[Quyển 1] Tổng tài tội ác tày trời 5.2


Q1: Chương 5 Ảo (2)

Không gian như mộng như ảo lớn như thế, làm Mạch Khê trong lúc nhất thời không rõ là mơ hay thực, lẳng lặng ngồi một lúc, mới hoàn toàn thoát khỏi cơn mê sợ hãi đó.

Không còn buồn ngủ nữa, Tiểu Mạch Khê vuốt cái mũi nhỏ, tóc xoăn dài ngoan ngoãn xõa lên đầu vai cô, chẳng bao lâu, trên gương mặt nhỏ nhắn hiện lên một lúm đồng tiền vui thích, đặt mình trong những món đồ chơi xinh đẹp, chân trần chạy đến trước cửa sổ, kéo mạnh tấm mành tinh tế ra.

Ngoài cửa sổ, là từng tầng từng tầng ánh sáng rực rỡ, loại ánh sáng này làm không gian càng thêm mờ ảo xinh đẹp, Tiểu Mạch Khê hoan hô một tiếng, vội chạy ra ngoài.

Ánh trăng, đẹp kinh người, xuyên qua tầng mây xanh chiếu rọi lên vạn vật thế gian.

Vườn hoa đẹp như tuyết phủ, bóng hình nhỏ bé mang theo tò mò và thích thú, đôi chân trần trịu không gò bó đặt vào vùng đất thần kỳ Ngọc Sơn Bạc Tuyết.

Trẻ con dù sao cũng chỉ là trẻ con, một cơn ác mộng rồi lại trở về bên hiện thực đẹp đẽ, rất nhanh Mạch Khê đã quên mất sự sợ hãi đó, toàn bộ sự tập trung đều đặt lên loài thực vật đẹp như bông tuyết trước mắt này.

Ngọc Sơn Bạc Tuyết

Tiểu Mạch Khê vươn tay nhỏ bé, dè dặt cẩn thậm chạm vào mỗi đóa hoa, bông hoa này nở ra làm cho người ta sợ hãi, như là tinh túy đẹp nhất thiên nhiên, ánh sáng trắng dưới ánh trăng, tản mát như sương xinh đẹp.

Thì ra, đây là loài hoa cha nuôi mới của cô thích.

Cô từng thấy các bác chăm sóc những đóa hoa này rất cẩn thận, như là bảo bối vậy, Tiểu Mạch Khê nghiêng đầu, giữa mày nổi lên một tia khó hiểu

Nơi này vườn hoa chỉ gieo trồng một loại Hoa, Ngọc Sơn Bạc Tuyết; tòa thành này cũng tên là Bạc Tuyết Bảo

Vì sao nhất định phải như vậy chứ?

Nghĩ mãi cũng không giải được, ánh mắt lại chạm phải vùng hoa tựa như biển lớn kia.

Hả?

Trước mắt Tiểu Mạch Khê sáng ngời, ánh mắt nhìn lại vùng hoa kia, đôi mắt lưu ly mở lớn!

Bác quản gia lừa cô ư? Nơi này không chỉ trồng một loại hoa, sắc xanh thẳm ở nơi xa kia, cũng là một loại hoa khác.

Đóa hoa màu xanh, lần đầu tiên Tiểu Mạch Khê nhìn thấy, không nén được kinh ngạc, bước chân lên trước cho đến khi hoàn toàn đặt mình trong đó.

Hoa màu lam này tương tự như Ngọc Sơn Bạc Tuyết, chẳng qua, hoa ở đây nở đẹp hơn một chút, như đại dương sâu thẳm, làm người ta nhìn lại, cảm xúc mênh mông.

Vì sao nơi này lại có hoa xanh?

Nhưng lại …

Tiểu Mạch Khê nhìn thoáng qua dưới chân đóa hoa xanh kia, hoa này hình như thơm ngát dị thường, thậm chí mang theo ma lực làm người ta say mê thật sâu, khiến cô không nhịn được muốn hái…

Ngón tay non mịn của cô từ từ tham lam hướng đến đóa hoa xanh kia, trong chớp mắt, phía sau lưng cô bỗng dâng lên một cảm giác khác thường

Là ai?

Ngón tay Tiểu Mạch Khê cứng đờ, đột nhiên quay đầu …

5 comments on “[Quyển 1] Tổng tài tội ác tày trời 5.2

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s