Tình nhân tuổi 18- 86.2


Chương 86: căm tức

Edit: nhuquynh91

Kì kì liếc nhân viên công tác một cái, sau đó thật tức giận hướng về phía Athena mà đi đến….

Thang Duy Thạc thế nhưng lại rất nghe lời mà ngồi phía dưới sân khấu biểu diễn, nhìn chằm chằm vào laptop trước mặt. Vì hắn qua chuyên tâm làm việc trên máy tính cho nên không chú ý tới các hoạt động bên cạnh mình.

“Ê, sao anh lại lôi kéo tôi đến đây làm gì?” Vũ Tình nhẹ giọng oán giận, dùng sức đá vào chân Athena.

Athena mang theo nụ cười quỷ dị mà lôi kéo Vũ Tình ngồi xuống bên cạnh của Thang Duy Thạc.

“Im lặng nào!” Athena liếc mắt nhìn cô một cái khiến cô ngừng giãy giụa “Tôi kéo cô đến đây đương nhiên là vì để cho cô nổi tiếng nha, cô ngẫm lại xem, ngồi ở chỗ này đương nhiên là sẽ có càng nhiều cơ hội được trên tv nha!”

“Lên tv?” Vũ Tình nghu vấn hỏi lại “Nổi tiếng?”

“Đương nhiên, làm nghề này thì phải nổi tiếng, chỉ cần có cơ hội được lên tv thì nhất định không thể bỏ qua!” Athena tỏ ra vẻ mình làm đúng mà nói.

Vũ Tình bỗng nhiên cảm thấy hắn nói rất đúng nha, cô nghĩ lại đây là ngành làm đẹp, chỉ có nổi danh mới thành công được! Nhưng mà ngồi gần người đàn ông này như vậy khiến cô không được tự nhiên “Chúng ta qua bên kia ngồi không được sao? Tôi thấy có rất nhiều phóng viên đang ngồi bên đó mà!” Vũ Tình chỉ chỉ về vị trí phía trước không xa.

“Nói cô ngu ngốc thật không sai mà! Đương nhiên là phải ngồi bên cạnh ông chủ lớn, cơ hôi chúng ta lên tv sẽ cao hơn nha!” Athena thấp giọng nói, biểu tình có chút tức giận “Được rồi, cô an tâm mà ngồi trong này đi, lập tức sẽ có giới truyền thông chú ý tới chúng ta!”

Nhìn thấy hắn giống như sắp tức giận đến nơi, Vũ Tình chỉ có thể nhịn xuống sự không tình nguyện của mình, im lặng mà xem biểu diễn.

Thang Duy Thạc xử lý xong dự án, thở phào nhẹ nhõm cầm lấy chai nước khoáng đang đtặ trên bàn, mở nắp chai, uống một hơi cạn sạch!

Vừa mới buông chai nước, bỗng cảm thấy hình như mình đang bị đám đông bao vây,hắn vội vàng trở nên cảnh giác đề phòng.

Athena xinh đẹp lộ ra chút ngượng ngùng trong mắt, so với phụ nữ còn muốn khoe ra nụ cười đẹp với đôi môi đỏ mọng “Hi, Tổng giám đốc Thang!”

Bỗng nhiên lại lọt vào sự tập kích của một tên gay, Thang Duy Thạc thật tức giận đến nỗi muốn đánh người, nhưng mà đang ở trước giới truyền thông, hắn cũng không muốn có chuyện gì xảy ra.

Hắn mặc dù là phong lưu, cũng không ngĩ mình sẽ cùng với gay quan hệ “Mời anh nghiêm túc một chút!” Nói xong hắn giằng mạnh tay mình ra.

Athena không quan tâm tới sự lạnh lùng của Thang Duy Thạc, tiếp tục giở ra các trò dụ dỗ đàn ông của hắn. Cánh tay trắng noãn của hắn lại một chút một chút xoa tay của Thang Duy Thạc “Tổng giám đốc Thang rất coi trọng buổi triễn lãm này nha, rất ít có ông chủ lớn nào ngày hôm sau vẫn có mặt ở hiện trường!”

Vũ Tình ngồi bên cạnh Athena, nhìn thấy tình huống lúc này, thiếu chút nữa…thiếu chút nữa bật cười thành tiếng…

Vô ảnh vân

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s