tình nhân tuổi 18- 86.1


Chương 86: căm tức

Edit: nhuquynh91

Athena vô cùng ghen tị liếc Kì Kì một cái, sau đó đem ánh mắt hướng về phía Vũ Tình.

Cái gì! Đồ nhà quê này có biểu tình rất kì quái nha, hai mắt ánh lên những ngọn lửa nguy hiểm giống như muốn đem người khác thiêu đốt : “Summer, cô làm sao vậy? Việc gì làm cô tức giận vây?”

Athena coi như tình chị em mà bá vai Vũ Tình, nghi hoặc hỏi.

“A…không có gì cả!” Vũ Tình xấu hổ nháy mắt cười, cố ý chuyển đề tài “Athena, xem ra chúng ta nên bắt đầu công việc thôi!”

Kì Kì như bạch tuột quấn lấy Thang Duy Thạc, mang theo nụ cười mị hoặc mà nói chuyện với hắn!

Mà Thang Duy Thạc căn bản không nghe thấy cô ta nói cái gì, bởi vì tâm trí sớm đã bị một bóng lưng chiếm lấy. Chỉ thấy ánh mắt thâm thúy đen như mặt hồ trong nháy mắt tràn ngập sự tức giân, cho nên cành trở nên tối hơn. Người phụ nữ chết tiệt kia thế nhưng lại cười nói với đồ biến thái, hơn nữa lại còn cười với bộ dạng như thế kia nữa. Đáng chết hơn nữa cô thế nhưng lại để cho hắn chạm vào cô, ôm cô?

Thang Duy Thạc mân miệng lên, tay nắm thành quyền chặt thêm một chút, hơi thở trở nên nặng hơn.

Mà biểu hiện này một lần nữa đã làm rõ được vấn đề, chính là tổng gián đốc Thang của tập đoàn Thang thị- Thang đại soái ca tức giận, không, không thể dùng hai từ “tức giận” để biểu đạt nguyên vẹn được tình huống lúc này, mà phải nói là soái ca đang vô cùng căm tức, hơn nữa thiếu một chút còn muốn đem người nào đó mà cấu xé…

“Tổng giám đốc, anh đang nhìn gì thế?” Hai ngón tay mảnh khảnh của Kì Kì lập tức trượt lên gò má của Thang Duy Thạc, sau đó theo một đường rộng lớn từ trán trượt xuống lại….

Ánh mắt của Thang Duy Thạc tập trung nhìn chằm chằm vào người đúng cách đó không xa lắm…”Đại tiểu thư” Athena cảm nhận được một ánh mắt nóng như lửa đang nhìn chăm chú về phía mình lập tức quay đầu lại, ánh mắt vô cùng vui mừng, trong mắt nhanh chóng tràn ngập khuôn mặt hoàn mỹ của Thang Duy Thạc.

“A….” hắn kinh hô một tiếng, lập tức ngượng ngùng cúi đầu, thẹn thùng mà lôi kéo Vũ Tình: “Summer, Thang Duy Thạc đang nhìn tôi kìa, trời ạ, tim tôi gần nhảy ra ngoài rồi nha!”

Athena kích động nắm chặt lấy tay của Vũ Tình, sau đó đặt tay cô lên ngực hắn, khiến cho Vũ Tình cảm nhận được tim hắn đang đập rất nhanh.

Vũ Tình thật tự nhiên lấy tay đặt trên ngực hắn, cảm thấy tim hắn thật sự là đang đập rất nhanh: “Là thật nha!”

“Đúng thế, trời ơi!” Athena căng thẳng mà hít một hơi thật sâu, sau đó mới buông Vũ Tình ra.

Vũ Tình bị dáng vẻ của hắn chọc cho phì cười, lại lơ đãng nhìn về phía người nào đó mắt đang tràn ngập tức giận. Cô giả vờ như không thấy, tiếp tục chải tóc.

“Tiểu thư Kì Kì, mọi người đã chuẩn bị xong tất cả rồi, chỉ còn chờ cô lên sân khấu!” Nhân viên công tác còn chưa còn chưa thấy người đã nghe tiếng truyền vào. Nhưng khi vừa vào đến thấy ông chủ lớn đang đúng ngay cửa, miệng liền há hốc đúng ngay tại chỗ “Tổng giám đốc Thang!”

Thang Duy Thạc nhẹ gật đầu một cái, sau đó không nói gì cả liền tiêu sái đi ra khỏi phòng hóa trang.

One comment on “tình nhân tuổi 18- 86.1

Vô ảnh vân

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s