Nghiệt yêu: Cô dâu thứ 10 của Qủy Vương – chương 3


Edit: Nu

Beta: Mimi

Chương 3 Trò chơi tiếp tục

Mắt đẹp của Tiêu Nam Hiên lạnh lùng nhìn nàng chằm chằm, trên mặt không nhìn rõ biểu tình, sao nào, cũng không phải một cô gái điên, vậy để hắn thử một chút, bỗng đưa tay bắt lấy cánh tay nàng.

“Ngươi làm gì vậy?” Vân Phi Tuyết đột nhiên bừng tỉnh cảnh giác nhìn hắn.

“Ngươi nói xem, hôm nay là đêm động phòng hoa chúc của chúng ta, ngươi nói ta muốn làm gì?” ngón tay của Tiêu Nam Hiên nhẹ nhàng xẹt qua mặt nàng, tựa như khiêu khích, nhưng trong mắt lại là khí lạnh bức người, không có một chút ấm áp.

Động phòng hoa chúc? Vân Phi Tuyết cười lạnh trong lòng, mặc kệ hắn là ai? Cũng không quản thân thể này là ai? Nếu nàng đã đến đây rồi, nàng sẽ không tùy ý để hắn nhục nhã thân thể này. Đưa tay gạt tay hắn ra, ánh mắt khinh thường không cười nói: “Nếu ta không nhìn lầm, dường như ngươi vừa mới động phòng hoa chúc rồi.”

“Ha ha………”

Tiêu Nam Hiên đột nhiên phát ra một tràng cười như điên, sau đó chăm chú nhìn nàng, “Ngươi quả nhiên không điên, tốt lắm, vậy chúng ta tiếp tục.”

Tiếp tục? Tiếp tục cái gì? Vân Phi Tuyết khẽ cau mày.

“Người đâu.” Tiêu Nam Hiên cười lạnh, sau đó hướng về phía ngoài cửa cao giọng quát.

“Vương gia.” Rất nhanh, từ bên ngoài bốn gã đàn ông cao lớn thô kệch tiến vào, thân thể vô cùng cường tráng, cung kính hành lễ với hắn.

“Miễn lễ, các ngươi hẳn biết nên làm thế nào.” Tiêu Nam Hiên phất tay lên, sau đó tiến đến bên giường ngồi xuống, một tay ôm mỹ nhân trên giường, khóe miệng gợi lên ý cười tà ác.

“Vâng, Vương gia.” Bốn người đồng thời đứng dậy, đây không phải lần đầu tiên, bọn họ đương nhiên biết Vương gia muốn mình làm gì. Từ bốn phía chậm rãi tới gần Vân Phi Tuyết, đều mê đắm nhìn nàng, ánh mắt tựa hồ xuyên qua quần áo trên người nàng.

“Các ngươi muốn làm gì?” Vân Phi Tuyết lập tức cảnh giác, đồng thời hung hăng nhìn về phiá Tiêu Nam Hiên hỏi.

“Gấp cái gì? Rất nhanh ngươi sẽ biết thôi.” Tay Tiêu Ham Hiên vuốt ve thân thể mềm mại của nữ nhân kia, thản nhiên nói, vẫn cười rất tà ác như trước, nhưng không thấy được hoảng sợ trong mắt nàng, khiến hắn có chút ngoài ý muốn, cũng càng thêm hứng thú.

Vẻ mặt của nữ nhân kia thực sự khủng hoảng, nét mặt đồng tình nhìn nàng, không dám hé nửa lời.

“Mỹ nhân, chúng ta sẽ yêu thương ngươi, đừng sợ nha.” Bốn nam nhân đã tới gần thân thể nàng, đột nhiên vươn tay xé rách quần áo trên người nàng.

Vân Phi Tuyết đã hiểu được bọn họ muốn làm gì rồi. Không phải quá coi thường nàng sao, vậy đừng trách nàng không khách khí, đây là do các ngươi tự tìm đến.

“Chờ một chút, làm đau người ta, các ngươi sao lại thô lỗ như vậy chứ? Buông ra, ta tự cởi.” Nàng đột nhiên hô, sau đó quyến rũ nhìn bọn chúng, từng bước từng bước quyến rũ, tay chậm rãi cởi bỏ lễ phục đỏ thẫm, nếu nàng nhớ không lầm, bên trong hẳn là còn mặc một bộ quần áo giống ở hiện đại, như vậy sẽ không vướng chân vướng tay.

Hành động của nàng dường như vượt ra ngoài dự kiến, bốn nam nhân không biết làm sao nhìn sang Tiêu Nam Hiên, chờ mệnh lệnh của hắn.

Tiêu Nam Hiên lại càng sửng sốt, mắt đẹp híp lại, nàng không khóc rống, cũng không cầu xin tha thứ, hay là nàng muốn lấy lui để tiến, hừ, không phải nàng quá khinh thường hắn sao, nháy mắt, ra lệnh cho bọn họ tiếp tục, hắn muốn nhìn, xem nàng có thể giả vờ đến khi nào?

Bốn nam nhân nhận được mệnh lệnh, đồng thời tiến tới gần Vân Phi Tuyết, nàng lúc này đã cởi áo khoác, vẫn cười quyến rũ như trước, chậm rãi chờ bọn họ tới gần, đột nhiên duỗi chân ra quyền, tàn nhẫn, nhanh nhẹn, tập kích chính xác nơi mềm yếu nhất của bọn chúng, tốc độ trong nháy mắt, tưởng có thể làm nhục nàng sao, cũng phải nhìn xem nàng là ai chứ?

“A………” từng tiếng kêu thảm thiết vang vọng khắp trong phòng, bốn người đồng thời lấy tay ôm hạ thân, thống khổ kêu to.

5 comments on “Nghiệt yêu: Cô dâu thứ 10 của Qủy Vương – chương 3

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s