[Phiên ngoại] Tù nô tân nương – Thiên sứ vs Ác ma


https://i0.wp.com/www.theangelwhispers.org/yahoo_site_admin/assets/images/AngelPray88.339131529_std.jpg

Ngày cuối tuần này, hai người – không cẩn thận làm vận động đến tận lúc mặt trời đã lên cao ba sào.

Đi ra từ trong phòng vừa lúc gặp Đào Tiểu Đào cầm nước hoa quả đi ngang qua, hai người có chút thần sắc xấu hổ, Đào Tiểu Đào tự nhiên rất bình tĩnh, thản nhiên quét mắt nhìn hai người mặt đỏ tai hồng, Đào Tiểu Đào vừa đi vừa nói: “Chào buổi sáng ba mẹ.”

Đi được vài bước, giống như đột nhiên nhớ tới cái gì lại quay đầu nháy mắt mấy cái nói: “Ba mẹ, hôm nay chúng ta có một vị khách vị thành niên, cho nên, con đề nghị ba mẹ nên thay quần áo kín đáo……” Đào Tiểu Đào khẽ khó xử giải thích: “Mọi người cũng biết, Luyến Nhi  đúng là đứa trẻ học giỏi mười vạn câu hỏi vì sao, nhìn thấy dấu hồng kia chắc chắn sẽ quấn lấy con hỏi vì sao… Tuy con biết đó là gì, nhưng bàn chuyện người lớn với một bé gái là việc không phù hợp chút nào đâu.”

Đào Tiểu Đào nói xong, vô tội nhún nhún vai, dáng vẻ như muốn bảo ‘ba mẹ nên hiểu đi’. Sau đó liền xoay người chạy ra phòng khách chơi điện tử.

Để lại Đào Chi Yêu và Cung Nhã Thương đứng sững như tượng đá.

Đào Chi Yêu nhìn theo bóng Đào Tiểu Đào, có chút máy móc quay đầu hỏi Cung Nhã Thương nói: “Con anh trưởng thành sớm như thế sao?”

Đào Chi Yêu nhất thời làm bộ khóc lên nhào vào lòng Cung Nhã Thương, nói: “Chồng à, vợ mặc kệ đấy, mang thai khổ sở mười tháng mới sinh ra một đứa con, nào ngờ lại không đáng yêu như thế, tiểu ác ma này không phải là thiên sứ đáng yêu ngây thơ thánh thiện trong sáng mười tuổi nữa rồi, vợ thương tâm lắm nha! Hu hu!”

Đào Chi Yêu tựa hồ khóc thương tâm vô cùng.

Cung Nhã Thương nói: “Được rồi được rồi, con nó bây giờ không phải càng đáng yêu sao? Hơn nữa, Tiểu Đào nhà mình lợi hại như thế, sau này có thể quyến rũ rất nhiều bé gái xinh đẹp như búp bê đến nhà mình cho em xem!”

Nghe xong, Đào Chi Yêu nhất thời cười rạng rỡ, căn bản trên khuôn mặt chẳng có nửa giọt nước mắt, hai mắt sáng trong nói: “Đúng nhỉ. Các bé gái bây giờ chắc chắn sẽ rất ngây thơ đáng yêu, cười tươi ngọt như mật …”

Đào Chi Yêu cười vô cùng tà ác. Bắt đầu suy nghĩ trong lòng.

Nhìn vợ mình lúc thì làm nũng như trẻ con, lúc lại lười nhác như chú mèo, lại lạnh lùng như sát thủ, gương mặt Cung Nhã Thương tràn đầy yêu thương, đó là tình yêu say đắm khắc cốt ghi tâm.

[ Trên mặt mọi người đều khóc ròng, có cha mẹ tà ác đến mức tính toán với cả con mình không??]

5 comments on “[Phiên ngoại] Tù nô tân nương – Thiên sứ vs Ác ma

Vô ảnh vân

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s