[Quyển 2] Tổng tài tội ác tày trời 1.2


Q2: Chương 1 Mười tám trổ mã (2)

Mạch Khê nhẹ nhàng cắn môi, ra vẻ suy nghĩ, đạo diễn tiến lên, dưới ánh sáng trắng của mặt trời lộ ra hàm răng trắng tinh, ngay cả hai mắt cũng lóe ra ý đồ không an phận thật sâu.

“Mạch Khê, đây là cơ hội hiếm có, cô nên suy nghĩ một chút, còn nữa, danh thiếp này cô cầm lấy, nếu cô suy nghĩ kỹ rồi, đến mười giờ tối mai đến đây.” Một thẻ màu vàng được đưa đến trước mặt Mạch Khê, nhìn như thẻ hội viên.

“Đây là…” Mạch Khê nhìn thoáng qua các chữ trên đó … hội quán Liz Burton

“Đây chính là nơi của các nhân sĩ tài năng, tối hôm đó nhiều nhà sản xuất, đạo diễn và ngôi sao nổi tiếng sẽ đến, Mạch Khê, tôi thấy tư chất của cô khá lắm, vì thế nên thành tâm mời cô đến tham gia, tôi sẽ giới thiệu cho cô rất nhiều cơ hội, cô phải biết là, trường hợp này chỉ có hội viên mới được, người bình thường không vào được đâu.” Đạo diễn nói chắc nịch.

Dưới ánh mặt trời, ánh vàng lấp lánh sáng đến gần như chói mắt.

……………..

Tọa lạc tại Bang Massachusetts đại học Havard có lịch sử đã lâu, ngành học tổng hợp lại rất nổi tiếng, kiến trúc 400 cột đá thuộc về đại học Havard, khắp nơi tràn ngập yên tĩnh điềm đạm, tràn đầy hơi thở văn hóa thư hương, 1214 hecta rừng rậm Havard cùng 107 hecta vườn cây, làm cho người ta cảm thấy an ủi và hưởng thụ, toàn bộ vườn trường Havard hiện ra là một bức tranh vẽ hoàn mĩ kết hợp cổ điển và hiện đại.

Trung tâm khoa học của Đại học Havard

Dưới ánh mặt trời, học sinh khoa học đi thành tốp năm tốp ba, nơi này là một tòa nhà lớn có vẻ ngoài như cầu thang, là được viện trưởng Joseph Lewis thiết kế, tầng tầng cầu thang để học sinh làm khoa học có thể leo lên đỉnh cao.

Từng cơn gió nhẹ thổi qua, bóng một cô gái dừng ở cầu thang.

“Mạch Khê … “

Phía sau, bóng hình hạnh phúc của Đại Lị tiến lên, nắm lấy tay cô, “Bé yêu, sao bạn lo lắng thế, đừng quyết định gặp đạo điễn kia thật chứ?”

Ánh mặt trời chiếu lên gương mặt nõn nà của Mạch Khê, mắt cô như nước thu, đầu mày mềm mại đáng yêu, gật nhẹ đầu một cái: “Mình nghĩ rồi, đây đúng là cơ hội tốt.”

“Nhưng người nhà của bạn… “

“Đại Lị, không phải bạn luôn tò mò hình dáng của tòa thành ư, đêm nay mình chính thức mời bạn đến Bạc Tuyết Bảo, bạn sẽ biết bác Hàn Á yêu mình thế nào, bác biết mình thích ca hát, nhất định sẽ ủng hộ mình.”

Trong mắt Mạch Khê hiên lên ý cười ngọt ngào, ánh sáng xinh đẹp chuyển động trong mắt cô, như cánh hoa bay bay phía trên suối xanh, đẹp không sao tả xiết.

Mắt Đại Lị sáng ngời, lập tức bắt đầu phản ứng …

“Bé yêu, đúng nhỉ, hôm nay là sinh nhật bạn mà.”

“Đúng vậy.”

Gương mặt nhỏ của Mạch Khê hiện lên lúm đồng tiền xinh đẹp, trong mắt có một tia kiêu ngạo, “Hôm nay là sinh nhật mười tám tuổi của mình, mình có thể đưa bạn đến tòa thành chúc mừng sinh nhật!”

2 comments on “[Quyển 2] Tổng tài tội ác tày trời 1.2

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s