Trái cấm 10.4


MC nghiêm khắc khiển trách hành vi bạo lực, thân là người của quần chúng, hành vi của Horsens rất nghiêm trọng. Giới báo chí thậm chí còn làm thống kê, nói về thời trẻ của anh, phạm nhiều tội, ra vào nhà giam vô số lần, tất cả đều tường tận rõ ràng.
Tầm mắt Tố Hinh không thể dời, chỉ có thể nhìn lên màn hình ti vi, những người đó chỉ suy đoán phiến diện, từng câu từng chữ một cố gắng hạ thấp nỗ lực, phủ định thành công của anh.
Khải Mạn chuyển kênh liên tục, nội dung tin tức phần lớn đều giống nhau, hành động bảo vệ cô của Horsens, trở thành hành vi bạo lực ngoài tầm kiểm soát.
Cô trơ mắt nhìn, anh trở thành cái đích cho mọi người chỉ trích, chỉ trong một đêm, thái độ của mọi người đã thay đổi, lúc trước coi anh là mây trên trời, hiện tại đem anh dẫm nát dưới lòng bàn chân, dùng sức mà dẫm.
Những chuyện này, đều do cô.
Giọng nói của Khải Mạn, giống như là từ nơi xa truyền đến.
“Tôi đã cố hết sức, nhưng không thể ém được tin này.” Anh phiền muộn nói, đổ túi giấy xuống, hơn mười tạp chí rơi ra. “Báo chí viết rất khó nghe, nhìn đi, nhìn cho rõ, vì cô, anh ta đã phải trả giá thế nào?”
Đôi mắt sợ hãi, vội vàng đảo qua tạp chí trên bàn, từng câu chữ ác độc ánh vào mắt, làm cô không thể thở nổi.
Bạo lực!
Nhiều người bất bình!
Bị yêu nữ phương Đông mê hoặc!
Tranh giành bạn gái!
Quan hệ tay ba phức tạp!
Bản tính khó sửa!
Hành động ở cô nhi viện chỉ là giả tạo!
Mỗi tít báo, đều chứa đựng những lời gièm pha chỉ trích, như lời tuyên cáo Horsens, chân dung thực sự của anh kỳ thật nhơ nhuốc như thế nào. Ngay cả sự việc anh đến cứu cô, cũng bị biến thành hành vi cường bạo hay chuyện tình tay ba giành người yêu.
Các tin tức này đều viết về Horsens và cô.
“Đây không phải sự thật.” Hai tay của cô run run, cầm không nổi tờ báo. Tin tức bị vặn vẹo, trải rộng trên mỗi tờ báo trên bàn, câu chữ ác độc tràn ngập.
“Bọn họ không quan tâm.” Khải Mạn lạnh lùng nhìn cô, trong ánh mắt tràn ngập chán ghét. “Bọn họ chỉ quan tâm đến lượng tiêu thụ, Horsens Hunt xuất hiện tại một pub nổi tiếng, còn ra tay vì một người con gái, tin tức này làm cho bè lũ bán tin tức, tối hôm qua đều hưng phấn đến thiếu chút nữa tái phát bệnh tim.”
“Chuyện này có làm hại đến Horsens?” Cô thì thào tự nói, toàn thân thấm lạnh.
“Hình tượng của anh hoàn toàn bị hủy.”
Tố Hinh run lên.
Hình tượng đối với anh mà nói, chính là sinh mệnh thứ hai.
Một khi hình tượng mất đi, vậy Horsens… Horsens…
“Là cô.” Khải Mạn nói.
Cô mờ mịt ngẩng đầu, hoảng sợ.
Khải Mạn lên án. “Là cô hại anh.”
Vài chữ đơn giản, lại làm lòng cô đau như cắt, thân hình mảnh mai lung lay sắp ngã.
Khải Mạn không hề thương hại, đổ mọi tội lỗi lên đầu cô. “Nếu không phải cô, Horsens sẽ không bị cuốn vào chuyện này. Khi anh gọi điện cho tôi, vẫn còn nói, cho dù không ngăn được chuyện này, thì cũng tuyệt đối không để cô lộ mặt.” Tên kia đúng là điên rồi.
“Đó là bởi vì Dennis—”
“Dennis không quan trọng.” Khải Mạn không kiên nhẫn ngắt lời. “Là vì cô, cô! Horsens không thể khống chế được, tất cả là vì cô!” Anh nghiêm khắc lên án.
Mới đầu, anh còn nghĩ Tố Hinh có thể trở thành công cụ giúp anh không chế Horsens, ai ngờ người phụ nữ này lại là sao chổi, ngu ngốc đến mức bị kẻ khác lợi dụng, tí nữa hủy diệt cả cây tiền của anh.
“Từ lúc tin tức này công khai, tôi nhận được rất nhiều tin nanh, từ người đại diện của đối tác, những nơi muốn mời anh làm người đại diện đều thay đổi, muốn chọn người khác, ngay cả bộ phim tiếp theo của anh, phía bên kia cũng không có tin gì.”

Vô ảnh vân

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s