[Quyển 2] Tổng tài tội ác tày trời 4.1


Q 2: Chương 4 Ban đêm xa xỉ (1)

Ban đêm, lẳng lặng chảy xuôi.

Ánh sáng đêm hiện lên không khí sang trọng, màu trắng thuần làm chủ Bạc Tuyết Bảo như huyền thoại hoàn toàn chuyển sang hình dáng mới trong vòng nửa tháng.

Sắc hồ xanh thẳm chiếu ngược dáng vẻ xinh đẹp của Bạc Tuyết Bảo, sắc cung đình sang trọng lan tỏa, các phòng đều chuyển sang phong cách mới, trên ngọn đèn thủy tinh màu vàng như có những chú bướm đang múa, làm sáng trưng cả tòa thành.

Vườn hoa trong tòa thành, bốn phía thơm mát, Ngọc Sơn Bạc Tuyết khoe sắc nở rộ, từng tầng điểm thêm ánh sáng cho nơi đây.

Tòa thành như cung đình, ngay cả vách tường cũng được trảm gỗ hồ đào trân quý, thông qua ngoài cửa sổ, bóng đêm quyến rũ, sắc khói lửa lui tới không thôi trên toàn thành, trong không khí ngoài mùi hoa, còn mơ hồ là mùi thức ăn và đồ uống thơm phức.

Dọc theo đèn thủy tinh, vòm trời thủy tinh rộng lớn, ở giữa là dòng suối phun nước, bàn ăn gỗ hồ đào và sô pha xếp ngay ngắn, duyên dáng mà đứng, tao nhã lịch sự. Gạch lát cũng được dùng bằng vật liệu quý của Âu châu, màu trắng được khảm ánh kim, từ xa mang lại cảm giác lộng lẫy, kiến trúc làm người ta có cảm giác theo đạo.

Sinh nhật 18 tuổi, lễ trưởng thành 18 tuổi đúng là không giống thường!

Khách quý tuy không nhiều lắm, tất cả được mời đều là bạn học tốt của Mạch Khê, so với sinh nhật lúc trước, lần này cực kỳ long trọng làm trong lòng Mạch Khê cảm động, cuối cùng cô cũng có thể tổ chức sinh nhật với các bạn.

Hoa tươi bốn màu trải đầy đại sảnh, trên mặt thủy tinh trơn bóng, những bạn học được mời đều là lần đầu tiên bước vào Bạc Tuyết Bảo, từng chiếc xe dài sang trọng chạy thẳng vào Bạc Tuyết Bảo, trong mắt bọn họ đều nổi khiếp sợ và khát khao với tòa thành.

Mạch Khê không xa lạ loại ánh mắt và nét mặt này, ngay như năm cô tám tuổi kia lúc mới đến Bạc Tuyết Bảo, tâm tình của cô chỉ có thể dùng từ đã qua mấy đời để hình dung!

Tất cả đồ ăn trong tiệc sinh nhật đều làm theo “Sách dạy nấu ăn của hoàng gia”, thông qua đầu bếp giỏi nhất nước Pháp, chia ra mười ba vị…

Món thứ nhất: Hàng loạt món lạnh khai vị

Món thứ hai: Súp nóng

Món thứ ba: Món nóng khai vị

Món thứ tư: Cá

Món thứ năm: Món chính

Món thứ sáu: Đồ nóng

Món thứ bảy: Đồ nguội

Món thứ tám: Hoa tuyết

Món thứ chín: Đồ nướng

Món thứ mười: Rau

Món mười một: Điểm tâm ngọt

Món mười hai: Đồ mặn

Món mười ba: Bánh ngọt

Mỗi món đều là một vị khác nhau, đặt cùng motọ chỗ, thể hiện trăm loại mỹ thực Pháp, ngoài ra, trên bàn đặt rất nhiều chai thủy tinh, nào là sâm banh, thậm chí còn có rượu đỏ mới đưa từ Pháp về, trong đó phải kể đến loại rượu nho đỏ ChateauPétrus năm 1961, chỉ cần một chai đã có giá gần trăm vạn.

2 comments on “[Quyển 2] Tổng tài tội ác tày trời 4.1

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s