Thuần phu ký 12 (Hết)12 Kết thúc

Thẩm Vận Tình biết bơi, trong kinh thành cũng đủ kinh thế hãi tục rồi, bởi vậy đến Long thành không nói cho ai cả, khi bè da bê chìm, xoay tròn xuôi theo dòng, cô khá choáng váng nhưng vẫn bám chặt tấm da bên hông, liều mạng bơi theo nửa thanh bè còn lại, người cô rất nhẹ, bị dòng nước xiết quay vòng cũng không chìm, hồi lâu có thuyền đi lại qua sông, vớt cả người ướt sũng của cô lên. Đó là thuyền chuyển lương thực, trên thuyền đều là đàn ông nhìn cô như sói đói, cô gục trên boong thuyền, móc ra chiếc súng Vu Phượng Thành để lại, thuyền trưởng nhìn thoáng qua khẩu súng hai màu hồng xanh kia, lui từng bước: “Ra hết đi, là thiếu phu nhân của Vu gia.”

Vì thế cô muốn ngồi con thuyền này theo ngược dòng đi lên, nhưng chủ thuyền nói sông đóng băng rồi, quân đội hai nhà gặp người là nổ súng, đang chiến lớn, không thể quay lại, ở Thanh Phạm Tự có cửa hàng của Vu lão gia, có thể đưa cô qua đó.

Thẩm Vận Tình cực kỳ khổ sở, cô nhớ rõ Vu Phượng Thành từng nói, súng này do lão gia tử đặc biệt đặt làm, ông đã tặng anh khi mười tám tuổi, một cái để lại Thẩm gia, bọn họ thành thân, cô mang theo trong của hồi môn, lại thành một đôi, nay cô lại giữ một cái, cô thật ngốc, bây giờ Vu Phượng Thành đã chết, cô tốt xấu cũng phải mang súng về nhà trả lại cha anh.

Cửa hàng của Vu gia tự nhiên có cách liên hệ với Long Thành, tối thứ năm có một đội kỵ binh đến, đưa cô chạy dọc theo bờ sông, nói là đuổi theo tứ thiếu gia, đuổi theo tứ thiếu gia? Nước mắt cô tuôn rơi, chẳng lẽ là đi đoạt lại thi thể của anh?

Vu Phượng Thành ngốc ngếch đứng trên đê, người ngoài nói với anh, đã tìm thấy thiếu phu nhân, chưa chết, được một chủ thuyền giúp đưa đến Thanh Phạm Tự. Đến nửa ngày anh cũng không tin, anh khóc hai ngày, sau đó nhảy dựng lên muốn báo thù cho cô, hai anh trai còn óc cha cũng chẳng cản được, anh liền mang theo khẩu súng kia muốn trầm mình xuống Hoàng Hà theo Tình Tình. Lần này lại chạy ra ngoài một trăm dặm, hai anh trai mang binh lính cũng không đuổi theo kịp.

Cho nên được Thẩm Vận Tình được tin, lập tức chạy đến chỗ Phượng Thành, Thẩm Vận Tình cũng không dám tin tưởng, Vu Phượng Thành còn sống? Cười đến chảy nước mắt, anh còn sống, anh còn sống, thật tốt, anh ác lắm, lại lừa cô.

Vu Phượng Thành ôm cô, ôm cô xoay vòng, nhưng miệng vết thương nứt ra, nhị ca nhìn vào: “Được rồi được rồi, vui thế là đủ, nhìn máu chảy thế kia sẽ làm em dâu sợ đấy.”

Vu Phượng Thành không để cô xuống, bế cô chạy về, “Không đặt không đặt, hôm nay tôi phải làm chú rể!”

Thẩm Vận Tình cười khóc, khóc cười, đánh bùm bụp lên vai anh, cô lấy anh rồi còn gì? Sao giờ cô còn làm tân nương tử của anh chứ?

Hết

23 comments on “Thuần phu ký 12 (Hết)

 1. Cuối cùng TVT cũng hiểu ra tình yêu của VPT, một tấm chân tình như thế, chỉ sợ có người sống cả đời cũng không gặp được.
  Truyện hay lắm, cám ơn nhiều

  Số lượt thích

 2. Mình rất thích câu chuyện này. Ban đầu khi đọc cái văn án mình ko định đọc tiếp đâu vì ko hứng thú vơí bối cảnh truyện. Nhưng cuối cùng vẫn quyết định đọc, một quyết định đúng đắn, right? Một câu chuyện ngắn nhưng rất cảm động, một tình yêu sâu sắc mà kín đáo ^^~ Mừng vì cuối cùng chị cũng đã cảm nhận đc tình yêu của anh – một happy ending tuyệt vời! Thanks bạn vì đã đem đến câu chuyện này 😀

  Số lượt thích

 3. văn viết không mượt như những ngôn tình khác nhưng lại chứa đựng sự mộc mạc, chân chất của Phượng Thành cũng như tình yêu mãnh liệt mà anh dành cho Vận Tình.
  Thanks nhiều lắm vì không phải lúc nào cũng đọc được một truyện mà mình thấy chuyên tâm như vậy, ngắn nhưng nội dung không hề thiếu, có gặp gỡ, có ghét bỏ, có ghen tuông, có bảo hộ, sinh li tử biệt, và cuối cùng là kết thúc bằng một chữ “tình”. Tình cảm trọn vẹn, tình yêu thăng hoa.

  Số lượt thích

 4. Truyen hay va rat la, tuy truyen ngan nhung cung dien ta duoc het nhung tinh tiet cua cot truyen. Khong ngo anh lai yeu chi nhu vay va da cam dong duoc chi. Rat thich truyen nay cua ban. Thanks ban nhieu nhe.

  Số lượt thích

Vô ảnh vân

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s