Tình nhân tuổi 18 – 139.1


edit levi

beta mimi

139.Cảnh tỉnh:

Nơi bị đánh đau rát, nhưng không bằng nổi đau trong lòng cô bây giờ:’ Mẹ……” .Đối mặt với sự trách cứ của mẹ,cô không thể phản bác.

Mẹ nói rất đúng,cô thật là người không biết xấu hổ? Cô cúi đầu không dám nhìn Mẹ,nước mắt nóng bỏng rơi xuống.

Hạ Mẹ nắm tóc của cô, dùng sức kéo làm cho cô ngẩng mặt lên:” Nha đần chết tiệt,cô không thể tìm thấy đàn ông có phải không? Sao cô có thể theo người đàn ông của em gái mình hả? Nếu không phải vì cô,bọn chúng cũng sẽ không ly hôn!”

Vũ Tình dùng sức lắc đầu, nghẹn ngào không thể nói ra lời:” Không phải……”

“Khóc, cô khóc cái gì? Cảm thấy thiệt thòi sao? Chẳng phải cô đi câu dẫn chính em rể của mình sao? Hạ Vũ Tình, cô đúng không phải là người! Cô muốn tôi tức chết có phải không !” Hạ mẹ dùng sức mắng Vũ Tình khi, sau đó thở phì phì ngồi phịch xuống ghế.

Nhìn thấy dáng vẻ yếu ớt của Mẹ, Vũ Tình vội vàng tiến lên xem:” Mẹ……đừng nóng giận, đừng nóng giận!”

“Cút ngay, cô còn kêu tôi đừng nóng giận? Chính cô là người làm cho tôi tức giận ?a? Cô nói cho tôi biết, việc cô làm có thể không giận sao?” Hạ mẹ thở hổn hển, ngón tay run run chỉ vào Vũ Tình.

Vũ Tình tủi thân  khóc, cô cảm thấy thật tủi thân. Cô mới vừa mở rộng tâm hồn mình để yêu, chỉ vừa mới cảm thụ được một chút sự yêu thương của Duy Thạc thôi mà!

Vì sao lúc này, sự thật này ,làm cho giấc mộng của cô tan vỡ.

Vũ Tình đau đớn nhắm mắt lại, khóc không thành tiếng .

Cô cũng rất yêu Thang Duy Thạc , yêu anh thật nhiều năm rồi. Vì sao không có ai thông cảm với cô, vì sao ai ai cũng trách móc cô, thậm chí ngay cả bản thân cũng trách móc chính mình.

Chẳng lẽ yêu một người là sai sao? Chẳng lẽ cô không xứng có được hạnh phúc hay sao?

Thấy cô không nói lời nào, Hạ mẹ càng thêm tức giận . Cầm lấy cây gậy bên cạnh, dùng sức đánh vào cánh tay cô:” Chết tiệt, đồ hạ tiện, cô nói mau, tôi có thể không tức giận sao?”

Vũ Tình không tránh đi,đứng ngây ra đó,tùy ý cho Mẹ đánh mình.

Sau đó cô giọng run run nói: “ Mẹ, tạp chí đều nói không đúng! Con cùng Thang Duy Thạc là trong sạch , thật trong sạch !” Cô không muốn nói dối, nhưng cô lại càng không muốn làm cho Mẹ giận.

“Là giả sao ? Vậy con bây giờ liền rời khỏi Thang Duy Thạc đi, đừng dây dưa cùng hắn nữa!” Hạ mẹ tâm tình dịu đi đôi chút, sau đó bắt đầu đưa ra yêu cầu!

Rời đi? Vũ Tình dùng sức lắc đầu, nước mắt rơi như mưa:” Mẹ, con chỉ muốn ở bên cạnh tiểu Bác thôi. Mẹ,đây là tình mẫu tử, Tiểu Bác xa con không đượccon cũng không thể xa nó. Mẹ, con chỉ vì con của con thôi. Mẹ, đừng bảo con rời đi được không? Chỉ cần tiểu Bác lớn hơn chút nữa, con mới rời đi được không?”

“Cô đùa tôi sao?hay là tự lừa chính mình? Chờ đứa con lớn? Chờ đứa con lớn,cô còn có thể bỏ đi sao? Hạ Vũ Tình,cô không phải đã nói cho Thang Duy Thạc Tiểu Bác là con cô rồi chứ? Nếu cô làm vậy,Tiểu Bác sẽ bị tổn thương !” Hạ mẹ kích động nói:” Cô không chỉ làm tổn thương con của cô,còn có em gái cô nữa.Cô tuyệt đối không được làm như vậy,chúng là người thân của cô,hiểu không?”

Vũ Tình đau đớn suy nghĩ, mẹ sao lại biết,Tiểu Bác là con của cô cùng với Duy Thạc?

Cô muốn lớn tiếng nói,năm đó khi cô 18 tuổi,cô đã bán thân cho Thang Duy Thạc.

Cô quen biết anh sớm hơn em gái và cũng yêu anh trước.

Vũ Tình nức nở nhìn mẹ cầu xin:’ Mẹ, sau khi hai người ly hôn, con mới chăm sóc Tiểu Bác ! Mẹ, con không phá hoại hạnh phúc của vũ Hân! Những chuyện này là sau khi bọn họ ly hôn mới xảy ra,vì sao lại là lỗi của con?” Cô không chịu nổi sự chỉ trích của mẹ,lỗi không phải do cô.

“Ly hôn? Ly hôn thì sao?” Hạ mẹ hít sâu một hơi, tiếp tục nghiêm khắc trách cứ cô:” Hiện nay có rất nhiều người ly hôn , nhưng họ sẽ vì đứa con mà trở về với nhau?Vũ Tình cô nghĩ là bọn chúng ly hôn rồi thì cô có thể câu dẫn Thang Duy Thạc để thay thế vị trì của em gái cô sao? Người ta là hôn nhân hợp pháp, cô có thể trở thành cái gì?a !cô nghĩ bây giờ cô là gì của hắn?”

Vũ Tình nhắm hai mắt đẫm lệ, cắn chặt môi dưới không biết như thế nào trả lời mẹ.

“Cô nói đi, cô là gì của hắn?Cô không nghĩ đến ,nếu có một ngày Thang Duy Thạc muốn trở lại với em gái cô,thì cô sẽ thế nào sao?”

P/S: Ty cho Nu nói nhờ mấy câu *rón rén* 

E hèm, các bạn yêu quý, Nu chưa đọc bộ này nên thực sự là cũng chưa biết diễn biến ntn, nhưng dạo này xem comt thì nói thực lòng là … haiz… mọi người làm Nu hoảng TT^TT , có gì cứ bình tĩnh, đập bàn, đập ghế, đừng đánh nhau, giết người và chửi bậy trong comt là được, hic *toát mồ hôi* Đang đến đoạn gay cấn, mọi người đọc và mất bình tĩnh cùng nhân vật là chuyện rất bình thường và đương nhiên 🙂 Nhưng mong các bạn xuôi xuôi xuống 1 chút, hic, Nu đọc comt mà nhiều bạn nóng làm Nu sợ toát mồ hôi hột =) Thế thôi, hì hì, những gì cần nói đã nói xong, chúc mọi người đọc tr vui vẻ, iu mọi người nhóa ~^^~

21 comments on “Tình nhân tuổi 18 – 139.1

  1. các bạn trẻ cho mình nhiều chuyện 1 chút nha, truyện này mình có đọc sơ qua bản convert ràu….tình hình là bà này hok phải mẹ ruột của VT, nhà cha mẹ ruột của VT hơi bị giàu …cho nên bảo đảm với mọi người là sẽ có happy ending cho VT và cũng có cơ hội để ngược bạn TDT…nên bà con bềnh tềnh đừng làm bạn edit sợ, bạn í chại mất thì mình hok có truyện để đọc đâu :))

    Số lượt thích

  2. lúc đầu đọc truyện này trên ola.me chỉ có vỏn vẹn 50 chap, mình tìm mãi mà ko thấy…pây jờ có time rãnh rỗj mớj lên google đọc……ko ngờ cuộc đờj của Vũ Tình lạj pi ai đến vậy,xúc động ( rơi nước mắt ) và hận lòng dạ độc ác của ng mẹ và người mẹ Vũ Tình (mún giết ng)…hìhì…..cám ơn tác giã nhìu ngen vì đã cho mình đọc đc pộ truyện cảm động đến zệy….

    Số lượt thích

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s