[Quyển 2] Tổng tài tội ác tày trời 3


Q 2: Chương 3 Bạn trai Thánh Trạch

Chàng trai với cơ thể cao ráo che khuất ánh mặt trời phía sau, đôi mắt kỳ ảo trong suốt của hắn chiếu ra lúm đồng tiền xinh đẹp của Mạch Khê.

“Tiểu Mạch Khê, sinh nhật vui vẻ!”

Giọng nói trầm thấp như tiếng trời xinh đẹp, như nốt nhạc đàn violon xen dễ nghe, đưa từng đóa hoa hồng đỏ đến trước mặt Mạch Khê, môi anh đào của chàng trai gợn sóng dịu dàng.

Nụ cười trong suốt của Mạch Khê bị mùi hoa nhiễm hồng, nhận bó hoa hồng lớn, nhẹ nhàng nói: “Cám ơn anh, Thánh Trạch “

Thánh Trạch, bạn trai của cô, con đầu của viện trưởng bệnh viện tư nhân Mayo Hosking, Mayo Hosking là bệnh viện nổi tiếng trong giới quý tộc toàn thế giới, bác sỹ hạng nhất, điều kiện vật chất đứng đầu cộng thêm công trình nghiên cứu, phục vụ cho 10% phú hào trong xã hội thượng lưu.

Thánh Trạch là học trưởng của Mạch Khê, bởi vì có gia thế cao sang, diện mạo điển trai và dáng người cao ráo, trở thành bạch mã vương tử của phần đông phái nữ, người đẹp bên cạnh tự nhiên chảy đến như mây bay.

Mà Mạch Khê bất ngờ gặp nhân vật nổi tiếng này ở trường học, chỉ một thoáng ánh mắt chạm nhau, trái tim Thánh Trạch đã bị cô gái Mạch Khê mười tám tuổi bắt được, từ ngày đó Thánh Trạch bắt đầu lên kế hoạch theo đuổi, cho đến gần đây, cuối cùng Mạch Khê mới gật đầu đồng ý, chính thức trở thành bạn gái Thánh Trạch.

Tin đồn nổi lên tứ phía trong trường học, có người bắt đầu cá cược tình cảm của hai người có vượt quá ba tháng không, bởi vì mỗi lần dính vào tình cảm Thánh Trạch đẹp như hoa lại không giữ quá ba tháng.

Mà về chuyện quen bạn trai, Mạch Khê cũng không nói cho bác Hàn Á biết, bởi tình cảm này đến rất tự nhiên, làm cô chẳng kịp trở tay, phương thức theo đuổi của Thánh Trạch nhiệt tình mà lớn mật, làm một cô gái như cô không thể chống lại được chuyện tình lãng mạn.

Một màn trước mắt này càng đưa đến nhiều ganh tỵ và hâm mộ của các cô gái.

Thánh Trạch tiến lên, ôm Mạch Khê vào lòng, cơ thể cao lớn cúi xuống, dịu dàng đặt môi hồng lên vành tai cô.

 “Mang váy của em đi thử đi, đêm nay bạn gái của anh phải đẹp nhất.” Cúi đầu lộ ra tiếng nói kiêu ngạo.

Lễ thành nhân năm nay, Thánh Trạch cũng được mời.

Mạch Khê gật đầu, ánh sáng trong mắt mang theo xấu hổ nho nhỏ.

“Ê ê ê, trong mắt hai người chỉ có nhau thui hả? Một người cao lớn như tôi còn đứng ở đây, đừng có trình diễn nhiệt tình thế được không?” Đại Lị kháng nghị, động tác nhiệt tình tạo nên độ cong xinh đẹp.

“Đại Lị … ” Mạch Khê hờn dỗi một tiếng, mở to mắt nhìn cô một cái, nhẹ nhàng đẩy Thánh Trạch ra, “Ai trình diễn nhiệt tình chứ? Bạn toàn nói bậy.”

Thánh Trạch hình như bất mãn cô đẩy hắn ra, cánh tay dài duỗi ra, lại ôm Mạch Khê vào trong lòng lần nữa, ôm chặt, nâng tay khẽ gõ vào trán Đại Lị, “Hâm mộ thì mau đi yêu đi, đừng có ở đây quấy rầy anh với Tiểu Mạch Khê.”

“Học trưởng, anh nói thế em chẳng phục đâu, cái gì mà Tiểu Mạch Khê, xin nhớ, thời gian em quen cô ấy nhiều hơn anh nhé…” Đại Lị nói xong, vừa muốn kéo Mạch Khê ra khỏi Thánh Trạch, ngay sau đó, cơ thể Mạch Khê liền bị Thánh Trạch ôm lấy trước mặt mọi người.

“Ngại quá, hôm nay Mạch Khê là thuộc về anh!” Thánh Trạch cười quái dị, trong mắt ánh lên sự gian xảo.

Mạch Khê bị chọc cười.

“Này.. Mạch Khê, trọng sắc khinh bạn hả?” Đại Lị bất mãn kêu.

“Đại Lị, đêm nay sẽ có lái xe tới đón cậu nhé.” Tiếng nói sảng khoái của Mạch Khê biến mất rất nhanh trong không khí.

Xe ô tô sang trọng, biến mất ở sân trường đại học Havard.

3 comments on “[Quyển 2] Tổng tài tội ác tày trời 3

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s