[Cuốn 3: Tơ lòng hoang mang] Sự nham hiểm của Tiêu Đồ – Chương 17.1


Biên tập và Chỉnh sửa: ss Thảo My

 

 

7 comments on “[Cuốn 3: Tơ lòng hoang mang] Sự nham hiểm của Tiêu Đồ – Chương 17.1

 1. ôi abs!%#@^ con này sẽ bị quả báo thui, tin chak Thỏ thỏ hok đồng ý, tuy rằng rất quý Tiểu Vũ nh hành động của cha cô bé thì hok chấp nhận đc, lấy ng mình hok yêu chỉ vì con mình. Thế ai nghĩ cho Duy Duy, hiến gan hok bít sống hay chết lại lấy phải ng hok yêu mình điên, ta mà là DD ta nois thẳng TNT, hok nói nt có khi còn quý trọng nhau hừ. DD ngốc!

  Số lượt thích

 2. Triệu Nhân Thành, tôi thừa nhận anh là một người cha tốt. Nhưng xin lỗi, nếu gặp anh, tôi sẽ đạp chết anh, anh không bằng CON GIÁN!!!à, mà quên, tôi rất ghét gián, nên hạng người như anh tốt nhất là tránh xa tôi ra, mãi mãi k nên gặp thì tốt hơn.
  Hèn hạ, đê tiện, không thể chấp nhận được. Vì cứu một người mà sẵn sàng ép người khác đi vào con đường chết sao? Anh tưởng như thế được gọi là cao đẹp sao? Tôi sợ nhất không phải là hạng côn đồ dùng dao đâm người ta tới chết mà chính là hạng trí thức dùng lời “ngon ngọt” đưa người ta vào chỗ chết như anh!!!!! May mà Duy Duy không mù quáng yêu hạng người như anh, nếu không cô ấy sẽ thật đáng thương.
  Anh nghĩ anh đang hi sinh hạnh phúc để cứu con anh đó hả? Phiiiiii….ai thèm chứ ……thứ “hạnh phúc” đó chẳng đáng giá bằng sinh mạng người khác đâu? Đạp đạp đạp, giẫm, giẫm, giẫm……Tôi giẫm chết anh….đạp chết anh……

  Số lượt thích

 3. NV đúng là người mẹ vô lương tâm, nhưng TNT vì sinh mạng của con mình mà bất chấp tính mạng của người khác, DD mà đồng ý với anh ta thì… Rõ ràng anh ta không một chút tình cảm với DD nên mới có thể làm thế
  Cám ơn

  Số lượt thích

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s