[Quyển 1] Tổng tài tội ác tày trời 5.3


Q1: Chương 5 Ảo (3)

Vườn hoa lớn như thế không có một bóng người, những đóa hoa nở lẳng lặng nhẹ nhàng lắc lư dưới làn gió, tản ra mùi hoa nhàn nhạt.

Không có người

Tiểu Mạch Khê gãi gãi tóc, kỳ quái, vừa rồi rõ ràng có một loại cảm giác bị nhìn chằm chằm

Thật giống như ở xa xa, có một đôi mắt đang nhìn chăm chú vào cô, tất cả động tác của cô đều hóa thành trong suốt!

Rất nhanh cô đã bỏ qua ý niệm này trong đầu, sức chú ý của trẻ con cũng rất dễ bị phân tán, cô lại đưa tầm mắt nhìn vào biển hoa mênh mông dưới chân, gương mặt nhỏ nhắn mang theo say mê, cuối cùng không kìm chế được… ngắt một nhành.

Đây là một loại cảm giác gì

Khi Ttiểu Mạch Khê thực sự chạm vào đóa hoa kia, đầu ngón tay lại có cảm giác như khiếp sợ đóa hoa này, thật giống như…

Cô nhíu lại mày, cái đầu nhỏ bắt đầu động não, muốn tìm ra một từ ngữ thích hợp để hình dung, nháy mắt, cô đột nhiên mở to hai mắt nhìn lại!

Đúng rồi, làn da!

Chạm vào đóa hoa này giống như chạm vào làn da, mềm mại, làn da của người phụ nữ.

Tiểu Mạch Khê bị ý nghĩ của mình làm sợ đến mức toàn thân run lên, lập tức phản ứng, ánh mắt mềm đi, đây rõ ràng chỉ hoa mà thôi, làm sao có thể có loại ý tưởng quái dị này?

Cô hít sâu một hơi, nghĩ là hoa quá đẹp mới làm cho cô sinh ra ý niệm kinh khủng này trong đầu thôi, hấp dẫn làm cô cuối cùng cũng không nhịn được ngắt một đóa hoa xuống, nét mặt vui sướng.

Như nước dưới ánh trăng, trong vườn hoa với màu sắc mơ mộng, cô bé mặc váy ngủ trắng tinh với đôi chân trần vô cùng xinh đẹp, thần thái say mê hái hoa của cô không biết sớm đã rơi vào ánh mắt lạnh băng không có độ ấm ở phía xa kia.

Ánh mắt này xuyên qua kính cửa sổ, nhìn xuống vườn hoa từ trên cao, giấu kín trong góc, đáy mắt sâu xa, màu xanh u ám, bắn ra lạnh lùng và kiêu căng chẳng ai bì nổi.

………….

Sáng sớm, Tiểu Mạch Khê đã bị tiếng động ồn ào làm tỉnh giấc.

Chân trần, nhìn thấy quản gia đang thấp giọng răn đe bọn người dưới, nhìn thấy cảm xúc của ông có chút kích động, vài người dưới bị ông mắng đến phát khóc.

Tiểu Mạch Khê nhìn thấy, trên bàn tràn là một vòng hoa đẹp đẽ nằm lẳng lặng, đó là hoa màu xanh tối qua cô hái được mà thành.

“Bác Hàn Á.”

Cô sợ hãi kêu một tiếng, ở trong ấn tượng của cô, bác Hàn Á luôn luôn hiền lành, bộ mặt giận đến tím tái như hôm nay là lần đầu tiên nhìn thấy.

Quản gia Hàn Á quay đầu, nét mặt vốn phẫn nội chuyển sang lo âu và lo lắng, ông cầm lấy vòng hoa trên bàn trà, đi đến trước mặt Tiểu Mạch Khê…

“Tiểu thư Mạch Khê, hoa này là cháu hái?”

Tiểu Mạch Khê không hiểu ý ông, sợ hãi gật đầu một cái, nhìn đến vẻ mặt bác Hàn Á, không khó để cô nhận thấy hình như mình đã làm một chuyện sai lầm.

5 comments on “[Quyển 1] Tổng tài tội ác tày trời 5.3

  1. Ah, thi ra ta doan sai roi, hom nay den nha ba con an tiec gjo moi ve, nen da ko giut duoc tem roi, cong nhan nag gau , luc nao cung nhanh tay het, hom nao nang lam lo cho ta giut cai tem nao, hehehehhe.
    Tks, e nhieu, doc tap tiep theo thoi.

    Số lượt thích

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s