[Quyển 1] Tổng tài tội ác tày trời 6.1


Q1: Chương 6 Quái dị nảy sinh (1)

Quả nhiên, quản gia Hàn Á thấy cô gật đầu, vẻ mặt trở nên càng thêm mất tự nhiên, nuốt một chút nước miếng rồi, thấp giọng nói: “Tiểu thư Mạch Khê, về sau nhất định phải nhớ kỹ, hoa trong hoa viên này dù có héo hết cũng không được hái, nhất là loại hoa màu xanh này, cô chỉ có thể nhìn, ngàn lần không được hái, biết chưa?”

 Thấy vẻ mặt quản gia nghiêm túc dị thường, Tiểu Mạch Khê như bị sợ hãi, cô ngoan ngoãn gật đầu, miệng nhỏ nhắn như nghẹn lại, tuy trong lòng có rất nhiều nghi vấn, nhưng vẫn không dám nói gì cả.

Quản gia thấy cô gật đầu, điệu bộ như đồng tình, xoay người đưa vòng hoa cho một hạ nhân trong đó, không đợi mở miệng, chỉ thấy hạ nhân kia hoảng sợ lui về phía sau từng bước, vòng hoa đánh rơi xuống đất.

Đóa hoa sắc xanh rơi thành từng mảnh nhỏ, nhìn mà cả lòng Tiểu Mạch Khê cũng xót theo.

“Hoảng sợ như thế là sao? Không muốn làm ở đây nữa à?” Giọng quản gia trở nên lạnh như băng, sắc mặt cũng khó coi dị thường.

Vị hạ nhân này nghe vậy rồi, vẻ mặt cầu xin, run rẩy đưa tay nhặt vòng hoa lên lần nữa, bọn người còn lại sắc mặt nhìn qua cũng có chút kiêng kị.

“Đốt vòng hoa này ngay, còn nữa … “

Quản gia đưa mặt nhìn mấy người còn lại, tiếng nói lạnh lùng ra lệnh: “Một chữ có liên quan đến việc tiểu thư hái hoa tuyệt không để lộ ra ngoài cho tôi, nếu chuyện này để cậu chủ biết được, các người có mấy cái mạng cũng không đền nổi, biết không?”

“Biết ạ!” Bọn hạ nhân rụt người đáp, ào ào lui ra ngoài.

“Tiểu thư Mạch Khê … “

Quản gia ngồi xuống, ánh mắt nhìn lại Mạch Khê còn đang hoảng hốt, giọng điệu trầm thấp nói: “Nhất định phải nhớ kỹ, đến buổi tối đừng vào hoa viên, còn nữa, không bao giờ được hái loại hoa màu xanh này nữa.”

Tiểu Mạch Khê nhận ra một sự bất thường từ cảm xúc lo lắng của quản gia.

….

“Này này, mau nhìn lại, chính là cô ta.”

“Cô ta đi ra từ tòa lâu đài đó hả?”

“Tôi nghe mẹ tôi nói, cô ta chính là con gái nuôi được nhận về tòa thành đó đấy.”

“Trời ạ, thật đáng sợ “

Khi Tiểu Mạch Khê tạm biệt bác Hàn Á đi ra từ chiếc xe sang trọng, một rừng ánh mắt tò mò kéo đến, có người bằng tuổi, có người ít tuổi hơn, cô dừng bước, quay đầu lại, chỉ trỏ phía sau biến mất lập tức, mọi người đều hoảng sợ tản đi.

Đây là chuyện lạ nhất từ khi cô đến ngôi trường này!

Đây là một trường học dành cho con em quyt tộc vương thất, vườn trường to lớn lộ ra sự phú quý và quyền uy không giống ngưuời thường, ở nơi đây học sinh đều là con nhà giàu, bọn họ đều là hậu nhân chốn danh môn.

Tiểu Mạch Khê thật thông minh, khi vừa mới nhập học, trường học kiếm tra đã cho ngoại lệ nhảy lớp ba năm, làm quản gia có chút kỳ lạ, càng nghĩ càng không hiểu sao tám tuổi cô đã có thể học được nhiều chữ như thế, thậm chí một vài đề toán phức tạp cũng đều thuận buồm xuôi gió.

3 comments on “[Quyển 1] Tổng tài tội ác tày trời 6.1

Vô ảnh vân

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s