Tình nhân tuổi 18 – 82.2


    Chương 82 hoang đường đến cực điểm

edit: heoconyeudauht & nhuquynh91     

Vũ Tình sau khi gọi cho vườn trẻ liền bắt đầu dọn dẹp!

          Đầu tiên là hướng phòng tắm đang có một đống đồ quần áo trẻ em bẩn.

          Công việc bây giờ đúng là bận quá, mỗi ngày về nhà tắm xong liền trực tiếp chui vào trong chăn, căn bản là cô không có thời gian giặt giũ quần áo!

          Mà nhìn bóng lưng bận rộn của mẹ, Nhạc Nhạc hiểu chuyện cũng bắt tay vào giúp mẹ dọn dẹp .

          Vũ Tình nhìn bóng lưng nho nhỏ của con gái, trong lòng không khỏi xẹt qua một tia dịu dàng.

          Nhạc Nhạc đúng là một đứa con hiểu chuyện, cô rất thỏa mãn, thật sự rất thỏa mãn.

          Con bé không biết mệt mà dọn dẹp, hơn nữa giúp cô quét nhà. Nhưng nó căn bản là không biết mình toàn làm rối tung mọi thứ  lên.

          “Bộp…” Một quả cầu thủy tinh xinh đẹp bị Nhạc Nhạc quét lăn vào dưới sàn!

          Tiểu Nhạc Nhạc nhanh chóng vứt cây chổi sang một bên, ghé vào dưới sàn nhà mà tìm kiếm: “Bóng ơi, quả bóng ơi, mày ở đâu? Nhanh chút đi ra đi, nhanh chút đi…”

          Nhưng bên trong sàn tối đen một mảnh, nó cái gì cũng không nhìn thấy được. Nhưng Nhạc Nhạc không phải là rất thông minh sao? Cầm lấy cây chổi đem để dưới sàn quơ qua quơ lại một chút.

          Cuối cùng, đồ bị rơi dưới sàn cũng theo đó được quét ra….

Siêu thị thứ mười của tập đoàn Thang Thị hợp tác với Nhật Bản đang trong giai đoạn chuẩn bị tung các sản phẩm, máy móc mới ra thị trường, cho nên gần đây Thang Duy Thạc đang rất bận rộn.

          “Mọi người đã tìm được người mẫu quảng cáo cho sản phẩm mới chưa?” Thang Duy Thạc hướng giám đốc bộ phận quảng cáo đang ngồi đối diện trong phòng hội nghị hỏi.

          Một nữ quản lý bộ phận quảng cáo hơn bốn mươi tuổi, đẩy đẩy gọng kính mắt: “Dạ đã chọn được người, là hai người mẫu gần đây rất nổi tiếng trên internet, một người Yêu Yêu, còn người kia là Kì Kì! Hai người mẫu này đều thích hợp cả!”

“Buổi quảng cáo cho sản phẩm này là hoạt động quan trọng nhất trong năm của công ty chúng ta, cho nên nhất định phải đạt được kết quả tốt nhất. Mỗi một chi tiết nhỏ cũng không được xảy ra sai sót nào, nhất định phải làm cho thật hoàn mỹ!” Thang Duy Thạc nghiêm túc nói, ánh mắt lợi hại đảo qua toàn bộ phòng họp.

          “Dạ vâng. Thưa tổng giám đốc, hai người mẫu này thoạt nhìn cũng không kém cạnh nhau, tôi thật khó quyết định là nên dùng người nào!” Có thể bởi vì cô là phụ nữ, nên khi nhìn hai người mẫu cũng khó quyết định khách quan được. Cho nên, cô mới tranh thủ xin ý kiến của giám đốc xem sao.

          Thang Duy Thạc mặt nhăn lại, sau đó khóe môi mỏng chợt mở ra: “Vậy cô đem hình của hai người mẫu ra chiếu lại một lần nữa, để mọi người nhìn xem rồi cùng nhau đưa ra quyết định!”

          Nữ quản lý lập tức đem ảnh chụp giao cho trợ lý của tổng giám đốc, không lâu sau ảnh chụp của hai mỹ nữ đã được biện lên trên máy tính của mỗi người!

          Yêu Yêu, thoạt nhìn giống như tên, có một loại như yêu khí vô cùng xinh đẹp, rất giống với hình tượng của Lý mỹ nữ trong trò chơi Internet. Trông bộ dạng có vẻ khiến cho người ta cảm thấy thật hư ảo không giống thật, cảm thấy cách xa đối với cuộc sống bình thường của con người!

          Còn Kì Kì, thuộc dạng người mẫu truyền thống, dáng người với tỷ lệ hoàn mỹ đến cực điểm. Thật rất khác với Yêu Yêu khí chất bất đồng, cô khiến cho người ta cảm thấy càng chân thật hơn!

          Trải qua một trận thương thảo, mọi người quyết định chọn Kì Kì làm người quảng cáo cho sản phẩm mới.

****************************

          “Kì Kì, vừa mới nhận được tin tức tập đoàn “Khoa học kỹ thuật Tân Duy” mời em làm người quảng cáo cho sản phẩm mới của họ!” Chị Lily đi vào văn phòng, hưng phấn nói với Kì Kì! Kì Kì hưng phấn nhảy dựng lên, ôm chầm lấy Lily.

          “Khoa học kỹ thuật Tân Duy? Sao nghe thấy quen quen?” Đang mở tạp chí ra đọc, Vũ Tình thì thào tự nói

Vô ảnh vân

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s