không thể chấp nhận.

Nhận được ánh mắt khẩn cầu và ẩn ý của cô, hồ ly nhẹ giọng nói: “Tiểu Đào, vì mẹ và cha con một lần, được không?”

Tiểu Đào cúi đầu trầm mặc thật lâu, cuối cùng chỉ có thể gật đầu nói: “Biết rồi dì, con sẽ ngoan ngoãn đứng đây không đi đâu cả.”

Vì cha mẹ, cho nên không thể đặt mình trong nguy hiểm để bọn họ lo lắng, vì cha mẹ, cho nên chuyện này nó không thể theo ý mình mà làm ra quyết định nguy hiểm được.

Nhưng, cha mẹ mãi mãi sẽ không biết, ở trong lòng nó, vị trí của cha mẹ còn quan trọng hơn chính bản thân nó, họ hi vọng nó không bị tổn thương, cũng như vậy, nó tình nguyện chịu khổ chỉ hi vọng cha mẹ không bị tổn thương gì.

Điều kỳ diệu của gia đình ở chỗ, thân là một thành viên trong gia đình, lúc nào cũng đều lo lắng cho người nó yêu, vì người mình yêu, có thể sẵn sàng làm mọi thứ vì họ.

 “Ha ha,” thấy Tiểu Đào đồng ý rồi, Đào Chi Yêu lại nhìn thẳng Khải Tư một lần nữa, cười khẽ như gió: “Khải Tư đại nhân, ông biết không? Ông thua vì ông cho là rất hiểu tôi. Ông nghĩ tôi sẽ vì người phụ nữ không quen biết kia mà để con mình rơi vào nơi nước sôi lửa bỏng sao? Ông đề cao tôi quá. Ông có thể hại tôi, nhưng, con tôi, tôi sẽ không để bất kỳ kẻ nào làm hại nó. Người trong tay ông không có quan hệ gì với tôi, tôi có thể bước ra, nhưng tôi tuyệt đối không để con tôi đi ra.” Đào Chi Yêu nhìn hắn, lạnh lùng nói.

Ánh mắt Khải Tư lạnh lùng, nâng khẩu súng trong tay chĩa vào Đào Chi Yêu, giọng Khải Tư lạnh như băng nói: “Tiểu sư tử, cô luôn biết cách chọc giận ta, cô cho rằng, ta không dám nổ súng sao? Cô cho rằng, cô xứng sao?”

“Nếu cộng thêm tôi, có đủ trọng lượng không.” Cung Nhã Thương thản nhiên nói, tiến lên trước, nhu tình ngàn vạn nhìn Đào Chi Yêu, nhẹ nhàng ôm cô vào trong ngực.


Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s