[Quyển 1] Tổng tài tội ác tày trời 15.1


Q 1: Chương 15 Quyền lực tuyệt đối (1)

Quản gia Hàn Á nhìn một mặt bất mãn của Mạch Khê rồi, khẽ thở dài, “Tiểu thư Mạch Khê, nếu Lôi tiên sinh đã thu xếp tốt tất cả cho cô, đừng giận dỗi nữa, hơn nữa quan trọng nhất là, phải giữ khoảng cách nhất dịnh với nam sinh, vừa rồi cô có nghe lời Phí Dạ tiên sinh nói không?”

“Vì sao nhất định phải như vậy? Cháu đã mười sáu tuổi, chẳng lẽ còn không thể lựa chọn đi đâu học hành? Kết bạn với ai ư? Bác Hàn Á, người cha nuôi cho tới bây giờ không lộ mặt kia thật sự quá đáng!” Mạch Khê đứng dậy, giữa mày xinh đẹp là gợn sóng không vui.

Quản gia bị lời của cô làm hoảng sợ, vội vàng giữ chặt cô lại, ngồi xuống một lần nữa, giọng điệu vội vã dặn dò: “Tiểu thư Mạch Khê, về sau loại chuyện này không được nói, nếu không sẽ bị Lôi tiên sinh biết được.”

“Biết thì biết, Bác Hàn Á, cuối cùng bác sao thế? Rõ ràng biết quyết định của người ta mà.” Mạch Khê đã sắp muốn khóc, lông mi thật dài nhẹ nhàng run run, ánh mắt mang theo tủi thân dị thường.

Quản gia Hàn Á trầm mặc thật lâu sau, trên mặt cũng bắt đầu nghiêm túc, nhìn về phía Mạch Khê, thở dài nặng nề, “Xem ra, tôi cũng cần phải nói cho cô vài chuyện liên quan đến Lôi tiên sinh.”

Mạch Khê sửng sốt, lẳng lặng nhìn về phía quản gia, cho tới bây giờ cô chưa thấy qua nét mặt nghiêm túc như vậy của Bác Hàn Á.

“Lôi tiên sinh cậu ấy … tên thật Lôi Dận.”

Âm giọng của Quản gia Hàn Á thật thong thả, lộ ra một tia nghiêm trọng, nhưng đồng thời cũng có một tia kiêu ngạo, “Lôi tiên sinh là đại thiếu gia của gia tộc Lôi thị, cũng là người thừa kế duy nhất của Lôi gia, ở năm 26 tuổi kia, Lôi tiên sinh bắt đầu tiếp quản của cải của Lôi thị, chính thức trở thành chủ tịch tập đoàn Lôi thị, cũng là tổng giám đốc, Lôi tiên sinh có tài buôn bán bẩm sinh, chỉ gần hai năm, công ty con của Lôi thị đã mở rộng toàn cầu, xâm nhập thị trường thế giới cùng với đầu rồng Hoắc thị, tài sản của Lôi thị còn mở rộng sang bất động sản, khách sạn sang trọng, lâu đài cung điện, biệt thự mũi nhọn, có thể nói trước thời kỳ Lôi tiên sinh tiền nhiệm, đã nắm trong tay 48% bất động sản toàn cầu, đầu não của Lôi thị được đặt ở Trung Quốc.”

Mạch Khê mở to miệng, mười sáu tuổi tuy cô còn không rõ kết quả kinh doanh, nhưng nghe quản gia nói thế cũng đủ khiến cô khiếp sợ.

 Cho tới bây giờ cô cũng không biết, người nhận nuôi mình lại là trùm bất động sản thế giới.

“Tiểu thư Mạch Khê vừa mới nhìn thấy người đàn ông tên là Phí Dạ kia, hắn ta là trợ thủ đắc lựcu nhất bên cạnh Lôi tiên sinh, hắn là chấp sự, đồng thời cũng là trợ lý đặc biệt của tổng giám đốc Lôi thị, cũng là vị trí dưới một người trên vạn người!” Quản gia Hàn Á nói thật kỹ.

“À,”

Mạch Khê gật đầu, cuối cùng cũng nguyên nhân hiểu vì sao ngay cả Bác Hàn Á cũng cung kính với hắn, có điều…

“Bác Hàn Á, chấp sự là gì ạ?”

Quản gia Hàn Á trầm mặc một chút, khi nhìn về Mạch Khê, ánh mắt kiên định …

“Cái gọi là chấp sự, là xưng hô trong xã hội đen, chấp sự tương đương với chấp hành, ngoài người cầm lái, người ngồi trên vị trí chấp sự  có quyền lực xử quyết tuyệt đối.”

3 comments on “[Quyển 1] Tổng tài tội ác tày trời 15.1

  1. Ko ngo Loi Tien sinh tai gioi nhu vay.Tks e

    Hom nay ngay le , ko biet chu nha co di choi ko ta, neu di choi thi hom nay ko co truyen doc roi, buon 1 chut. (vi ngay le moi nguoi deu phai di choi va nghi ngoi )

    Nhan dip nam moi ss chuc ca nha suc khoe, gap nhieu may man trong cuoc song nhe.

    Số lượt thích

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s