[Phiên ngoại] Tù nô tân nương – Kế hoạch ‘tạo người’ P.cuốiPhía dưới, Đào Chi Yêu chuẩn bị xong đồ ăn cởi tạp dề ra, đi từ phòng bếp ra đại sảnh, nhìn hai cha con đang mải mê chơi game, lại không thấy bóng dáng Luyến Nhi đâu cả, Đào Chi Yêu nghi ngờ hỏi: “Chồng à, Tiểu Đào, Luyến Nhi đâu?”

Hai người vẫn mặt không đổi sắc như cũ nói: “Đi toilet rồi.”

Đào Chi Yêu đang muốn gật đầu, Cung Nhã Thương đột nhiên quay đầu nói: “Lại nói, con bé nói muốn đi toilet cũng đi lâu rồi. Sao còn chưa về?”

Đào Chi Yêu lo lắng nói: “Em đi xem thử.”

Vừa lúc hai người đã tỷ thí xong, kết quả hòa.

Đào Tiểu Đào quay đầu lại nói với mẹ: “Mẹ, con cũng đi, con bé kia không suy nghĩ gì cả, không biết lại xảy ra chuyện gì.”

Cung Nhã Thương cũng đứng lên, đi đến ôm eo vợ yêu, cười nói: “Dù sao mọi người cũng đang chuẩn bị đi nhấm nháp tay nghề của vợ, cùng đi tìm thôi.”

Ba người từ trên xuống dưới tìm tất cả các toilet, cũng không thấy bóng Luyến Nhi.

Đào Chi Yêu đang thấy kỳ quái, đột nhiên nghe được tiếng Đào Tiểu Đào truyền xuống từ tầng hai: “Cha mẹ, tìm được rồi, ở trong này!“

Đào Chi Yêu và Cung Nhã Thương lên tầng, vào phòng ngủ của hai người, vừa mới mở cửa ra, liền nhìn thấy một cảnh tượng vô cùng nguy hiểm.

Chỉ thấy trong tay Luyến Nhi cầm kim bạc, đang cẩn thận ghim vào đồ.

Đào Tiểu Đào với dáng vẻ hai người tự nhìn đi.

“Luyến Nhi, con đang làm gì?!” Con bé này sao lại chạy đến phòng họ chứ, Đào Chi Yêu vừa hỏi vừa đi lại nhìn tình hình.

Khi Đào Chi Yêu và Cung Nhã Thương nhìn đến vật Luyến Nhi dùng kim đâm, Đào Chi Yêu xấu hổ ửng đỏ cả mặt. Ngẩng đầu ánh mắt phức tạp liếc nhìn Cung Nhã Thương cũng ngây ngẩn cả người: Chồng à, có phải chúng ta quá già rồi không, lạc loài,…

Lấy món đồ người lớn và kim châm từ trong tay cô bé, tuy Đào Chi Yêu không hài lòng, nhưng dạy dỗ con trẻ vẫn là quan trọng: “Luyến Nhi, nói cho dì, vì sao lại muốn dùng kim ghim …vật này? Có biết kim rất nguy hiểm không, trẻ con chơi kim, không cẩn thận sẽ chui vào mắt, đến lúc đó, mắt Luyến Nhi của chúng ta sẽ xấu lắm đấy….”  Đào Chi Yêu nói đến có chút gian nan.

“Nhưng mà nhưng mà……” Luyến Nhi có chút nóng nảy, giọng điệu cực kỳ vô tội nói: “Nếu không dùng kim châm thành nhiều lỗi nhỏ, làm sao Anh Tiểu Đào có thêm vài đệ đệ muội muội được?”

Đào Chi Yêu và Cung Nhã Thương bị giọng nói ‘ngây thơ’ của Luyến Nhi làm trợn mắt há mồm.

Nhìn thấy dáng vẻ bọn họ, Luyến Nhi không cam lòng giải thích nói:“Đây là sự thật , là dì hồ ly nói cho con biết, chỉ cần dùng kim phá hủy quả cầu keo kiệt này, từ lỗ thủng nhỏ sẽ chạy ra rất nhiều em trai của anh Tiểu Đào, cũng có thể là em gái nữa. Luyến Nhi thấy anh Tiểu Đào đẹp như thế, cũng muốn có nhiều anh Tiểu Đào hơn chơi với Luyến Nhi mà.”

Con bé này nghĩ em trai em gái tương lai sẽ là bản sao của Tiểu Đào ư!  Cái gì mà lỗ thủng nhỏ sẽ chạy ra nhiều em trai của anh Tiểu Đào!? Đây là cái lý luận kỳ quái gì?! Hồ ly kia rốt cuộckhi  uống say đã dạy Luyến Nhi cái gì , lại để cho con bé chạy đến phòng mình ngồi chọc kim chứ!

Vài phút tĩnh lặng đến kỳ dị, cả tiếng kim rơi cũng có thể nghe thấy.

Thật lâu sau, ba người không thể nhịn được nữa, rốt cục bộc phát ra tiếng cười nghẹn ở trong bụng.

Đào Chi Yêu cười đến cười run rẩy hết cả người, thiếu chút nữa không thở nổi, cô vuốt tóc mềm mại của Luyến Nhi, dịu dàng nói: “Luyến Nhi Luyến Nhi à, sao con lại đáng yêu như thế chứ”

‘‘Vì sao anh Tiểu Đào của con lại chẳng đáng yêu tẹo nào thế…… Ha ha……”

Ngay khi Đào Chi Yêu cười đến vui vẻ, Cung Nhã Thương đột nhiên ôm vòng eo mảnh khảnh của cô, cúi đầu hôn thật sâu lên đôi môi đỏ mọng kiều diễm, chờ khi Đào Chi Yêu bị anh hôn đến toàn thân nhũn ra, hai chân run rẩy, Cung Nhã Thương đưa mắt nhìn cô, chậm rãi nói: “Vợ à, không bằng chúng ta thừa dịp ý tốt của Luyến Nhi, cho Tiểu Đào thêm em trai em gái đi.”

“Anh nói cái gì?!” Đào Chi Yêu còn chưa kịp phản ứng, Cung Nhã Thương đã ôm lấy cô, hai người đá văng cửa ở phòng bên cạnh, bắt đầu kế hoạch ‘tạo người’.

Mà Luyến Nhi bên cạnh Đào Tiểu Đào, ngây thơ hô: “Anh Tiểu Đào, chừng nào anh mới bắt đầu buông tay ra, vừa rồi sao anh lại che mắt Luyến Nhi chứ.”

Đào Tiểu Đào đỏ mặt hiếm có, nó buông Luyến Nhi ra, thấp giọng than thở một câu: “Phi lễ chớ nhìn.”

Thật lâu sau, lại thêm một câu: “Thiếu nhi không nên.”


 Hem hem, phiên ngoại của tù nô tân nương đến đây là hết nhé. ^^ ()

2 comments on “[Phiên ngoại] Tù nô tân nương – Kế hoạch ‘tạo người’ P.cuối

Vô ảnh vân

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s