Nghiệt yêu: Cô dâu thứ 10 của Qủy Vương – chương 7


Edit: Nu

Beta: ss Hường

Chương 7: Khuôn mặt xấu xí

Hạ thể bị xá rách đau đớn, Vân Phi tuyết cắn chặt môi, không cho phép bản thân phát ra âm thanh nào, mắt đẹp phun lửa giận, hung hăng trừng mắt nhìn nam nhân đang dùng sức vận động mãnh liệt trên thân thể nàng, nàng sẽ không khóc, bởi vì nàng đã sớm quên cái gì gọi là khóc, đau khổ nàycó là gì so với những gì nàng đã nếm qua, nàng còn sợ gì nữa? Nàng chỉ biết hận.

Con ngươi đen của Tiêu Nam Hiên lạnh lùng nhìn chằm chằm nàng, ánh mắt khinh thường, không chút thương hoa tiếc ngọc đối với người ở dưới thân, cũng không đối xử với nàng như với một nữ nhân, chỉ lo hung hăng phát tiết những phẫn hận của mình, muốn xuyên thấu thân thể của nàng.

Vân Phi Tuyết nhếch môi cười lạnh, hắn nghĩ làm vậy có thể nhục nhã nàng sao? Hay muốn làm cho nàng xấu hổ không chịu nổi? Đáng tiếc hắn ngàn tính vạn tính cũng không tính đến nàng là ai?

Nhìn miệng nàng không cười mà lạnh, tức giận trong lòng Tiêu Nam Hiên bị kích động mà khởi phát, thân thể càng thêm mãnh liệt va chạm nàng, không quan tâm đến sống chết của nàng.

Thân thể càng ngày càng đau đớn, môi nàng bị cắn đến chảy máu, tay rất nhanh hướng đến phía trên, lòng đột nhiên động, tay rất nhanh tháo chiếc mặt nạ màu bạc ở trên mặt hắn xuống, đồng thời duỗi chân ra cước đá hắn ra ngoài……..

Tiêu Nam Hiên không nghĩ tới huyệt đạo của nàng đột nhiên được giải khai, nhất thời không có phòng bị, mặt nạ rơi xuống, thân thể ở không trung tạo thành một vòng cung, vững vàng tiếp đất.

Vân Phi Tuyết rất nhanh kéo lấy chăn trên giường, quấn quanh cơ thể trần trụi của mình, đồng thời trừng mắt nhìn hắn, nhưng ánh mắt vừa chạm đến mặt hắn, không khỏi hít vào một ngụm khí lạnh, trên mặt hắn có một vết sẹo dài giống hình con rết, kéo dài từ trán xuống cằm, làm cho người ta nhìn thấy ghê người, sợ hãi mà lại ghê tởm, mặt khác một nửa khuôn mặt còn lại, lại cực kỳ anh tuấn, hoàn mỹ đến không tỳ vết……….

“Thế nào? Sợ sao?” Tiêu Nam Hiên tới gần nàng, mắt đẹp mang theo sự khinh thường, cũng giấu đi vẻ đau xót cùng cừu hận.

“Sợ cái gì? Ngươi thấy xấu mặt lắm sao?” Vân Phi Tuyết phục hồi lại tinh thần, nàng không phải sợ, chỉ là hơi kinh hoàng.

“Ngươi không sợ sao? Ngươi không nghĩ nó rất ghê tởm? Thực đáng sợ sao?” Tiêu Nam Hiên tới gần nàng vài phần, làm cho nàng có thể nhìn kỹ vết sẹo xấu xí kia.

“Còn có thể so với ngươi càng ghê tởm, càng đáng sợ sao? So với ngươi, nó đáng yêu hơn nhiều.” Vân Phi Tuyết lạnh lùng nhìn hắn châm chọc nói, tâm địa xấu xa so với vẻ xấu xí bên ngoài càng thêm ghê tởm đáng sợ hơn nhiều.

“Ha ha, ha ha.” Ánh mắt Tiêu Nam Hiên gắt gao khóa chặt nàng, đột nhiên phát ra một trận cười điên dại, đột nhiên hắn có hứng thú với nữ nhân này, mỗi người đàn bà nhìn thấy bộ mặt thật của hắn không phải là thét thất thanh chói tai, cũng đều bị dọa đến mặt tái nhợt, thậm chí ngất đi, nàng lại còn nói nó đáng yêu.

“Ngươi cười cái gì? Đưa y phục của ta tới đây.” Vân Phi tuyết không có lòng dạ quan tâm những chuyện khỉ gió của hắn, chỉ muốn nhanh chóng rời khỏi nơi này.

“Thế nào? Muốn nhanh chóng rời đi sao?” Tiêu Nam Hiên liếc mắt một cái liền nhìn thấu tâm tư của nàng, một lần nữa nhắc lại: “Ngươi cho rằng đã vào đây rồi, còn có thể đi ra sao?”

“Ngươi đã biết ta là kẻ giả mạo rồi, cái ngươi muốn cũng đã đạt được rồi, ngươi còn muốn thế nào nữa?” Vân Phi Tuyết giương mắt trừng hắn, hắn đã cướp lấy trinh tiết của nàng, điều này đối với nữ tử thời cổ đại nhục nhã biết bao nhiêu.

“Thế nào? Đột nhiên ta thấy rất hứng thú với ngươi, về phần ngươi có phải kẻ giả mạo hay không, ta còn cần điều tra rõ ràng, cho nên, trước đó, ngươi tốt nhất nên thành thật với ta.” Tiêu Nam Hiên lạnh lùng nói xong, sau đó đột nhiên xoay người rời đi.

2 comments on “Nghiệt yêu: Cô dâu thứ 10 của Qủy Vương – chương 7

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s