[Tù nô tân nương] Chuyện tình quạ đen 5


edit mimi

Hai người mặt đối mặt ăn cơm chiều, Tô Tiểu Vũ vừa vội vàng uống canh sườn bí, vừa nhìn Khiêng Tư Tồn mồm miệng há ra khen: “Tiểu Cừu, không thể tưởng được tay nghề của anh tuyệt vời như thế. Có anh thật hạnh phúc, vừa có đồ ăn ngon phòng vừa được lau dọn, tôi thật yêu anh đến chết mất thôi.”

Hai má Khiêng Tư Tồn hồng lên, cuối cùng chỉ có thể cúi đầu làm bộ như đang ăn cơm nói: “Thích ăn như thế, vậy trừ tiền thuê nhà đi. Phụ nữ thích tiền như cô, không thể nào hạ thủ lưu tình chút sao.”

Ăn cơm xong, Tô Tiểu Vũ liền cảm thấy thoải mái nằm trên sô pha vừa xem tivi vừa thở dài sung sướng.

Khiêng Tư Tồn đi rửa bát, dọn nhà bếp xong rồi, lê dép đi vào phòng khách, ngồi một bên tại sô pha nhìn cô, hơi lo lắng nói: “Đừng quá vất vả vì công việc.”

Tô Tiểu Vũ ngẩng đầu nhắm mắt lại, gần như sắp ngủ, mơ mơ màng màng trả lời anh: “Biết rồi mà. Tiểu Cừu, anh thật tốt.”

“Tóc cô còn chưa khô, đừng đi ngủ vội, tôi sấy giúp cô, nếu không ngày mai dậy rồi sẽ cảm lạnh đấy.” Khiêng Tư Tồn lo âu nói.

Tìm máy sấy từ nhà tắm, anh vòng ra sau lưng cô, lau mái tóc đen óng cho cô, cẩn thận sấy khô.

Anh từng hỏi cô về công việc, cô chỉ nói cô làm công cho người ta, đến công ty làm, về nhà lại làm, lượng công việc thật lớn, cả ngày đều đi sớm về trễ, trước khi quen anh còn chẳng kịp ăn bữa sáng, cho nên mới bị đau dạ dày.

Tuy rằng Tô Tiểu Vũ nói rất hình tượng, nhưng Khiêng Tư Tồn cũng không tín hoàn toàn, xuất phát từ thói quen nghề nghiệp, bọn họ đã sớm học được  cách đoán ra địa vị thân phận của đối phương trong thời gian ngắn nhất. Cô gái độc thân như Tô TIểu Vũ, có thể ở nơi thế này, đồ dùng trong nhà cũng đều là hàng tốt, thậm chí vài món còn có giá trị bằng nửa số tiền mỗi lần làm nhiệm vụ của anh, chất lượng cuộc sống như thế, làm sao có thể là người đi làm thuê cho người ta?

Nhưng mỗi người đều có bí mật của mình, nếu bây giờ Tô Tiểu Vũ không muốn nói cho anh, anh cũng sẽ không miễn cưỡng.

Hơn nữa, chính anh cũng chẳng phải giấu cô nhiều như thế sao.

Giống như ngay từ đầu nói mình không có nhà để về, muốn cô giữ mình lại, đó là vì không an tâm cô gái to xác mà không biết chăm sóc bản thân này. Từ khi bắt đầu sống chung, động cơ của bản thân cũng có chút không tinh khiết. Tuy hai người ở cùng nhà khác phòng, phòng bếp phòng khách và đồ dùng đều xài chung.

Nhưng, trong căn hộ có ba phòng một sảnh, ngoài phòng ngủ của hai người, còn có một phòng sách, cũng là khu vực cấm của Tô Tiểu Vũ, cô đã nói, dù là nguyên nhân gì, cũng không cho phép đi vào, nếu không sẽ đuổi anh ra ngoài.

Nếu Tiểu Vũ có cuộc sống độc lập của mình, muốn giữ lại một không gian riêng, tự nhiên anh sẽ không phá hỏng.

Qua nhiều ngày ở chung, anh càng hiểu cô là người có tấm lòng lương thiện, có chút ngây thơ quyến rũ, không biết chăm sóc bản thân, anh hi vọng nhìn thấy thật nhiều nụ cười vui vẻ hạnh phúc của cô là đủ rồi.

Đứng dậy, bế cô lên, Khiêng Tư Tồn khẽ trách cứ cô, “Lớn như thế rồi, mà cô còn chẳng biết tự chăm sóc mình. Muốn ngủ thì về phòng lên giường mà ngủ.”

Ôm chặt eo thon mềm mại của cô, ngửi mùi hương nhè nhẹ tỏa ra từ người cô, nhìn gương mặt kiều diễm ngủ ngon của cô, Khiêng Tư Tồn xấu hổ phát hiện, mình lại có phản ứng với người đang say ngủ này.

Đặt cô lên giường lớn đắp chăn xong, chắc chắn cô sẽ không bị lạnh rồi, Khiêng Tư Tồn liền chật vật chạy vào phòng tắm xả nước lạnh.

Mỗi lần nhìn thấy cô không có phòng bị gì, dáng ngủ ngây thơ đáng yêu như trẻ con, anh luôn cảm thấy thực hạnh phúc.

Nếu có thể cứ tiếp tục như thế thì thật tốt, Khiêng Tư Tồn càng ngày càng cảm thấy như vậy.

Nhưng mà Khiêng Tư Tồn biết, nhiệm vụ lần này của anh gặp phải tình huống bất trắc nên biến mất lâu như thế, đại ca nhất định sẽ lo muốn chết.

Thậm chí, có đôi khi Khiêng Tư Tồn nghĩ, người giống như anh, có tư cách có được hạnh phúc không?

Người tốt như Tiểu Vũ, anh có xứng không???

12 comments on “[Tù nô tân nương] Chuyện tình quạ đen 5

  1. Hôm nay trời trong gió mát, bạn Nu lang thang thơ thẩn vô nhà và phát hiện ra, ơ, sao hôm nay nhà mềnh lạ quá :-o, ai sơn sửa mà đẹp vậy? oh my god ! Là ty thân yêu đang hì hụi sơn sơn quét quét =)) Nhìn ty lấm lem sơn bả mà bạn Nu đau lòng vô cùng, người ta có câu ” nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm” cơ mà giờ phải sửa thành ” nhà đẹp thì thích, có ty Mimi thì vui điên lên”
    Nhìn xem, nhà toàn màu hồng, bạn Nu hoa hết cả mắt, sao mà nó đồng bóng thế hả giời, đúng kiểu bạn Nu thích =)) Dạo nì cuộc sống của bạn đã tràn ngập màu hồng (vì bạn đang yêu Mimi mà :”> ) lại thêm cái nhà cũng toàn tim là tim làm bạn vào mà bạn ngây ngất quay cuồng, =)) giờ b nhìn đâu cũng tim với hồng, chỗ nào cũng thấy Mimi nhe răng cười =))
    Ty, văn đã cạn, lời đã hết, ty muốn thì mai Nu chém tiếp! =) Nu đi edit đây! Nói thế thôi, tí lại tí tởn sán vào lòng ty cho xem :”>

    Thích

Vô ảnh vân

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s