Nghiệt yêu: Cô dâu thứ 10 của Qủy Vương – chương 16


Edit: Nu

Beta: ss Hường

Chương 16: Quy củ hay khổ hình

Vân Phi Tuyết cùng Tiểu Đào đi vào sân, nhẹ nhàng đẩy cửa phòng ra, bên trong một bầu không khí âm u truyền tới.

“Tiểu thư.” Tiểu Đào lập tức sợ hãi núp sau lưng nàng, không dám bước tiếp.

Vân Phi Tuyết ổn định tinh thần, nắm lấy tay nàng, cố gắng trấn an, đảo mắt nhìn quanh, chỉ thấy bên trong toàn một mảng đen âm u, tất cả cửa sổ đều bị những bức màn thật dày che phủ, vài tia nắng mặt trời xuyên qua những khe hở bắn vào, càng khiến bên trong trở nên âm u hơn, đồ vật bên trong quả thực vô cùng đơn giản, có một cái bàn bên cạnh bày hai chiếc ghế, trừ những thứ đó ra, trong phòng không còn một đồ vật nào khác…….

“Còn không tiến vào.” Một giọng nói lạnh lẽo đột nhiên vang lên.

Vân Phi Tuyết đã thấy một lão bà khí thế vô cùng khủng bố từ trong phòng bước ra, cả người mặc một bộ quần áo màu đen, sắc mặt tái nhợt đến dị thường, trên mặt xương gò má nhô cao lên, hốc mắt trũng sâu xuống, khiến đôi mắt dường như lồi ra ngoài, bắn ra tia sáng làm người ta sợ hãi, tay cầm một cây gậy, giống như một cái móng vuốt, nhìn thẳng vào nàng, khiến nàng cũng không khỏi run rẩy, cả người dựng tóc gáy, một người khủng bố như vậy, nàng chỉ từng nhìn thấy trên phim kinh dị, không thể tin được trên đời thực sự lại có người như vậy.

“Vào đây.” Nhìn thấy các nàng còn đứng chết chân ngoài cửa, Tề ma ma không kiên nhẫn quát lên.

Vân Phi Tuyết giật mình, lập tức tỉnh táo lại, kéo Tiểu Đào, bước vào trong, không chút sợ hãi, không chút hoang mang, không kiêu ngạo, không siểm nịnh đi đến:“Tề ma ma, ta đến học quy củ.”

Trong mắt lão bà hiện lên tia sáng, nàng là người đầu tiên nhìn thấy mình mà có thể trấn tĩnh như thế, hy vọng khi trở ra, nàng còn có thể bình tĩnh như thế, dường như có chút chờ mong nói: “Đi theo ta.” Nói xong, xoay người đi trước tiến vào trong phòng.

“Tiểu thư.” Tiểu nha đầu trốn đằng sau khẽ kéo ống tay áo, nhắc nhở nàng, chỗ này quá kinh khủng.

“Không có chuyện gì đâu, Tiểu Đào.” Vân Phi Tuyết mỉm cười, an ủi nàng, không chút do dự bước đi vào nội thất.

Vào phòng trong, dù cho Vân Phi Tuyết có bình tĩnh đến mấy mặt cũng không khỏi lộ vẻ kinh dị, Tiểu Đào mở to hai mắt nhìn đến quên cả sợ hãi.

Vân Phi Tuyết nắm chặt tay lại, tuy trong lòng đã có chuẩn bị, quy củ của vương phủ này sẽ không hề đơn giản, nhưng nàng cũng tuyệt đối không ngờ tới sẽ tàn nhẫn kinh khủng như thế.

Trong một cái thùng thật lớn, mấy chục con rắn dài đủ loại màu sắc hoa văn quấn quanh cùng một chỗ, đều ngẩng cao đầu lên, những cái lưỡi màu đỏ tươi đang khạc ra, dường như đang rất đói khát tìm kiếm thức ăn, nàng không khỏi âm thầm nuốt nước miếng xuống.

Nhìn về phía trước mặt, trên một cái ván gỗ dài chừng năm thước rộng chừng một thước, chi chít những cây kim nhỏ còn mảnh hơn cả kim thêu, không cần nhìn, nàng cũng biết, cái này đại khái chính là bàn chông lăn qua thời cổ đại, chỉ sợ sau khi lăn qua bàn chông năm thước này, trên người đều là lỗ kim châm, đau đến xương tủy, sống không bằng chết, tay rất nhanh nắm chặt lại.

Ở phía trước, một cái chậu than đang cháy rừng rực, một thanh sắt thật lớn đang được nung cháy đỏ, Vân Phi Tuyết dường như có thể cảm giác được tiếng xèo xèo kia vang trên người, cho dù không chết, cũng mất đi nửa cái mạng, tay càng nắm chặt lại.

Cái này sao có thể gọi là quy củ, rõ ràng là khổ hình.

“Quy củ ở Vương phủ, Vương phi có thể tự chọn cho riêng mình.” Tề ma ma ngồi một bên, lạnh lùng nói, ngoài miệng gọi Vương phi, nhưng thái độ không có chút tôn kính, nhìn vẻ mặt trấn tĩnh của nàng, trong mắt bắn ra những tia sáng như khát máu đến đáng sợ.

4 comments on “Nghiệt yêu: Cô dâu thứ 10 của Qủy Vương – chương 16

  1. Thanks ss Nu!!! e vốn sợ truyện ngược mà j đã lỡ lọt vô cái hố này òy. tạj ss edit hay quá. đọc mấy chap này em muốn bóp chết nam chính quá ss ui…

    Số lượt thích

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s