Nghiệt yêu: Cô dâu thứ 10 của Qủy Vương – chương 2


Edit: Nu

Beta: Mimi 

Chương 2: Xuyên qua động phòng

Động phòng? Vân Phi Tuyết cả kinh, nhìn nam nhân hỉ phục đỏ thẫm trên giường, đột nhiên phát hiện, trên người mình cũng mặc hỉ phục màu đỏ, sao lại thế này? Đóng phim à? Có phần hơi quá, mà họ dường như cũng chưa được sự đồng ý của nàng.

Không đúng, chẳng lẽ nàng cũng giống với diễn biến trên TV, linh hồn xuyên qua ? Dù thế nào, nàng phải tùy cơ ứng biến thôi, nếu thật sự là xuyên qua, chẳng phải toi rồi à, đêm động phòng hoa chúc, nàng là tân nương lại bị trói chặt ở góc tường, nhìn chú rể và người phụ nữ khác đêm xuân ngàn vàng trên giường.

Trong lòng có trăm ngàn loại nghi hoặc, nhưng mình lại không thể kêu, không động đậy được, đang cố gắng tìm một vật gì đó có thể cắt đứt dây thừng, đột nhiên bên tai truyền đến một giọng nói giống như hầm băng, rét lạnh.

“Nhanh như vậy đã tỉnh rồi sao, ta đúng là đã coi thường ngươi rồi.”

Vân Phi Tuyết bỗng ngẩng đầu lên, đáp lại là một đôi mắt mang theo ý khinh thường, giễu cợt, chán ghét, thù hận, khí lạnh bức người đang nhìn nàng, không biết từ khi nào hắn đã từ trên giường đi xuống đây, đứng ở trước mặt nàng, hỉ phục đỏ thẫm trên người hắn xộc xệch hỗn độn.

Vân Phi Tuyết chỉ lẳng lặng nhìn hắn chăm chú, nhìn thẳng hắn, không chút nao núng, mặc kệ hắn là ai, cũng bất kể nàng hiện tại là ai, dù sao tìm được đường sống trong chỗ chết rồi, nàng còn sợ ai nữa?

Trong con mắt lạnh băng của Tiêu Nam Hiên hiện lên một tia nghi ngờ, ánh mắt không sợ hãi này so với ánh mắt yếu đuối lúc trước khác nhau một trời một vực, chẳng lẽ nàng bị dọa đến điên rồi, nhưng dù có như vậy, thật đáng tiếc, trò chơi đã đến lúc kết thúc rồi.

“Người đâu, thả nàng ra.” Nhìn về phía ngoài cửa, hắn cất giọng ra lệnh.

“Vâng, Vương gia.” Một tên gia đinh lên tiếng trả lời rồi tiến vào, cởi dây thừng trên người nàng, lấy khăn trong miệng nàng ra, rồi lui ra ngoài,

Được tự do, Vân Phi Tuyết cử động một chút thân thể cứng ngắc, rồi đứng lên, nhìn chằm chằm người trước mặt, tiến đến hỏi: “Có thể nói cho ta biết đây là nơi nào không?” Nàng vừa rồi nghe được rõ rãng có người gọi hắn là Vương gia, rõ ràng đây là cách xưng hô ở cổ đại.

Ánh mắt Tiêu Nam Hiên lạnh như băng gắt gao nhìn nàng, nàng điên rồi sao? Vì cái gì lại bình tĩnh đến như vậy? Xem dáng vẻ nàng trấn tĩnh tự nhiên như vậy, tuyệt không giống bị dọa đến điên.

“Ngươi không muốn nói thì thôi, ta đi đây, tạm biệt.” Vân Phi Tuyết thấy hắn không nói lời nào, tự mình tạm biệt hắn, dù sao hắn đã muốn thả nàng, còn sợ không tìm được người biết rõ đã xảy ra chuyện gì sao?

“Còn muốn chạy, ngươi có phần quá ngây thơ rồi, ngươi cho là ngươi đã đến đây rồi, còn có thể đi ra sao?” Ánh mắt Tiêu Nam Hiên phát lạnh, nàng quả nhiên là giả điên, mục đích là muốn còn sống để rời khỏi nơi này, đáng tiếc, có thể rời khỏi nơi này, chỉ có một loại người, đó là người chết.

Vân Phi Tuyết ngạc nhiên ngẩng đầu nhìn hắn, ánh mắt lộ ra một tia nghi ngờ, rốt cuộc là thế nào? Nàng giờ đang ở đâu? Hắn là ai?

Đột nhiên nàng thấy bên cạnh có một chiếc gương đồng, vừa sải bước đi tới, nhìn vào gương, chỉ thấy trong gương là một mỹ nhân thanh tú mắt hàm xuân, búi tóc mai dài, da dẻ nhẵn mịn như ngọc ngà, mềm mỏng, tinh tế, cái miệng anh đào nhỏ nhắn không thoa son mà đỏ hồng, một cô gái kiều diễm như sương, một thân hỉ phục đỏ thẫm càng khiến nàng kiều mỵ xinh đẹp.

Đây không phải là nàng, chẳng lẽ nàng thật sự đã xuyên qua? Sững sờ đứng đó.

2 comments on “Nghiệt yêu: Cô dâu thứ 10 của Qủy Vương – chương 2

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s