[Quyển 1] Tổng tài tội ác tày trời 9.1


Q 1: Chương 9 Trường mới thành lập (1)

Mỗi ngày trôi qua, thời gian, thường thường chính là như vậy, tính ra giây phút, mỗi một khắc đều cảm thấy thật lâu, nhưng bỗng nhiên quay đầu, lại phát hiện như dòng chảy lặng yên trôi đi, như đồng hồ cát trời xanh, tạo ra biến đổi tang thương của thế gian.

Sáu năm sau …

Đầu thu, Bạc Tuyết Bảo vẫn tràn ngập hương vị ánh mặt trời, giữa hồ nước xinh đẹp xanh thẳm kia, tòa nhà mơ mộng trắng tinh mang theo khát khao của người ngoài, hi vọng, thậm chí chùn bước giữa chốn núi non sừng sững này, ngày qua ngày, thời gian cũng không mài mòn được tòa lâu đài xinh đẹp, ngược lại còn điểm tô cho nó sắc thái thần bí.

Đương nhiên, đây chỉ là nhìn từ góc độ bên ngoài.

Trong Bạc Tuyết Bảo, bọn người dưới quần áo trắng tinh vẫn lui tới bận rộn, dưới ánh mặt trời, các khóm hoa được chăm sóc cẩn thận trong vườn, sau giờ nghỉ yên tĩnh, thỉnh thoảng lại có một hai âm vang vui mừng trong trẻo của chú chim, tăng thêm nét thú vị.

Quản gia Hàn Á đang thu xếp công việc cho bọn người dưới thì cảm thấy trước mắt bỗng tối sầm, hai mắt bị một đôi tay mềm mại che khuất, cùng với giọng nói như tiếng chuông ngân…

“Đoán xem cháu là ai nào?”

Quản gia Hàn Á đầu tiên là sửng sốt, lập tức vô cùng kích động, kéo bàn tay nghịch ngợm xuống, đứng mạnh dậy, nhìn đến bé gái cười khanh khách dưới ánh mặt trời, giọng nói nhất thời nghẹn lại.

“Tiểu thư Mạch Khê?”

Tiện đà nhìn về phía vệ sĩ đông đúc đằng sau, không khỏi chuyển thành uy nghiêm …

“Vì sao các người có thể tùy tiện thay đổi lịch trình của tiểu thư? Chẳng may gặp phải chuyện gì thì ai có thể tha thứ đây?”

Vốn ông nhận được thông báo là ngày mai Tiểu thư Mạch Khê mới về, thế nên mấy ngày nay từ sáng sớm ông đã bắt đầu thu xếp bọn người dưới chuẩn bị, phòng của Tiểu thư Mạch Khê, đồ chơi củaTiểu thư Mạch Khê, trang phục của Tiểu thư Mạch Khê, đồ Tiểu thư Mạch Khê thích ăn nhất.

Sáu năm, Tiểu thư Mạch Khê đã đi khỏi đây sáu năm, mỗi ngày ông đều chờ đến ngày tiểu thư trở về này, không ngờ, hôm nay Tiểu thư Mạch Khê lại bất ngờ về trước.

Bọn vệ sĩ bảo vệ Mạch Khê đứng ở hai bên, cách đó không xa là chiếc xe sang trọng chuyên môn đưa đón Mạch Khê.

Bọn vệ sĩ hai mặt nhìn nhau, không dám nhiều lời.

Mạch Khê cười cười kéo tay quản gia Hàn Á, làm nũng nói: “Bác Hàn Á, không nên trách bọn họ, là Mạch Khê rất nhớ bác, cho nên mới muốn về nhà trước cho bác bất ngờ thôi.”

Uy nghiêm trên mặt quản gia Hàn Á mềm đi, đối mặt với Mạch Khê chỉ là hiền lành và yêu chiều, thời gian đã để laị dấu vết trên gương mặt ông, ông già đi một chút, tóc cũng bạc đi, lại vẫn khỏe mạnh như lúc trước.

“Tốt, tốt, bác cũng rất nhớ Tiểu thư Mạch Khê, để bác xem nào.”

Mạch Khê đã trưởng thành rồi

Sáu năm sau Mạch Khê đã thoát khỏi vẻ ngây ngô và non nớt khi ra đi hồi tám tuổi, dáng vẻ càng thêm xinh đẹp, gương mặt nhỏ nhắn, cánh môi đỏ hồng như trái anh đào, tóc xoăn dài xõa ngang vai, váy công chúa nhẹ bay dưới ánh mặt trời, mang theo vẻ đẹp hoạt bát lại cao quý, có điều mới mười bốn tuổi, đã trở thành một mỹ nhân ngây thơ.

4 comments on “[Quyển 1] Tổng tài tội ác tày trời 9.1

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s