[Phiên ngoại] Tù nô tân nương – Vận động lúc sáng sớm


*kéo rèm*

Nghe vợ yêu làm nũng trong chăn, Cung Nhã Thương chỉ cảm thấy máu dâng lên não, vị trí khác lại bắt đầu có phản ứng.

Cung Nhã Thương tà ác vươn móng vuốt uy hiếp nói: “Vợ ơi, nếu em không đứng lên, chồng sẽ bắt đầu dùng đại hình hầu hạ…… Hừ hừ.”

Cung Nhã Thương vẫn không từ bỏ cố gắng ép Đào Chi Yêu đi chạy bộ vào buổi sáng, nhưng cho tới nay vẫn chưa từng thành công. Trước kia hắn không phát hiện ra, vợ yêu dấu của hắn còn biết làm nũng như thế, thần thái kiều mỵ, tư thế mị hoặc, mỗi lần đều làm lòng hắn hoàn toàn mềm nhũn, căn bản không có biện pháp gì tiếp tục. Kết quả cuối cùng đều là hắn – tự yên lặng đi chạy bộ, yên lặng ăn bữa sáng, yên lặng đi làm, mỗi lần trước khi ra ngoài hắn đều cho nàng một nụ hôn dịu dàng như nước, mỗi lần tâm tình đều lưu luyến không rời…

Nhưng không công bằng là, hắn – thống khổ buồn bực không thôi, vợ hắn lại thản nhiên, tựa hồ căn bản không thèm để ý đến, Cung Nhã Thương cảm thấy có chút uất ức, hắn cảm thấy vợ hắn yêu hắn không như hắn yêu nàng, nàng cũng không để ý hắn như hắn để ý nàng.

Nhận thức này làm hắn cảm thấy hậm hực phát cuồng!

Cho nên lúc này đây, hắn nhất định sẽ không mềm lòng, nhất định sẽ không để mình mình chạy bộ ngoài trời tờ mờ sáng.

Hắn nhất định phải giúp nàng hình thành thói quen xuất giá theo chồng!

Cung Nhã Thương hạ quyết tâm trong lòng.

Cung Nhã Thương ép mình phải kiên cường, bắt đầu nằm xuống, xốc chăn trên người Đào Chi Yêu ra.

Đào Chi Yêu cuối cùng cũng miễn cưỡng xoay người lại, quấn lấy chăn như kén làm tổ, một đầu tóc đen vươn ra, chậm chạp mở hai mắt nước buồn ngủ, bên trong ánh sáng lấp lánh, nhìn xung quanh, vì còn chưa hoàn toàn tỉnh táo, mang theo một loại quyến rũ chết người ẩn trong đôi mắt, chỉ thấy Đào Chi Yêu lười biếng ngây thơ ngáp một cái, môi đỏ mọng hơi chu ra, Cung Nhã Thương thấy vậy trợn mắt há mồm, chỉ thấy mình khó khăn nuốt nuốt nước miếng, cổ họng phát ra tiếng nuốt nuốt.

Đào Chi Yêu lần này tựa hồ đã nhận ra quyết tâm của hắn, biết lần không thể trôi qua như trước.

Vì thế, nàng quyết định dùng cách khác để hóa giải nguy cơ này.

Đào Chi Yêu nhìn Cung Nhã Thương, tức giận mỏng manh nhưng cực kỳ mị hoặc hỏi: “Mình ơi, mình có chắc muốn dẫn em đi chạy thật không? Anh chắc chắn tụi mình không có chuyện gì khác phải làm à?”

Cung Nhã Thương hoàn toàn bị Đào Chi Yêu hạ gục, thân thể trắng nõn nửa ẩn nửa hiện trong chăn, da thịt non mềm tuyết trắng kia phảng phất như thủy tinh, khe rãnh đẫy đà non mềm như có như không, hai chân thon dài mở ra, tư thế dụ người, còn khẽ duỗi người,  càng quá đáng là, hai tay thon dài của nàng cũng không rảnh rỗi, theo đường cong thân thể chậm rãi hướng về phía trước, cuối cùng làm rối những sợi tóc, sợi tóc dừng trên đôi môi đỏ yêu diễm, nhìn qua rất giống như yêu tinh!

Càng quá đáng là, nàng cắn ngón tay mình, biểu tình vô tội, ánh mắt giống như cừu non thuần khiết chầm chậm nói: “Mình à, người ta muốn……”

Quả thực là cố ý chọc người phun máu mũi, Triết nhân nói: “Không thể nhịn được, thì không cần nhịn nữa.”

Cung Nhã Thương hiển nhiên hiểu thâm ý và nội hàm của những lời này, hắn quyết định chiếu theo tư tưởng kinh điển của tổ tiên, đi làm việc mình muốn làm!

Nếu không, hắn hôm nay – chắc chắn chưa già đã yểu, bị tiểu yêu tinh này hành hạ chết.

Hai mắt Cung Nhã Thương đỏ bừng, tất cả bên trong đều là suy nghĩ bừng bừng, hắn tà ác nhếch khóe miệng, thấp giọng nói: “Vợ ơi, có lẽ em nói đúng, tụi mình đúng là có chuyện quan trọng hơn chưa làm.”

Nói xong, Cung Nhã Thương liền nhảy đến như sói đói rình mồi! Tý nữa thì ép Đào Chi Yêu thành bánh kem, giở trò trước người nàng, ăn đậu hủ, Đào Chi Yêu bị hắn chọc cười không ngừng, cả người thở hổn hển, cả người nóng lên càng không ngừng cọ cọ trên người nàng.

Khóe miệng Đào Chi Yêu càng cong lên, nàng thở dài một tiếng, nàng biết mình lại thành công, rốt cục không cần phải đi chạy với hắn nữa. Từ từ nhắm mắt lại, tinh thần  Đào Chi Yêu lại bắt đầu lâm trạng thái mê man, bắt đầu hưởng thụ một loại vận động khác lúc sáng sớm.

3 comments on “[Phiên ngoại] Tù nô tân nương – Vận động lúc sáng sớm

Vô ảnh vân

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s