Nghiệt yêu: Cô dâu thứ 10 của Qủy Vương – chương 4


Edit: Nu

Beta: Mimi

Chương4: Mạo danh thế thân

Vân Phi Tuyết cười lạnh nhìn bọn họ, muốn làm nhục nàng sao, cũng phải nhìn xem bọn hắn có đủ bản lĩnh hay không.

Ngồi ở bên giường, Tiêu Nam Hiên vô cùng sửng sốt, mày kiếm nhíu chặt, nàng biết võ công, sắc mặt lập tức biến thành xanh mét, lão già Vân Hạc kia, dám tìm một kẻ mạo danh đến làm thế thân, đột nhiên hắn bắt lấy cổ tay nàng: “Ngươi là ai?”

“Ta là ai? Ngươi không phải rất rõ ràng sao?” Vân Phi Tuyết ngẩng mặt không chút sợ hãi nhìn hắn, hắn cưới tân nương mà lại không biết nàng là ai sao? Huống chi nàng căn bản cũng không rõ mình là ai? Thì trả lời hắn thế nào?

“Vân Phi Tuyết, mười sáu tuổi, là tam tiểu thư được cưng chiều nhất của Vân gia, có tri thức hiểu lễ nghĩa, cầm kỳ thư họa không gì không biết, nhưng lại không biết võ công.” Tiêu Nam Hiên lạnh lùng phun ra từng chữ, sau đó ánh mắt đột nhiên mở to, lực đạo trên tay lại mạnh thêm mấy phần hung hăng nói: “Nói, ngươi rốt cuộc là ai?”

“Buông tay ra, ngươi đã biết rồi cần gì phải hỏi lại.” Đau đớn trên tay, làm cho Vân Phi Tuyết không khỏi nhíu mày một chút, thì ra tên của nàng cũng không có gì thay đổi, chỉ là thay đổi dáng vẻ thành một thiên kim đại tiểu thư tài mạo song toàn, chẳng lẽ nàng xuyên qua chính kiếp trước của mình? Nếu gặp chuyện tốt như thế, vì sao ngay đêm động phòng hắn lại muốn nhục nhã nàng?

“Ngươi không phải Vân Phi Tuyết, ta cho ngươi cơ hội cuối cùng, ngươi có nói hay không? Nếu không đừng trách ta không khách khí.” Ánh mắt Tiêu Nam Hiên đột nhiên trở nên lạnh lẽo, tay hắn lại tăng thêm lực bóp chặt tay nàng, dám đưa một kẻ giả mạo đến diễn xiếc trước mắt hắn, đúng là không muốn sống nữa rồi.

Lại cảm thấy trên cổ tay truyền đến một trận đau đớn, phản ứng đầu tiên của Vân Phi Tuyết chính là ra tay phản kích, đột nhiên nàng bất ngờ duỗi chân quét ngang hạ thân hắn, một tay ra quyền thẳng vào mặt hắn…….

Tiêu Nam Hiên rất nhanh túm lấy tay nàng, vừa linh hoạt né tránh, mày nhíu lại càng sâu, chiêu thức của nàng rất kỳ quái, không nhìn ra là phương thức võ công nào, tuy tàn độc, mau lẹ, nhưng là đều là cậy mạnh, giống như không có nội lực……

Mấy chục chiêu trôi qua, Vân Phi Tuyết mới phát hiện ngay cả góc áo của hắn mình cũng không đụng tới được, nhìn mặt hắn không thay đổi, hơi thở không gấp, còn mặt nàng đã ửng đỏ, hơi thở dồn dập, trên trán đổ rất nhiều mồ hôi, nàng mới nghĩ đến người cổ đại hẳn là có khinh công, vậy nàng chịu thiệt rồi.

“Đừng đánh nữa.” Nàng ngừng lại nói.

“Ngươi rốt cuộc nói hay không?” Tiêu Nam Hiên lại đột nhiên lấy tay nhéo vào người nàng, hai mắt bừng lên hai ngọn lửa giận dữ, nàng cho là đang chơi đùa với hắn à?

“Nói cái gì? Có bản lĩnh ngươi đi mà tìm hiểu.” Vân Phi Tuyết trừng mắt nhìn hắn, không có một tia cảm tình với hắn, một người nam nhân đối đãi với thê tử của mình như thế trong đêm tân hôn, mặc kệ vì nguyên nhân gì, hắn đều hèn hạ vô sỉ đến cực điểm.

Tiêu Nam Hiên híp mắt đẹp lại, nhìn chằm chằm vào nàng, nữ nhân đang cam chịu sao? Ánh mắt đột nhiên hạ xuống ngực nàng, bởi vì vừa rồi đánh nhau mà quần áo nàng lộn xộn, lộ ra cái yếm ôm lấy bầu ngực sữa yêu kiều mềm mại, để lộ ra toàn bộ da thịt trắng như tuyết, khóe miệng hắn cong lên gợi một chút tà ác, mặc kệ nàng là ai? Nếu đã đưa đến tận cửa, hắn cũng không có lý do gì buông tha. Về phần nàng là ai, hắn rất nhanh có thể điều tra rõ.

Nhìn theo ánh mắt chăm chú của hắn, Vân Phi Tuyết mới phát hiện mình để lộ cảnh xuân ra ngoài, vội vàng lấy tay che lại, mắng: “Sắc lang.”

“Sắc lang? Được, ta sẽ cho ngươi biết thế nào mới thật sự là sắc lang.” Tiêu Nam Hiên dùng một chút lực, túm nàng đến trước ngực, sau đó dùng ánh mắt ý bảo người bên trong đi ra ngoài.

Nữ nhân đang ở trên giường cùng bốn tên đang đau đớn kia lặng lẽ lui ra ngoài.

“Ngươi muốn làm gì?” Thần kinh Vân Phi Tuyết lập tức căng thẳng, các tế bào trong cơ thể nàng cũng đều cảnh giác trong nháy mắt.

2 comments on “Nghiệt yêu: Cô dâu thứ 10 của Qủy Vương – chương 4

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s