[Quyển 1] Tổng tài tội ác tày trời 10.3


Q1: Chương 10 Người đàn ông dưới ánh trăng (3)

Giọng nói ngọt ngào mềm mại của Mạch Khê làm mày người đàn ông khẽ nhíu, không đợi hắn mở miệng, trong lòng bàn tay đã truyền đến ấm áp, cúi đầu nhìn lại, là Mạch Khê chủ động nắm tay hắn, lúm đồng tiền mỉm cười ngọt ngào như anh đào bay xuống trên gương mặt nhỏ nhắn dưới bầu trời đêm xinh đẹp, ánh mắt long lanh trong suốt như dòng suối mát lành.

 Đôi mắt chim ưng của người đàn ông bỗng nhíu lại, trong đêm đen, hai mắt bị kính che khuất kia dừng trên động tác của cô, bàn tay nhỏ bé nhẹ nhàng chạm vào bàn tay to của hắn, bàn tay hắn lớn hơn bàn tay bé này không biết bao nhiêu lần, cảm giác dịu dàng làm mày người đàn ông giãn ra, hơi thở dịu đi.

“Tôi mang ông ra chỗ này,

Ta mang ngươi rời đi nơi này đi, nhất thiết đừng để Bác Hàn Á thấy ông ở trong này nhé, nếu không nhất định sẽ mắng ông đó, vườn hoa buổi tối là không thể đến, nhất là hoa màu xanh này không được hái đâu.”

Mạch Khê lộ ra nụ cười thiện ý với hắn, trên mặt mang theo nét dịu dàng, vừa nói vừa kéo hắn đi.

Người đàn ông nhướng mày, vẫn không nói một lời.

Dưới ánh trăng, một chàng trai cao lớn bị một cô bé kéo đi, xuyên qua từng tầng Ngọc Sơn Bạc Tuyết, bóng hình một lớn một nhỏ dừng trên những đóa hoa.

Những vệ sĩ ẩn trong chỗ tối dần tản đi

“Ôi chao … ” Đi vào trong vườn hoa Mạch Khê không cẩn thận vấp té, cành hoa xẹt qua, váy ngủ trên người hiện ra xấu hổ dị thường.

Người đàn ông đưa tay đỡ cô, im lặng, chỉ đưa tay chạm vào chất vải, bàn tay to rộng mang theo hơi thở bẩm sinh lạnh băng.

“Cám ơn ông.”

Mạch Khê cười ngọt ngào, nụ cười kia, như đám mây mở ra nhuộm đẫm chân trời, lại làm ánh mắt người đàn ông bỗng mờ mịt.

Làn váy của cô hiển nhiên đã sớm bị xước, làn da mềm mại chạm vào đáy mắt người đàn ông, ánh mắt hắn di chuyển, nhìn vào chỗ cổ áo, hình dáng núi nhỏ mê người không ngờ khẽ nhô ra, cùng với hơi thở thơm mát của cô.

Môi mỏng của người đàn ông khẽ nhếch, giá rét bỗng lan tràn.

……………..

Đêm khuya, trong phòng ngủ mơ mộng của con gái, tiếng gió mềm nhẹ phát ra thanh âm dịu dàng, càng tô rõ không khí yên tĩnh xung quanh.

Cửa phòng, từ từ bị một bàn tay to đẩy ra.

Ánh đièn hiền dịu chiếu lên gương mặt ngủ say trên giường.

Trong bóng đêm, phản chiếu sườn mặt sâu xa của người đàn ông điển tra, gương mặt hắn trẻ như thế, lại khắc một phần làm người ta không rét mà run.

Người con gái trên giường ngủ thật ngon, gương mặt nhỏ nhắn như trăng sáng tỏ ngoài cửa sổ, người đàn ông ngồi bên giường, bóng hình cao lớn bao phủ hoàn toàn cô bé!

Dưới ánh trăng, váy ngủ trắng như thiên nga trên người Mạch Khê bị ngón tay lạnh băng của người đàn ông cởi ra, bàn tay to giữ lấy gáy cô, nháy mắt, thân thể thiếu nữ như điêu khắc không còn bị che đậy lộ rõ trong ánh mắt xanh lạnh băng của người đàn ông.

4 comments on “[Quyển 1] Tổng tài tội ác tày trời 10.3

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s