[Quyển 1] Tổng tài tội ác tày trời 15.2


Q1: Chương 15 Quyền lực tuyệt đối (2)

“Xã hội đen?”Mạch Khê mở to hai mắt nhìn lại, nghiêng cả đầu, đồng tử chuyển vòng, “Cháu hiểu rồi, là nơi có nhiều côn đồ trong phim đúng không? Bọn họ thường xuyên thu phí bảo vệ.”

Quản gia bị lời của cô làm mỉm cười, nhẹ nhàng lắc đầu, “Đó chỉ gọi là đầu đường xó chợ, còn tổ chức thì không như thế, xã hội đen chân chính không như phim điện ảnh đâu, còn vượt qua trí tưởng tượng của Mạch Khê ấy.”

“Đó là dạng gì chứ?” Mạch Khê tò mò truy hỏi, ngay sau đó bừng tỉnh, “Bác Hàn Á, cha nuôi cháu không phải cũng là xã hội đen chứ? Ông ta không phải là tổng giám đốc Tập đoàn Lôi thị sao?”

Quản gia Hàn Á nhìn cô, “Cha nuôi củaTiểu thư Mạch Khê đúng là vua bất động sản thế giới, nhưng đồng thời cũng có thân phận xã hội đen làm người ta sợ hãi, Lôi tiên sinh là người cầm lái trong ‘Tổ chức Ảnh, đương nhiên, việc này rất nhiều người bên ngoài cũng không biết được.”

Ông nói đến điểm này, vì lo sợ Mạch Khê đã 16 tuổi rồi, hai năm nữa sẽ đến 18, đến lúc đó nhất định Lôi tiên sinh sẽ xuất hiện, trước thời gian đó phải để cô biết thân phận của cha nuôi mình cũng là một chuyện tốt, ít nhất trước tiên cho cô biết cách đề phòng.

“Tổ chức Ảnh? Cái tên lạ ghê.” Mạch Khê càng muốn nghe những điều chưa hề nghe, nhíu mày xinh đẹp lại, vất vả suy nghĩ cũng không ra tổ chức Ảnh là cái loại gì.

“Tổ chức Ảnh, chỉ nghe tên thôi cũng sợ mất mật, thành viên tổ chức phân bố trên toàn cầu, ngoài quán thuốc phiện, súng ống, sòng bạc, hội quán cao cấp, tổ chức Ảnh bồi dưỡng ra sát thủ có năng lực và trí tuệ mạnh nhất, tổ chức duy nhất có thể chống lại chúng là Mafia Ý, ngay cả tổ chức hắc bang Nhã Khố Trát khổng lồ nhất Đông Nam Á cũng không dám va chạm nhiều với chúng, mà cha nuôi cô, năm người đàn ông tuổi đã chính thức ngồi lên vị trí đầu rồng, cũng là người trẻ tuổi nhất từ trước đến giờ đứng đầu xã hội đen.”

Mạch Khê kinh ngạc há miệng rộng đến mức gần như có thể nhét được quả trứng gà, miễn cưỡng nuốt nước miếng xuống.

“Cho tới bây giờ cháu chẳng ngờ xã hội đen hội là như vậy.”

Quản gia cười nhẹ nhàng, “Thành viên trung thành của Tổ chức Ảnh không giống như tiểu thư tưởng tượng đâu, trái lại, bọn họ đều có kiến thức rất uyên bác, ngoài ra, bọn họ còn tinh thông công tác buôn bán, tài chính, thậm chí còn nghiên cứu khoa học, lại nói như Phí Dạ tiên sinh, về ý nghĩa nghiêm túc hắn cũng coi là học trò của Lôi tiên sinh, cũng tốt nghiệp Harvard, ngoài ra, hắn còn am hiểu sử dụng các loại vũ khí chiến đấu, tinh thông Tiệt Quyền Đạo, Không thủ đạo và Gracie Jiu-Jitsu nhu thuật, tính công kích rất mạnh!”

“A?” Mạch Khê nghe đến choáng váng “Thì ra đánh nhau cũng phải có học vấn ạ? Làm sao hắn có thể lợi hại như vậy chứ?”

“Rất đơn giản, hắn biết hết đó đều là do Lôi tiên sinh dạy!” Quản gia nhẹ giọng nói.

Mạch Khê đột nhiên mở to hai mắt nhìn lại, “Cha nuôi cháu cũng thế ư?”

“Đúng vậy, phải nói Lôi tiên sinh đã dựng lên tổ chức Ảnh từ nhỏ, từ nhỏ đã gây dựng tổ chức này, vì thế tinh thông thứ đó cũng chả có gì lạ.” Quản gia nói.

Mạch Khê nghe vậy rồi, có chút không hiểu ra sao, “Bác Hàn Á, cha nuôi không phải cậu chủ Lôi thị sao? Làm sao có thể từ nhỏ đã lớn lên ở xã hội đen? Lạ ghê.”

3 comments on “[Quyển 1] Tổng tài tội ác tày trời 15.2

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s