Trái cấm 7.4


Có lẽ như vậy rất ngốc, nhưng cô không muốn rời khỏi cái ôm của anh, thầm nghĩ tiếp tục trong mộng cũng được, chỉ cần trong lòng cô có anh. Nhìn ánh trăng trên biển lớn, sóng vỗ nhẹ trên bờ biển, phía chân trời xa xa, chính là nơi quê hương của cô…
Tố Hinh cảm nhận được, anh hít sâu một hơi, tiếng nói khàn khàn lại vang lên.
“Em nói không sai, mỗi ngày phải trả lời những vấn đề lặp đi lặp lại, đối mặt với những phóng viên bám dai như đỉa, phải cần tĩnh nhẫn nại cao, anh quý trọng cơ hội này, nhưng thực sự vẫn cảm thấy phiền chán.” Anh thở dài, ôm cô cảm thán. “Nhưng mà, có em, mọi tình huống đều có thể chịu được, chỉ cần nhìn thấy em, không hiểu vì sao, anh lại cảm thấy tốt hơn rất nhiều.”
Trong lòng, từng lời anh nói, không hiểu sao lại sưởi ấm cô.
Nhẹ nhàng, Horsens ở sau gáy cô, dịu dàng đặt nụ hôn, khàn khàn mở miệng. “Không phải em quấy rầy, tuyệt đối không phải.”
Cô khẽ run, cảm giác tay anh đang nắm tay cô, sau đó chạm đến eo lưng của cô, chậm rãi ôm chặt. Cảm giác được môi anh, lành lạnh ở sau gáy, lặng lẽ dao động; Cảm giác được dục vọng nóng bỏng đang cố gắng gượng của anh.
Tố Hinh khẽ thở gấp, tim đập thật nhanh, đỏ mặt, không biết nên làm sao.
Cô biết anh muốn cô, cô biết.
Nhưng mà, mấy ngày nay, thủy chung anh vẫn không “động thủ”, cô cũng trốn tránh, không dám tưởng tượng, nhưng lại chỉ làm cho không khí ám muội giữa hai người ngày càng khuếch tán, tràn lan.
Thân thể của cô, sự nóng bỏng mà tươi mát trong lành của cô, cuốn hút anh; Những lời nói từ đáy lòng của cô, cũng làm anh rung động.
“Cho dù là một nghìn bài phỏng vấn vẫn có thể chịu đựng được.” Anh thật lòng nói. “Chỉ cần nghĩ đến em đang trong khách sạn chờ anh, chỉ cần xong việc là có thể nhìn thấy em……”
Thế giới của người đàn ông này, không phải thế giới của cô, cô biết, cô cũng hiểu.
Nhưng, có một loại tình cảm khó hiểu, từ ngày nhìn thấy anh, phát sinh ngay trong lòng cô, lặng lẽ tiến vào trái tim cô.
“Chỉ cần nghĩ đến em đang đợi anh, tất cả mọi chuyện, dù là khó khăn đến đâu, cũng trở nên thật dễ dàng.”
Nghe giọng nói trầm thấp của anh, cảm giác tim anh đang đập thật mạnh, Tố Hinh biết, không thể tự kìm chế lòng mình được nữa, đời này kiếp này, rốt cục cũng không trốn thoát khỏi lưới tình của anh.
Trên mặt biển, phản chiếu ánh trăng mờ nhạt.
Cô nắm chặt tay anh, mặc anh ôm cô, giống như không bao giờ có thể chia lìa.
Nếu có thể, cô thật sự hi vọng, có thể vĩnh viễn ở gần anh. Đau lòng, ưu thương, cô độc… tất cả, vì anh, cô có thể chịu đựng được, chỉ cần ở gần anh, cho dù chịu thiệt thòi, cô vẫn nguyện ý…
Nguyện ý cả đời này.

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s